Nghệ vàng (curcumin) và tác nhân chống ung thư mạnh mẽ của tinh bột nghệ vàng

Một phương pháp ngăn chặn ung thư và bảo vệ gan chống lại bệnh tật đơn giản, nhưng hiệu quả cao có thể được tìm thấy trong nghệ vàng, loại gia vị được sử dụng phổ biến trong các món ăn Ấn Độ hàng ngàn năm nay. Nghệ vàng, cụ thể hơn là hoạt chất chính của nó, chất curcumin, tiếp tục được chứng minh khả năng chống ung thư cùng với một loạt các lợi ích sức khỏe khác, bao gồm cả khả năng gây chết tế bào ung thư và ngăn chặn xơ gan.

Bài liên quan tinh bột nghệ vàng chống ung thư:

Các nghiên cứu liên tục được công bố trên các tạp chí uy tín cho thấy sức mạnh dinh dưỡng của củ nghệ vàng, và một số các nghiên cứu mới nhất được công bố đều nhấn mạnh những cách nghệ vàng được dùng để chống ung thư.

Một số nghiên cứu về tác dụng của nghệ vàng đối với ung thư:

Một nghiên cứu gần đây được công bố trên tạp chí Asian Pacific Journal of Cancer Prevention phát hiện ra rằng phụ thuộc vào liều thực hiện chất curcumin có hiệu quả kích hoạt quá trình chết tế bào tự nhiên của các tế bào ung thư gan. Trong kết luận của mình, nhóm tác giả đã tuyên bố curcumin là một “phytomedicine đầy hứa hẹn trong điều trị ung thư.”

Nghệ vàng, ung thư, tinh bột nghệ, tinh bot nghe, curcumin, nghe vang, xơ gan,

Nghệ vàng (curcumin)- tác nhân chống ung thư mạnh mẽ

Một nghiên cứu công bố trên tạp chí Liver International năm 2007. Các nhà nghiên cứu của khoa bệnh đường ruột thuộc Trung tâm y tế Sourasky Tel-Aviv, Israel đã thử nghiệm tác dụng của curcumin trên chuột bị hư gan do chất hóa học gây ra. Kết quả cho thấy, so với những con chuột bị hư hỏng gan không được cho sử dụng chất curcumin, những con chuột được sử dụng tinh bột nghệ vàng ngăn chặn có hiệu quả hơn sự phát triển xơ gan. Các nhà khoa học cho rằng kết quả này là do tính kháng viêm của nghệ vàng. “Do curcumin sử dụng được an toàn ở con người, chúng ta nên đánh giá trong nghiên cứu lâm sàng tác dụng có lợi của chất curcumin trong việc làm chậm sự phát triển của xơ gan”, các tác giả đã viết trong kết luận của họ.

Mua tinh bột nghệ nguyên chất ở đâu?

Tinh bột nghệ Thu Hương được sản xuất từ nghệ vàng vùng châu thổ Sông Hồng, là loại nghệ được các nhà khoa của Viện Hàn lâm lâm Khoa học và công nghệ Việt Nam đánh giá là có hàm lượng curcumin cao nhất nước. Tinh bột nghệ Thu Hương được sản xuất theo phương pháp cổ truyền, trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, đã loại bỏ chất xơ và dầu.

 Chúng tôi cam kết sn phm nguyên cht 100%, đm bo v sinh an toàn thc phm. Sn phm có phiếu kim nghim đt tiêu chun cht lượng ca Vin Thc phm chc năng và hp chun Vit Nam.

 Tinh bt ngh Thu Hương đã đưc Vin Tiêu chun cht lượng Vit Nam cp mã s mã vch.

 Tinh bt ngh Thu Hương có dch v chuyn hàng ti tn nhà cho quý khách.

 Cam kết nhn li hàng nếu khách hàng không va lòng k c hàng đã dùng ri.

 Tư vn s dng tinh bt ngh Thu Hương t dược s có 10 năm kinh nghim nghiên cu v tho dược và ngh vàng

Liên hệ mua tinh bột nghệ: 0904073838 / 043.7841340.

Một năm sau, vào năm 2008, các nhà nghiên cứu của Đài Loan công bố một nghiên cứu xác nhận rằng chất curcumin cũng có thể có lợi trong việc điều trị ung thư phổi. Nghệ vàng không chỉ thể hiện một khả năng ngăn chặn tế bào ung thư xâm nhập và lây lan mà không có chất nào khác có thể làm được, nghệ vàng còn kích hoạt protein chủ chốt chịu trách nhiệm ngăn chặn và trấn áp các khối u hình thành một cách tự nhiên. Nhóm nghiên cứu thuộc Đại học Quốc gia Yang -Ming ở Đài Bắc cuối cùng tuyên bố rằng phát hiện của họ củng cố quyết định sử dụng các ứng dụng của curcumin trong điều trị chống ung thư di căn.

Và một lần nữa vào năm 2010, một nghiên cứu được công bố trên Journal of Ovarian Research phát hiện ra rằng chất curcumin có một công dụng đặc biệt khác trong điều trị ung thư. Bệnh nhân ung thư buồng trứng, một căn bệnh khó điều trị theo phương pháp thông thường do khả năng chống hóa trị liệu và bức xạ, có thể được “điều trị trước” một cách hiệu quả với chất curcumin để nâng cao hiệu quả của điều trị ung thư thông thường.

“Sử dụng trước curcumin tăng cường sự nhạy cảm với hóa trị/xạ trị trong các tế bào ung thư buồng trứng … thông qua nhiều cơ chế phân tử”, các tác giả từ Đại học South Dakota đã viết về nghiên cứu đặc biệt này. “Tiền xử lý bằng curcumin có thể cải thiện hiệu quả phương pháp điều trị ung thư buồng trứng.”

Life Extension Foundation (LEF) đã tiến hành nghiên cứu sâu rộng vào các thuộc tính chống ung thư của nghệ vàng và thấy rằng tinh bột nghệ vàng tác động tới 10 tác nhân tham gia vào quá trình phát triển bệnh ung thư, bao gồm cả các tổn hại trên DNA, viêm mãn tính, và sự gián đoạn của đường truyền dẫn tín hiệu thần kinh. Hàng trăm nghiên cứu được công bố cũng đã chỉ ra rằng chất curcumin là một thực phẩm chống ung thư mạnh, có khả năng ngăn chặn sự phát triển các khối ung thư bằng một số cách độc đáo.

Liều lượng nghệ vàng trong ngăn ngừa và điều trị ung thư

Mặc dù liều lượng nghệ vàng chính xác để phòng chống ung thư vẫn chưa được chính thức công bố, các nghiên cứu liên quan đến các bệnh nhân ung thư đã được chẩn đoán phát hiện ra rằng liều curcumin khoảng 3.600 mg (3,6 gram) gây ra paraptosis (gây chết tế bào); phá hủy chính xác các ty thể tế bào ung thư; làm gián đoạn chu kỳ tế bào ung thư; điều chỉnh giảm tế bào ung thư và hạn chế sự phát triển tế bào gốc.

Bổ sung với chất curcumin, thêm tinh bột nghệ vào thực phẩm hàng ngày có thể giúp bạn và gia đình của bạn tránh ung thư.

Lưu ý: Sản phẩm hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người.

NaturalNews

Đức Trí dịch

Bookmark and Share