Curcumin và hội chứng Down: Nên hay không nên sử dụng curcumin [Phần 6]

Đáng tiếc là rất khó để xác định cái gì nên và không nên sử dụng để chữa hội chứng Down. Có quá ít thứ có thể giúp người bị bệnh này, và các phương pháp chữa trị hiện nay đều thất bại trong việc tạo ra kết quả khả quan như ở các chứng bệnh khác. Vậy nên hay không nên sử dụng curcumin ở người mắc hội chứng Down?

Bài liên quan curcumin và hội chứng Down:

Mặc dù số lượng bài viết khoa học về curcumin là rất đáng nể, nhưng đáng tiếc là không có nghiên cứu nào về curcumin với chứng Down, kể cả khi đã tìm kiếm trên PubMed hay clinicaltrials.gov. Do đó kết luận về curcumin hiện đang dựa trên các trường hợp thành công của những người đã từng sử dụng và bằng cách phỏng đoán dựa trên kết quả về các bệnh khác. Cho dù kết hợp cả hai yếu tố này, vẫn rất khó để đưa ra một lời khuyên chắc chắn.

Curcumin, hội chứng Down, chứng Down, Tinh bột nghệ, bột nghệ

Curcumin và hội chứng Down

Cái chúng ta có thể nói chắc chắn là các tác dụng có lợi cho sức khỏe của curcumin là vô cùng hứa hẹn. Cho dù chỉ có một số ít các chức năng này có tác dụng ở nồng độ thực tế, curcumin cũng sẽ trở thành một sự bổ sung tuyệt vời với khoa học y tế. Curcumin còn an toàn cho người, kể cả khi sử dụng ở liều cao. Còn hiện tại, cần có nhiều nghiên cứu và báo cáo về việc sử dụng curcumin cho nhiều loại bệnh, trong đó có hội chứng Down. Còn hơi sớm để có thể đưa ra lời khuyên sử dụng curcumin cho hội chứng Down. Nhưng vì chất này rất an toàn, và có thể có tác dụng, sao không thử?

Lời kết về curcumin và hội chứng Down

Curcumin có thể giúp cải thiện nhận thức, trí nhớ và ngôn ngữ ở bệnh nhân Down. Nhưng có quá ít thông tin khoa học để có thể biết chắc về tác dụng này. Curcumin hầu như an toàn, kể cả ở liều cao và ở trẻ em, nên việc sử dụng curcumin là không quá mạo hiểm. Nếu muốn sử dụng curcumin, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ trước. Ngoài ra, sử dụng liều lượng đủ để có tác dụng. Các dạng đặc biệt như Longvida curcumin có thể giúp hấp thụ và chuyển hóa, nhưng bạn có thể làm tương tự bằng cách dùng curcumin cùng bữa ăn có dầu mỡ. Hãy tỉnh táo và đừng trông đợi quá nhiều rằng curcumin có thể làm thay đổi hoàn toàn tình trạng bệnh. Làm các bài kiểm tra trước và sau khi sử dụng một thời gian để xem curcumin có tác dụng với người bệnh hay không. Nếu không có kết quả, hãy tiết kiệm tiền cho các phương pháp chữa trị và chăm sóc khác.

Tinh bột nghệ Thu Hương được sản xuất từ nghệ vàng tươi vùng châu thổ Sông Hồng trĩu nặng phù sa, trên dây chuyền công nghệ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Có phiếu kiểm nghiệm của Viện Thực phẩm chức năng và hợp chuẩn Việt Nam.

Tinh bột nghệ Thu Hương được dùng điều trị hiệu quả các bệnh đường tiêu hóa, viêm khớp, mụn nhọt trứng cá, làm mờ sẹo. Dùng bồi bổ tăng cường khí huyết cho các bà mẹ sau sinh, làm mặt nạ đẹp da. Đặc biệt còn dùng hỗ trợ điều trị các bệnh Parkínon, Alzheimer, Down và nhiều loại bệnh ung thư…

Liều uống trung bình: 12-24g Tinh bột nghệ vàng mỗi ngày, chia 2 lần, sau bữa ăn hoặc trong bữa ăn. Dùng đắp mặt nạ tuần 2-3 lần.

Liên hệ mua tinh bột nghệ: 0904073838 / 043.7841340.

Chúng tôi liên tục cập nhật thông tin về cách làm đẹp từ tinh bột nghệ vàng và tác dụng của tinh bột nghệ vàng với sức khỏe. Bạn có thể đăng ký để nhận tin sớm nhất theo mẫu dưới đây

Nguồn cdadc.com

Phần 1

Phần 2 Phần 3 Phần 4 Phần 5

Phần 7

Enter your email address:Delivered by FeedBurner
Bookmark and Share