Tinh bột nghệ phòng và hỗ trợ điều trị ung thư đường tiêu hóa

Ung thư đường tiêu hóa luôn chiếm tỷ lệ lớn nhất trong số các loại bệnh ung thư. Các loại bệnh ung thư đường tiêu hóa thường có tiên lượng xấu, tỷ lệ tử vong cao, đặc biệt là ung thư gan. Tuy nhiên, ung thư đường tiêu hóa nếu biết phòng ngừa và phát hiện sớm thì có thể hóa hung thành cát. Các nghiên cứu khoa học trong vài thập niên gần đây cho thấy tinh bột nghệ có thể giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư đường tiêu hóa.

Bài liên quan tinh bột nghệ và ung thư:

Hệ tiêu hóa gồm một ống tiêu hóa từ thực quản, dạ dày, ruột và các cơ quan tiêu hóa phụ như răng, lưỡi, tuyến nước bọt, gan, tụy… đóng vai trò tiêu hóa thức ăn. Các loại bệnh ung thư đường tiêu hóa phổ biến nhất gồm ung thư khoang miệng, ung thư gan, ung thư đại trực tràng, ung thư dạ dày, ung thư thực quản….

Mặc dù nguyên nhân gây bệnh với mỗi loại ung thư chưa được khẳng định chắc chắn, nhưng một trong những yếu tố nguy cơ gây bệnh chính là thói quen sinh hoạt, lối sống như uống rượu bia, hút thuốc lá…. Trong đó, rượu bia có liên quan chính đến rất nhiều trường hợp ung thư gan, thực quản, dạ dày.

Ung thư đường tiêu hóa và tinh bột nghệ vàng

Hiện nay, các nhà khoa học phương Tây đang ngày càng quan tâm tới chất Curcumin trong nghệ vàng bởi đặc tính chống viêm, kháng khuẩn, chống oxy hóa. Đặc biệt nhiều nghiên cứu khoa học đã được công bố đã chứng minh chất Curcumin trong tinh bột nghệ vàng giúp phòng ngừa và điều trị ung thư hiệu quả, đặc biệt là ung thư đường tiêu hóa.

Curcumin trong tinh bột nghệ vàng hỗ trợ điều trị ung thư khoang miệng

Trong mô hình gây ung thư khoang miệng cho thấy Curcumin sử dụng riêng liều cao làm giảm đáng kể ung thư biểu mô khoang miệng. Các nghiên cứu cho thấy Curcumin là một tác nhân dự phòng ung thư khoang miệng qua khả năng ức chế hoạt hoá chất gây ung thư.

Ung thư thực quản

Trong khi ít có hy vọng đổi mới phương pháp điều trị ung thư thực quản thì một vài trung tâm nghiên cứu đã tiến hành thử nghiệm Curcumin. Nghiên cứu trên bệnh nhân ung thư biểu mô tuyến cho thấy Curcumin ức chế hoạt động NF-kB, thúc đẩy các tế bào ung thư đi vào chu trình chết tự nhiên. Một nghiên cứu khác Curcumin thúc đẩy tế bào ung thư đi vào chu trình chết tự nhiên ở cả 2 loại là ung thư biểu mô tuyến và ung thư biểu mô vảy.

Ung thư dạ dày

Nhiễm khuẩn Helicobacter Pylori là một trong những nguyên nhân chính gây ung thư dạ dày, cơ chế phát sinh ung thư dạ dày là sự bộc lộ bất thường của enzym cytidin dexaminase gây hoạt hoá AID và hoạt hoá NF-kB. Curcumin ức chế NF-kB được coi là tác nhân dự phòng hoá chất mạnh chống lại sinh ung thư do Helicobacter Pylori.

Bệnh đa Polyp u tuyến gia đình

Nghiên cứu trên bệnh nhân đa polyp u tuyến gia đình cho thấy Curcumin có tiềm năng lớn trong việc ức chế bệnh đa polyp u tuyến gia đình. Các bệnh nhân tình nguyện uống Curcumin trong 6 tháng. Sau điều trị số lượng khối u giảm 60.4%, kích thước khối u giảm 50.9%, hiệu quả rộng và không gây tác dụng phụ.

