Quà Tết không nên thiếu tinh bột nghệ vàng, tại sao lại chọn tinh nghệ vàng làm quà tết?

Mỗi dịp Tết đến xuân về, người Việt Nam mình có phong tục biếu những sản phẩm ngon nhất, tốt nhất, có ý nghĩa nhất cho những người thân như ông bà, cha mẹ, thầy cô giáo…cho các sếp để bày tỏ tấm lòng của mình đối với họ. Tinh bột nghệ vàng là một sản phẩm không chỉ rất có ý nghĩa, rất tốt làm quà Tết mà còn đem đến cho bạn và người bạn tặng rất nhiều niềm vui bất ngờ. Tại sao vậy?

Nghệ vàng qua các tên gọi mang lại những điều tốt lành

Ấn Độ là nước có lịch sử sử dụng nghệ vàng lâu đời nhất, hơn 5.000 năm, tại đây người ta tôn vinh nghệ vàng như là một loại thần dược mang đến những điều tốt lành, may mắn, sức khỏe. Điều này thể hiện qua những tên gọi khác nhau của nghệ vàng, bạn hãy thử xem nhé

Nghệ vàng mang lại điều may mắn: Bhadra (may mắn hay tốt lành), bahula (đầy đủ), shiva (từ bi), mangalprada (mang lại tốt lành), laxmi (trù phú), mangalya (tốt lành), soubhagaya (may mắn), umavara (Parvati, vợ của thần Shiva), vairagi (người thoát tục).

Mang lại vẻ đẹp cho người sử dụng: hridayavilasini (quyến rũ, đáng yêu), kaveri (phụ nữ đẹp), ratrimanika (đẹp như ánh trăng), tamasini (đẹp như đêm), varavarnini (cho da mặt sáng đẹp), varna datri (cải thiện nước da), yoshitapriya (người vợ yêu), và yuvati (cô gái trẻ).

Nghệ vàng giúp chiến thắng bệnh tật: Jayanti (thắng bệnh tật).

Ngay ở Anh, một đất nước rất xa Ấn Độ cũng chọn cái tên thật ý nghĩa cho nghệ là turmeric, bắt nguồn từ từ Latin terra merita (đất tốt).

Nghệ vàng qua đánh giá của các chuyên gia hàng đầu thế giới:

“Nghệ là một trong những phương thuốc cổ truyền an toàn nhất, lâu đời nhất, dễ dàng tiếp cận và sử dụng nhất trên thế giới.” – Bác sĩ Kulreet Chaudhary, Giám đốc khoa Thần kinh học tại Wellspring Health.

“Ngày càng có nhiều bằng chứng cho thấy nghệ vàng đã được sử dụng hàng thế kỉ trong thực phẩm và thuốc chữa trị, là một chất ngăn ngừa nhiều chứng bệnh đầy triển vọng.” – Bác sĩ Andrew Weil, nhà sáng lập và giám đốc Trung tâm Thuốc kết hợp Arizona.

Bác sĩ David Frawley, người sáng lập / giám đốc Viện nghiên cứu Ấn Độ học tại Santa Fe, New Mexico thì cho rằng “Nếu tôi chỉ có thể chọn một loại cây thuốc cho tất cả các nhu cầu về sức khỏe và ăn uống, tôi sẽ không ngần ngại chọn nghệ. Có ít bệnh nghệ không thể chữa, và nhiều tác dụng mà không loại cây nào khác có thể làm được.” .

“Curcumin (một hoạt chất có trong nghệ vàng) đã được phát hiện có ảnh hưởng lên hơn 60 mục tiêu tế bào trong quá trình phát triển ung thư. Với sự lành tính đã được nghiên cứu kĩ và mức giá chỉ bằng một phần nhỏ giải pháp hóa trị thông thường, các chất tổng hợp từ thực vật như curcumin trong nghệ đại diện cho một tiềm năng chữa trị ung thư khổng lồ và chưa được khai phá.” – Jonathan Treasure, đồng sáng lập Trung tâm Chữa trị Tự nhiên, đồng tác giả cuốn Cây thuốc, chất dinh dưỡng, và tương tác thuốc: giá trị lâm sàng và các chiến thuật chữa trị.

“Khoa học đang biến nghệ vàng từ một bài thuốc cổ truyền thành một loại thuốc có khả năng giúp người bệnh chống lại một loại virus bằng cách ngăn ngừa virus đó xâm nhập các tế bào khỏe mạnh.” – Aarthi Narayanan, phó giáo sư tại Trung tâm Quốc gia George Mason về phòng vệ sinh học và các bệnh lây truyền.

Quà tết, tinh bột nghệ, tinh bot nghe, qua tet, nghệ vàng

Chọn tinh bột nghệ vàng Thu Hương làm quà tết mang điều tốt lành đến cho mọi người

Mua tinh bột nghệ làm quà tết ở đâu?

Tinh bột nghệ Thu Hương được sản xuất từ nghệ vàng vùng châu thổ Sông Hồng, là loại nghệ được các nhà khoa của Viện Hàn lâm lâm Khoa học và công nghệ Việt Nam đánh giá là có hàm lượng curcumin cao nhất nước. Tinh bột nghệ Thu Hương được sản xuất theo phương pháp cổ truyền, trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, đã loại bỏ chất xơ và dầu.

Chúng tôi cam kết sn phm nguyên cht 100%, đảm bo v sinh an toàn thc phm. Sn phm có phiếu kim nghim đạt tiêu chun cht lượng ca Vin Thc phm chc năng và hp chun Vit Nam.

♦ Mẫu mã đẹp

Tinh bt ngh Thu Hương đã đưc Vin Tiêu chun cht lượng Vit Nam cp mã s mã vch.

Tinh bt ngh Thu Hương có dch v chuyn hàng ti tn nhà cho quý khách.

Cam kết nhn li hàng nếu khách hàng không va lòng k c hàng đã dùng ri.

Liên hệ mua tinh bột nghệ: 0904073838 / 043.7841340.

Tinh bột nghệ, tinh bot nghe, tinh bột nghệ Thu Hương, bột nghệ
Click vào đây để mua tinh bột nghệ Thu Hương làm quà tết

Đối tượng để tặng quà tết bằng tinh bột nghệ vàng là ai?

Quà tết tinh bột nghệ vàng với những người lớn tuổi

Nghệ vàng giúp ngăn ngừa nhiều bệnh mạn tính của tuổi già như các bệnh đường tiêu hóa, đường hô hấp, bệnh suy giảm trí nhớ, mất ngủ, bệnh xương khớp, thải độc gan, ngăn ngừa mỡ máu, ngăn ngừa đột quỵ. Nghệ vàng giúp ngăn ngừa ung thư (ung thư tiền liệt tuyến, ung thư vú, ung thư tử cung….).

Với phụ nữ

Nghệ vàng có mặt trong rất nhiều loại mỹ phẩm của châu Âu, châu Mỹ và Nhật Bản. Nghệ vàng giúp làm đẹp da, ngăn ngừa lão hóa, trị nám da, …

Và còn rất nhiều rất nhiều công dụng nữa của nghệ vàng đối với sức khỏe. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, hãy đặt mua ngay tinh bột nghệ vàng làm quà Tết tặng những người mà bạn yêu quí nhất. Hãy gọi quà tết này bằng cái tên mà bạn muốn nói với người được tặng quà để nó giúp bạn nói với người ấy những điều bạn muốn nói nhé.

Thu Hương

Bookmark and Share