Tinh bột nghệ vàng chữa bệnh đường tiêu hóa

Nghệ vàng, một gia vị đặc trưng của ẩm thực Ấn Độ, có nhiều tác dụng chữa bệnh. Tinh bột nghệ được chế biến từ cây nghệ vàng (Curcumin Longa) bằng cách nghiền rễ khô của loài cây này. Tinh bột nghệ được sử dụng để chữa một số chứng bệnh đau bụng do đường tiêu hóa, nhưng dùng quá liều cũng có thể gây chua nóng, theo thông tin của Trung tâm quốc gia về thuốc hỗ trợ thay thế (Mĩ).

Bài liên quan tinh bột nghệ vàng

Nghệ vàng và bệnh đường tiêu hóa

Các bài thuốc của Trung Quốc thường dùng nghệ vàng để giúp tiêu hóa tốt. Hoạt chất chính trong nghệ vàng, tên gọi là curcumin, kích thích tuyến mật tiết dịch mật hỗ trợ tiêu hóa. Do tác dụng này, Đức đã thông qua quyết định sử dụng nghệ trong các phác đồ chữa trị các chứng bệnh tiêu hóa như chứng khó tiêu. Theo trung tâm y khoa của trường đại học Maryland, một nghiên cứu khoa học đã xác nhận tác dụng của nghệ trong việc giảm các triệu chứng đầy bụng, đầy hơi ở bệnh nhân mắc chứng khó tiêu.

Mua tinh bột nghệ nguyên chất ở đâu?

Tinh bột nghệ Thu Hương được sản xuất từ nghệ vàng vùng châu thổ Sông Hồng, là loại nghệ được các nhà khoa của Viện Hàn lâm lâm Khoa học và công nghệ Việt Nam đánh giá là có hàm lượng curcumin cao nhất nước. Tinh bột nghệ Thu Hương được sản xuất theo phương pháp cổ truyền, trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, đã loại bỏ chất xơ và dầu.

 Chúng tôi cam kết sn phm nguyên cht 100%, đm bo v sinh an toàn thc phm. Sn phm có phiếu kim nghim đt tiêu chun cht lượng ca Vin Thc phm chc năng và hp chun Vit Nam.

 Tinh bt ngh Thu Hương đã đưc Vin Tiêu chun cht lượng Vit Nam cp mã s mã vch.

 Tinh bt ngh Thu Hương có dch v chuyn hàng ti tn nhà cho quý khách.

 Cam kết nhn li hàng nếu khách hàng không va lòng k c hàng đã dùng ri.

 Tư vn s dng tinh bt ngh Thu Hương t dược s có 10 năm kinh nghim nghiên cu v tho dược và ngh vàng

Liên hệ mua tinh bột nghệ: 0904073838 / 043.7841340.

Nghệ vàng và bệnh viêm đại tràng

Bệnh viêm loét đại tràng là một chứng bệnh viêm nhiễm đường tiêu hóa có thể gây ra đau bụng và đi phân ra máu. Căn bệnh này không chữa khỏi hoàn toàn, bệnh thường tái phát. Nghệ có thể giúp các bệnh nhân bệnh viêm đại tràng bằng cách giữ các triệu chứng không tái phát. Trung tâm y khoa của trường đại học Maryland cho biết các bệnh nhân sử dụng curcumin trong 6 tháng cùng với các phương pháp chữa trị bình thường có tỉ lệ tái phát triệu chứng thấp hơn nhiều lần so với người không dùng curcumin.

Tinh bột nghệ, bột nghệ, nghệ vàng, bệnh đường tiêu hóa, viêm đại tràng, viem dai trang, viem da day, viêm dạ dày đau bụng, viêm đại tràng

Tinh bột nghệ vàng chữa bệnh đường tiêu hóa

Nghệ và bệnh viêm dạ dày

Một trong những nguyên nhân dẫn đến đau bụng mà nghệ không chữa được là bệnh viêm dạ dày. Mặc dù nghệ được liệt kê là một những phương pháp thường được sử dụng để chữa bệnh viêm dạ dày dựa trên thông tin của Trung tâm quốc gia về thuốc hỗ trợ thay thế (Mĩ), Trung tâm y khoa của trường đại học Maryland cảnh báo rằng nghệ có thể làm tăng lượng a-xít trong dạ dày, khiến các triệu chứng của bệnh viêm dạ dày thêm phần nghiêm trọng.

Bổ sung nghệ vàng

Có nhiều cách để bổ sung nghệ vào khẩu phần hàng ngày. Nghệ thường được bán ở dạng tinh bột nghệ. Tại Việt Nam, các chuyên gia viện Dược liệu khuyên người bệnh nên dùng ngày 12g tinh bột nghệ và 6g mật ong mỗi ngày để chữa các bệnh về đường tiêu hóa hiệu quả.

Hãy cẩn trọng và hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng tinh bột nghệ vào việc chữa trị.

Lưu ý: Sản phẩm hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người.

 Nguồn Livestrong.com

Bookmark and Share