Cách trị nám da mặt tự nhiên với tinh bột nghệ vàng [Phần 1].

Chị em phụ nữ bước vào tuổi 30 phải đối mặt với nhiều vấn đề, ngoài áp lực về con cái, gia đình, công việc thì vấn đề nhan sắc bắt đầu thô ráp hơn, nám da bắt đầu xuất hiện cũng là nỗi lo không của riêng ai. Cách trị nám da mặt như thế nào hiệu quả là mối quan tâm của nhiều chị em phụ nữ.

Cách trị nám da mặt, Cách trị nám da, trị nám, trị nám da, nám da, nám da mặt, tinh bột nghệ, bột nghệ, nghệ vàng, cach tri nam da, tri nam, tri nam da, tinh bot nghe, bot nghe, nghe vang

Cách trị nám da mặt tự nhiên với tinh bột nghệ vàng

Nám da:

Bất kỳ một người phụ nữ nào cũng mong muốn mình sở hữu một làn da đẹp tự nhiên, không bị nám da mặt. Tuy nhiên, muốn có cách trị nám da mặt một cách hiệu quả điều đầu tiên là mỗi chị em phụ nữ cần trang bị cho mình những kiến thức, những hiểu biết nhất định về bệnh nám da, nguyên nhân nám da, cách nhận biết nám da và cách trị nám da mặt hiệu quả.

» Cách trị nám da mặt hiệu quả với tinh bột nghệ vàng

Theo BS. Nguyễn Thành Viện nguyên Trưởng khoa khám bệnh bệnh viện Da liễu Trung ương, “nám da là danh từ chung chỉ sự tăng sắc tố tại chỗ của da, nó có thể ở bất cứ vùng da nào. Do đó bệnh nám da khác và nám da chung là tăng sắc tố của da. Tăng sắc tố có rất nhiều nguyên nhân thường là do ứ đọng của melanin ở trong da.” cách trị nám da mặt

Nám da do rất nhiều nguyên nhân, thường xuất hiện ở chị em phụ nữ ngoài 30 tuổi, sau sinh đẻ. “Theo một số số liệu thống kê tại Châu Âu có 70 – 80% phụ nữ mắc bệnh nám da.” Cách trị nám da mặt

Nám da có thể trở thành bệnh nếu chị em phụ nữ không biết chăm sóc da đúng cách. Chế độ sinh hoạt, căng thẳng trong cuộc sống là những yếu tố có ảnh hưởng tới nám da làm cho bệnh nám da tăng thêm. Cách trị nám da mặt

Theo BS Bùi Hưng Củng nguyên Vụ trưởng Vụ Y học cổ truyền Bộ Y tế, con người sống trong thế giới có nội mô và ngoại mô. Con người muốn tốt cho tất cả các cơ quan trong cơ thể (lục phủ ngũ tạng theo quan điểm cổ truyền) thì phải ăn uống, làm việc, nghỉ ngơi điều độ. Nếu không đảm bảo những điều này thì không chỉ có bệnh về da như nám da mà còn gây ra các bệnh lý khác ở các bộ phận bên trong cơ thể.

Theo y học hiện đại, nguyên nhân của nám da là do:

  • Vai trò quan trọng nhất tạo thành nám là vai trò của nội tiết. Những phụ nữ 30 tuổi bắt đầu có những biểu hiện lão hóa và bắt đầu có rối loạn nội tiết và thường là những thay đổi nội tiết sau sinh gây ra nám da. Lão hóa bắt đầu xuất hiện do vậy nám da xuất hiện cùng lúc và làm nám da nặng thêm.
  • Vai trò của ánh sáng, vai trò của tia UV. Vai trò bảo vệ của cơ thể khi ra nắng là cơ thể sản xuất ra melanidin, để chống lại và ngăn ngừa tác dụng của tia UV vào cơ thể. Khi cơ thể sản xuất quá mức và làm lắng đọng melanidin ở thượng bì hoặc ra xuống cả dưới trung bì, khiến cho nám da ngày càng thể hiện rõ.
  • Do chế độ sinh hoạt, nhất là khi dùng mỹ phẩm. Việc dùng mỹ phẩm không đúng để bị dị ứng ban đầu dị ứng chỉ gây đỏ nhưng sau đó gây nên nám da dần và có một số bệnh nhân dùng mỹ phẩm là nám da ngay lập tức.

