Tinh bột nghệ, dầu oliu, hạt tiêu đen giúp bạn chống lại bệnh ung thư

Ngày nay, các nhà khoa học Y học hiện đại đã nhận thấy tính hợp lý trong việc sử dụng các món ăn truyền thống của người dân vùng Đông Ấn Độ. Nó bao gồm ba loại gia vị có thể mua được dễ dàng, đó là tinh bột nghệ vàng, dầu oliu và hạt tiêu đen. Nếu bạn dùng 3 loại gia vị tuyệt vời này hàng ngày bạn có thể không sợ mắc bệnh ung thư.

Bài liên quan tinh bột nghệ:

BS người Mỹ Carolyn Anderson đã tìm ra công thức đơn giản có thể giúp ngăn ngừa căn bệnh ung thư. Công thức này được phát hiện nhờ vào việc nghiên cứu các món ăn truyền thống của người dân vùng Đông Ấn Độ, nơi có tỉ lệ ung thư thấp nhất thế giới.

Công thức

  • Tinh bột nghệ:1/4 thìa canh
  • Dầu oliu: 1/2 thìa cà phê
  • Hạt tiêu đen xay nhỏ

Trộn đều tất cả các thành phần này. Bạn có thể thêm hỗn hợp này vào các món ăn khác như salad, v.v. Bạn thậm chí có thể chỉ dùng nó mà không cần bất kỳ loại thực phẩm nào.

Nếu bạn thêm hỗn hợp tinh bột nghệ vàng, dầu oliu và hạt tiêu đen vào các bữa ăn thì cần phải chuẩn bị hỗn hợp này trước, hãy thêm nó vào giai đoạn cuối của quá trình nấu ăn. Điều này sẽ làm cho hỗn hợp gia vị thêm đặc biệt mà không làm mất đi chất dinh dưỡng của nó. Nếu bạn dùng hỗn hợp gia vị này mà không có bất kỳ thức ăn nào, hãy thêm một ít nước để có hương vị dễ chịu hơn.

Tinh bt nghệ Thu Hương đưc sn xut từ nghệ vàng tươi vùng châu thổ Sông Hng trĩu nng phù sa, bng phương pháp c truyn, trên dây chuyn công nghệ đm bo vệ sinh an toàn thc phm. Có phiếu kim nghim đt tiêu chun cht lưng ca Vin Thc phm chc năng và hp chun Vit Nam.

Tinh bt nghệ Thu Hương đưc dùng điu trị hiu quả các bnh đưng tiêu hóa, viêm khp, mn nht, trng cá, làm mờ so. Dùng bi bổ tăng cưng khí huyết cho các  bà mẹ sau sinh, làm mt nạ đp da. Đc bit còn dùng hỗ trợ điu trị các bnh Parkinson,  Alzheimer,  Down và  nhiu loi bnh ung thư

Liu ung trung bình: 12-24g Tinh bt nghệ vàng mi ngày, chia 2 ln, sau ba ăn hoc  trong ba ăn. Dùng đp mt nạ tun 2-3 ln.

Liên hệ mua tinh bt ngh: 0904073838 / 043.7841340.

Tinh bột nghệ là gia vị màu vàng có khả năng chống viêm mạnh mẽ đến khó tin. Nếu kể đến thành phần tự nhiên được biết đến nhiều nhất để chống viêm thì phải nhắc đến loại gia vị này.

BS.Carolyn Anderson tuyên bố rằng nếu ba thành phần này được sử dụng mỗi ngày, bạn hầu như không có cơ hội phát triển bệnh ung thư.

Trong các nghiên cứu của mình, các nhà nghiên cứu đã chứng minh rằng tinh bột nghệ giúp ngăn ngừa ung thư ruột kết, ung thư tuyến tiền liệt, ung thư não và ung thư vú.

TS.BS. Anderson tuyên bố hỗn hợp tự nhiên này không có tác dụng phụ.

Các nghiên cứu gần đây cho thấy tinh bột nghệ ngăn ngừa nhiều loại ung thư. Tinh bột nghệ chỉ có một bất lợi đó là nó phân hủy chậm trong cơ thể. Do đó, một sự kết hợp lý tưởng cho việc điều trị và phòng ngừa ung thư là dùng tinh bột nghệ vàng và hạt tiêu đen với nhau. Theo nghiên cứu, hạt tiêu đen sẽ làm tăng hiệu quả hấp thu của hoạt chất trong nghệ lên đến 200%.

Nguồn bestherbalhealth.com/healthyfoodstar.com

Bookmark and Share