Cách trị nám da mặt tự nhiên với tinh bột nghệ vàng [Phần 2].

Từ xa xưa các cụ đã có câu “nhất dáng nhì da” để làm thước đo thang chuẩn cho vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam. Tuy nhiên, đối với các chị em phụ nữ thì các vấn đề về da đặc biệt là vấn đề sạm da, nám da là điều khiến cho các chị em phải lo lắng. Cách trị nám da mặt như thế nào để chúng ta có thể bổ sung dinh dưỡng một cách đúng nhất, để trả lại làn da trắng hồng tự nhiên mịn màng là mối quan tâm của rất nhiều chị em phụ nữ. Dưới đây là các cách trị nám da mặt của MC Phí Thùy Linh.

Cách trị nám da mặt, cách trị nám da, trị nám, trị nám da, tinh bột nghệ, bột nghệ, nghệ vàng, cach tri nam da, tinh bot nghe, bot nghe, nghe vang, tri nam

Cách trị nám da mặt với tinh bột nghệ vàng của MC Phí Thùy Linh

Theo BS. Nguyễn Thành, nguyên Trưởng khoa khám bệnh bệnh viện Da liễu Trung ương, nguyên tắc điều trị nám da là không thể nào điều trị cấp tốc được. Bởi vì sắc tố gây nám da lắng đọng sắc tố rất từ từ và khi thải trừ ra khỏi cơ thể cũng phải rất từ từ.

»Trị nám da với tinh bột nghệ vàng và các nguyên liệu có sẵn

Cách trị nám da mặt của MC. Phí Thùy Linh

Mặt nạ dứa:

Dứa gọt vỏ thái nhỏ, cho vào máy ép lấy nước dứa, sau đó bôi trực tiếp lên mặt đã được tẩy trang sạch sẽ. Để mặt nạ dứa trong vòng 5 phút sau đó rửa sạch.

Dứa là một loại quả không chỉ có tác dụng tốt cho sức khỏe, mà còn rất tốt cho việc làm đẹp của chị em phụ nữ.

Bí quyết để có làn da trắng mịn màng:

Đắp mặt nạ tinh bột nghệ vàng:

  • Tinh bột nghệ vàng: Một thìa cà phê
  • Nước cốt chanh: Một vài

Trộn thành hỗn hợp sệt sệt sau đó đắp lên mặt đã rửa sạch. Để khoảng 15 – 20 phút sau đó rửa sạch với nước ấm.

Mặt nạ tinh bột nghệ vàng nước cốt chanh có thể dùng hàng ngày cho đến khi nào vết nám mờ hẳn.

Uống tinh bột nghệ mật ong hàng ngày

Bên cạnh đó Phí Thùy Linh còn trộn tinh bột nghệ với mật ong uống hàng ngày để có một làn khỏe mạnh hồng hào từ bên trong.

Phí Thùy Linh chia sẻ:

  • Mặt nạ tinh bột nghệ nước cốt chanh là loại mặt nạ Linh yêu  thích nhất.
  • Như các BS đã chia sẻ chúng ta không thể trải qua một thời gian ngắn mà có một làn da đẹp tự nhiên được. Làn da đẹp cần phải có thời gian, cần phải có một chế độ sinh hoạt điều độ và phải có một cách chăm sóc da thật là đúng.
Cách trị nám da mặt, cách trị nám da, trị nám, trị nám da, tinh bột nghệ, bột nghệ, nghệ vàng, cach tri nam da, tinh bot nghe, bot nghe, nghe vang, tri nam

Tinh bột nghệ Thu Hương nguyên chất trị nám da hiệu quả

Mua tinh bột nghệ trị nám da ở đâu?

Tinh bột nghệ Thu Hương được sản xuất từ nghệ vàng vùng châu thổ Sông Hồng, là loại nghệ được các nhà khoa của Viện Hàn lâm lâm Khoa học và công nghệ Việt Nam đánh giá là có hàm lượng curcumin cao nhất nước. Tinh bột nghệ Thu Hương được sản xuất theo phương pháp cổ truyền, trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, đã loại bỏ chất xơ và dầu.

Chúng tôi cam kết sn phm nguyên cht 100%, đảm bo v sinh an toàn thc phm. Sn phm có phiếu kim nghim đạt tiêu chun cht lượng ca Vin Thc phm chc năng và hp chun Vit Nam.

Tinh bt ngh Thu Hương đã đưc Vin Tiêu chun cht lượng Vit Nam cp mã s mã vch.

Tinh bt ngh Thu Hương có dch v chuyn hàng ti tn nhà cho quý khách.

Cam kết nhn li hàng nếu khách hàng không va lòng k c hàng đã dùng ri.

Liên hệ mua tinh bột nghệ: 0904073838 / 043.7841340.

Ý kiến của chuyên gia về cách trị nám da mặt của Thùy Linh:

Bùi Hưng Củng nguyên Vụ trưởng Vụ Y học cổ truyền Bộ Y tế, Thùy Linh đã dùng các cách trị nám da và các sản phẩm khá là tốt, ví dụ như mặt nạ dứa, chuối, nghệ… chỉ cần 3 nguyên liệu này là quá tốt rồi vì trong các sản phẩm ấy có rất nhiều hoạt chất sinh học có tác dụng dưỡng da và chống ôxy hóa, quét gốc tự do. Một trong những nguyên liệu mà từ ngàn năm nay các cụ ta đều dùng đó là tinh bột nghệ, khi có vết thương hoặc sẹo dùng nghệ thì sẽ nhanh lành vết thương, liền sẹo và có làn da đẹp.

Bạn có thể xem video tại đây

Bạn hãy dùng cách trị nám da mặt của MC Phí Thùy Linh để có làn da trắng mịn màng nhé.

Nguồn VTV

» Cách trị nám da mặt tự nhiên với tinh bột nghệ vàng [Phần 1].

tinh bột nghệ, bột nghệ, tinh bot nghe, bot nghe, nghệ vàng, nghe vang

Bookmark and Share