Curcumin ngăn ngừa tái phát viêm màng bồ đào trước mạn tính [P2]

Kết quả nghiên cứu

Chúng tôi so sánh các kết quả, trước và sau khi điều trị với Norflo, của tổng số bệnh nhân viêm màng bồ đào tái phát và tổng số lần tái phát.

Như thể hiện trong hình 1A, 106 bệnh nhân viêm màng bồ đào (tương ứng với tổng số bệnh nhân đưa vào nghiên cứu) đã bị tái phát trước khi điều trị với Norflo, và chỉ có 19 bệnh nhân có tái phát sau khi điều trị với Norflo.

 Hình 1

Curcumin, Norflo, viêm màng bồ đào, viêm màng bồ đào trước, viem mang bo dao, tinh bột nghệ, bột nghệ, nghệ vàng, tinh bot nghe, bot nghe, nghe vang

Biểu đồ so sánh tái phát viêm màng bồ đào trước và sau khi sử dụng Norflo

A. Tổng số bệnh nhân viêm màng bồ đào tái phát trước và sau khi điều trị Norflo.

B. Tổng số lần tái phát trước và sau điều trị Norflo.

Lưu ý: Kiểm định dấu và hạng Wilcoxon: P <0,001.

Như thể hiện trong hình 1B, đã có tổng cộng 275 lần tái phát 1 năm trước khi điều trị với Norflo và chỉ có 36 lần tái phát vào cuối của thời gian theo dõi 12 tháng, sau khi điều trị với Norflo (cải thiện 88%).

♦ Nghệ vàng hỗ trợ điều trị, ngăn ngừa tái phát viêm màng bồ đào

Bảng 1 và bảng 2 lần lượt hiển thị kết quả chi tiết trước và sau khi điều trị Norflo ở tất cả các bệnh nhân viêm màng bồ đào được điều trị. Bảng này quy định cụ thể số lượng bệnh nhân với 4, 3, 2, hoặc 1 lần tái phát mỗi năm và tổng số lần tái phát mỗi năm.

Bảng 1: Kết quả thu được trước khi điều trị Norflo

Số bệnh nhân bị tái phát

Số tái phát cho mỗi bệnh nhân mỗi năm

Tái phát hàng năm cho mỗi nhóm bệnh nhân

6 một

4một

24một

58

3

174

35

2

70

7

1

7

106b

275b

Ghi chú:

  • một Sáu bệnh nhân tham gia có bốn đợt tái phát mỗi năm. Điều này có nghĩa là tổng số tái phát của sáu bệnh nhân là 24 trong 1 năm trước khi điều trị Norflo.
  • b 106 bệnh nhân tham gia đã có tổng số 275 tái phát trong 1 năm trước khi điều trị Norflo.

Bảng 2: Kết quả thu được sau khi điều trị Norflo

Số bệnh nhân bị tái phát

Số tái phát cho mỗi bệnh nhân mỗi năm

Tái phát hàng năm cho mỗi nhóm bệnh nhân

0

4

0

4một

3một

12một

9

2

18

6

1

6

19b

36b

Ghi chú:

  • một Bốn bệnh nhân bị tái phát 3 lần trong 1 năm. Điều này có nghĩa là tổng số tái phát trong 1 năm của 4 bệnh nhân là 12 sau khi điều trị Norflo.
  • b 19 bệnh nhân có tổng cộng 36 tái phát trong 1 năm sau khi điều trị Norflo

♦ Viêm màng bồ đào – 6 nguyên tắc ngăn ngừa tái phát viêm màng bồ đào

Kết quả thu được sau khi điều trị Norflo

Bảng 1 (trước khi điều trị với Norflo) sáu bệnh nhân viêm màng bồ đào có bốn lần tái phát mỗi năm, có nghĩa là tổng cộng 24 lần tái phát mỗi năm. Trong bảng 2 (sau khi điều trị với Norflo) chúng ta có thể thấy rằng không có bệnh nhân có bốn lần tái phát mỗi năm, không có tái phát trong 1 năm. Như vậy, sáu bệnh nhân có bốn lần tái phát mỗi năm trước khi điều trị đã không bị tái phát sau khi điều trị Norflo bổ sung. Ở hàng thứ hai của cùng bảng này, 58 bệnh nhân đã có ba lần tái phát mỗi năm, có nghĩa là tổng cộng 174 lần tái phát trước khi điều trị, và chỉ có bốn bệnh nhân có ba lần tái phát mỗi năm, có nghĩa là tổng số 12 tái phát mỗi năm sau khi điều trị.