» Nám da và kinh nghiệm trị nám da với tinh bột nghệ vàng

Cách nhận biết mức độ nám da:

Nám da được phân loại làm 3 loại nám:

Da có 3 lớp thượng bì, trung bì và hạ bì

  • Thứ nhất là nám nông: nám nông khu trú chủ yếu ở thượng bì. Nguyên nhân gây nên nám nông rất nhiều có thể từ ánh sáng, lão hóa… Nám nông có thể điều trị bằng các phương pháp nội khoa tức là dùng thuốc, hoặc dùng thực phẩm chức năng hoặc là Đông Y.
  • Thứ 2 là nám sâu: Chữa rất khó vì sắc tố này lắng đọng ở phần dưới hạ bì và trung bì sâu do đó chỉ còn cách điều trị bằng laser.
  • Thứ 3 là nám hỗn hợp: Vừa lắng đọng sắc tố ở thượng bì và vừa lắng đọng sắc tố ở lớp sâu do đó có thể điều trị phối hợp điều trị nám nông sau đó điều trị nám sâu.”
Cách trị nám da mặt, cách trị nám da, trị nám, trị nám da, tinh bột nghệ, bột nghệ, nghệ vàng, cach tri nam da, tinh bot nghe, bot nghe, nghe vang, tri nam

Tinh bột nghệ Thu Hương nguyên chất trị nám da hiệu quả

Mua tinh bột nghệ trị nám da ở đâu?

Tinh bột nghệ Thu Hương được sản xuất từ nghệ vàng vùng châu thổ Sông Hồng, là loại nghệ được các nhà khoa của Viện Hàn lâm lâm Khoa học và công nghệ Việt Nam đánh giá là có hàm lượng curcumin cao nhất nước. Tinh bột nghệ Thu Hương được sản xuất theo phương pháp cổ truyền, trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, đã loại bỏ chất xơ và dầu.

Chúng tôi cam kết sn phm nguyên cht 100%, đảm bo v sinh an toàn thc phm. Sn phm có phiếu kim nghim đạt tiêu chun cht lượng ca Vin Thc phm chc năng và hp chun Vit Nam.

Tinh bt ngh Thu Hương đã đưc Vin Tiêu chun cht lượng Vit Nam cp mã s mã vch.

Tinh bt ngh Thu Hương có dch v chuyn hàng ti tn nhà cho quý khách.

Cam kết nhn li hàng nếu khách hàng không va lòng k c hàng đã dùng ri.

Liên hệ mua tinh bột nghệ: 0904073838 / 043.7841340.

Tại sao sau khi sinh con lại bị nám da?

BS – Phạm Hưng Củng:  “Sau quá trình sinh đẻ nó cũng thay đổi về nội tiết progesterone, Estrogen, … sau khi thay đổi nội tiết như vậy sẽ ảnh hưởng tới toàn bộ hoạt động của cơ thể, trong đó có vấn đề của da. Chính vì vậy, thay đổi cảm nhận, chuyển hóa và thải độc ở da. Thậm chí, có nhiều người không chỉ có nám, mà còn có những mảng giãn da do dây collagen và elastin bị gãy, đứt vì thế còn xấu hơn rất nhiều. Việc sinh con đẻ cái và chu kỳ kinh nguyệt hàng tháng đều có ảnh hưởng tới các cơ quan nói chung, đặc biệt là bệnh nám da.”

Bạn có thể xem video tại đây

Cách trị nám da mặt

Khi phát hiện nám da chúng ta có hai biện pháp:

  1. Không để cho nám da tiếp tục tăng thêm.
  2. Phải có các cách trị để nám da mặt mất đi.

Để nám không tăng thêm:

  • Thứ nhất: Phải sử dụng một số chất chống lại ánh nắng mặt trời. Ví dụ các loại mỹ phẩm có sản phẩm chống nắng chỉ cần có chỉ số từ 18 – 30 để ngăn cản tia UV tác động đến da. Sử dụng các sản phẩm chống nắng trước khi ra ngoài nắng 20 phút và thường sau 2 tiếng chúng ta phải sử dụng lại một lần.
  • Thứ 2: Phải đến bác sỹ điều trị, nếu có nám nông thì điều trị nội khoa ngay.

» Cách trị nám da mặt tự nhiên với tinh bột nghệ vàng [Phần 2].

Nguồn VTV

Tinh bột nghệ, bột nghệ, nghệ vàng, tinh bot nghe, bot nghe, nghe vang, tinh bột nghệ Thu Hương, tinh bot nghe Thu Huong

Bookmark and Share