Tinh bột nghệ, ung thư, ung thư đường tiêu hóa, đường tiêu hóa, Curcumin, ung thư gan, bột nghệ, nghệ vàng, tinh bot nghe, bot nghe, nghe vang, ung thu,

Tinh bột nghệ phòng và hỗ trợ điều trị ung thư đường tiêu hóa

Bệnh viêm ruột

Nghiên cứu trên bệnh nhân cho thấy Curcumin ức chế viêm loét đại tràng và hội chứng kích thích ruột. Kết quả nghiên cứu trên các bệnh nhân tình nguyện cho thấy giảm tái phát, giảm triệu chứng khó chịu. Nghiên cứu tiến hành trên 207 bệnh nhân tình nguyện uống 2 viên tinh nghệ /1 ngày trong 8 tuần cải thiện triệu chứng rõ rệt.

Bệnh u máu nội mô gan ở VN

Ở Việt Nam đã sử dụng Curcumin điều trị có hiệu quả rất tốt cho một cháu nhỏ 5 tháng tuổi bị u máu nội mô gan. Bệnh nhân có nhiều u máu gan kích thước lớn (8 khối u) chiếm trên 60% thể tích gan. Kết quả sử dụng Curcumin cho thấy các triệu chứng rối loạn tiêu hoá, vàng da, chán ăn và gan to giảm nhẹ, trẻ phát triển thể lực tốt. Sau 1 năm kiểm tra lại bằng siêu âm tất cả các khối u của gan đã biến mất chỉ còn một vài vết sẹo nhỏ.

Mua tinh bột nghệ nguyên chất ở đâu?

Tinh bột nghệ Thu Hương được sản xuất từ nghệ vàng vùng châu thổ Sông Hồng, là loại nghệ được các nhà khoa của Viện Hàn lâm lâm Khoa học và công nghệ Việt Nam đánh giá là có hàm lượng curcumin cao nhất nước. Tinh bột nghệ Thu Hương được sản xuất theo phương pháp cổ truyền, trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, đã loại bỏ chất xơ và dầu.

 Chúng tôi cam kết sn phm nguyên cht 100%, đm bo v sinh an toàn thc phm. Sn phm có phiếu kim nghim đt tiêu chun cht lượng ca Vin Thc phm chc năng và hp chun Vit Nam.

 Tinh bt ngh Thu Hương đã đưc Vin Tiêu chun cht lượng Vit Nam cp mã s mã vch.

 Tinh bt ngh Thu Hương có dch v chuyn hàng ti tn nhà cho quý khách.

 Cam kết nhn li hàng nếu khách hàng không va lòng k c hàng đã dùng ri.

 Tư vn s dng tinh bt ngh Thu Hương t dược s có 10 năm kinh nghim nghiên cu v tho dược và ngh vàng

Liên hệ mua tinh bột nghệ: 0904073838 / 043.7841340.

Lưu ý: Sản phẩm hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người.

Tinh bột nghệ phòng ngừa ung thư đường tiêu hóa

Nghiên cứu cũng đã chỉ ra rằng có tỷ lệ ưng của một số loại ung thư ở các nước nơi mà người ta ăn nghệ vàng ở mức khoảng 100-200 mg một ngày trong thời gian dài.

The Life Foundation Extension (LEF) đã tiến hành nghiên cứu sâu rộng về các đặc tính chống ung thư của nghệ vàng và phát hiện ra rằng nghệ vàng tác động một cách đáng kinh ngạc vào các nguyên nhân gây ung thư. 10 yếu tố nguyên nhân liên quan đến việc phát triển bệnh ung thư, bao gồm cả thiệt hại DNA, viêm mạn tính, và sự gián đoạn của đường tế bào tín hiệu. Hàng trăm nghiên cứu được công bố, đã chỉ ra rằng nghệ vàng là một loại thực phẩm chống ung thư mạnh một cách độc đáo.

Trên thực tế, chỉ ăn món carry thì mới cung cấp một lượng rất nhỏ các chất curcumin hoạt động, do đó bạn sẽ phải duy trì bổ sung tinh bột nghệ hàng ngày. (Nghiên cứu từ Đài Loan cho thấy rằng thậm chí 8g mỗi ngày trong ba tháng là an toàn. Trong một thử nghiệm lâm sàng Anh nhiều liều 0,45-3,6g mỗi ngày đã được sử dụng với các bệnh nhân ung thư đại trực tràng, tất cả không có tác dụng phụ.)

Để gia tăng hấp thu curcumin trong cơ thể, các chuyên gia khuyên nên thêm hạt tiêu đen (có chứa hoạt chất piperine) khi dùng tinh bột nghệ vàng hàng ngày để phòng chống ung thư.

 DS. Phúc Chính

Bookmark and Share