Mua tinh bột nghệ ngăn ngừa tái phát viêm màng bồ đào

Tinh bột nghệ Thu Hương được sản xuất từ nghệ vàng vùng châu thổ Sông Hồng, là loại nghệ được các nhà khoa của Viện Hàn lâm lâm Khoa học và công nghệ Việt Nam đánh giá là có hàm lượng curcumin cao nhất nước. Tinh bột nghệ Thu Hương được sản xuất theo phương pháp cổ truyền, trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, đã loại bỏ chất xơ và dầu.

Chúng tôi cam kết sn phm nguyên cht 100%, đảm bo v sinh an toàn thc phm. Sn phm có phiếu kim nghim đạt tiêu chun cht lượng ca Vin Thc phm chc năng và hp chun Vit Nam.

Tinh bt ngh Thu Hương đã đưc Vin Tiêu chun cht lượng Vit Nam cp mã s mã vch.

Tinh bt ngh Thu Hương có dch v chuyn hàng ti tn nhà cho quý khách.

Cam kết nhn li hàng nếu khách hàng không va lòng k c hàng đã dùng ri.

♦ Khi mua tinh bột nghệ Thu Hương để ngăn ngừa tái phát viêm màng bồ đào bạn sẽ được tư vấn từ dược sỹ có 10 năm nghiên cứu về thảo dược, nghệ vàng và đặc biệt là kinh nghiệm sử dụng tinh bột nghệ đối với bệnh viêm màng bồ đào

Liên hệ mua tinh bột nghệ: 0904073838 / 043.7841340.

Như thể hiện trong các bảng, các kết quả thể hiện sự khác biệt đáng kể về xác xuất thống kê với mức P <0,001 ở phép toán phân hạng Wilcoxon  ở tất cả các nhóm. Cũng có một sự cải thiện các triệu chứng và dấu hiệu liên quan đến tái phát sau khi điều trị Norflo, bao gồm đau mắt, mờ thị lực, xung huyết pericorneal và tế bào dịch nước hoặc thủy tinh thể, và hiện tượng bùng phát ở 42% số bệnh nhân.Chỉ có bảy bệnh nhân viêm màng bồ đào có tình trạng tồi tệ hơn, và họ đã cần phải tiêm subtenon steroid. Trong số 128 bệnh nhân đầu tiên được chọn, chỉ có một đối tượng phải gián đoạn điều trị do dấu hiệu không dung nạp dạ dày liên quan đến trào ngược thực quản. Mười lăm bệnh nhân bị loại khỏi nghiên cứu vì không tuân thủ với chỉ định điều trị hoặc không tới các lần kiểm tra theo dõi. Tại bảng câu hỏi các triệu chứng chủ quan và và mức độ tuân thủ, 86% bệnh nhân đã báo cáo một cách chủ quan sự cải thiện dần dần sau 4-6 tuần điều trị và tuân thủ đầy đủ chỉ định vào cuối của thời gian theo dõi.

Lưu ý: Sản phẩm hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người.

Nguồn ncbi.nlm.nih.gov

> Curcumin ngăn ngừa tái phát viêm màng bồ đào trước mạn tính [P1]

> Curcumin ngăn ngừa tái phát viêm màng bồ đào trước mạn tính [P3]

tinh bột nghệ, bột nghệ, tinh bot nghe, bot nghe, nghệ vàng, nghe vangTinh bột nghệ, bột nghệ, nghệ vàng, tinh bot nghe, bot nghe, nghe vang, tinh bột nghệ Thu Hương, tinh bot nghe Thu Huong

Bookmark and Share