Tác dụng của tinh bột nghệ vàng, “gia vị của cuộc sống” với sức khỏe [P2]

Tại sao tinh bột nghệ vàng lại được gọi là gia vị của cuộc sống? Hãy tiếp tục tìm hiểu về tác dụng của tinh bột nghệ vàng với sức khỏe nhé

Tác dụng của tinh bột nghệ vàng chống sưng viêm

Bạn đã bao giờ bị trật chân, viêm xoang, hay bị ong đốt? Nếu có, chắc bạn cũng đã biết cảm giác bị sưng viêm khó chịu đến thế nào. Sưng viêm là phản ứng của cơ thể với sự viêm nhiễm, ngứa rát, chấn thương, thể hiện bởi các vết sưng, đỏ, đau đớn. Mặc dù bình thường cơ thể cần phản xạ gây sưng viêm để đối phó với môi trường bên ngoài, đôi khi hệ miễn dịch của cơ thể tạo phản ứng sưng viêm ngay cả khi không có mối đe dọa nào, dẫn đến các chứng bệnh như hen suyễn, dị ứng, viêm khớp, bệnh tim, ung thư, v.v.

Tác dụng của tinh bột nghệ, ung thư, tinh bột nghệ, bột nghệ, sưng viêm, nghệ vàng, curcumin, tinh bot nghe, nghe vang, ung thu, bot nghe

Tác dụng của tinh bột nghệ vàng chống sưng viêm, chống ung thư

Nghệ vàng chống viêm mạnh mẽ, điểm qua một số kết quả nghiên cứu

Nghệ thường được sử dụng bởi người Ấn và người Trung Quốc từ nhiều thế kỉ trước để loại bỏ bớt phản xạ sưng viêm của cơ thể một cách tự nhiên. Ngày nay, hầu hết mọi người đều dựa vào thuốc giảm đau và thuốc kê đơn để chống sưng viêm. Tuy vậy, sử dụng các loại thuốc này quá thường xuyên đã được liên hệ với nhiều tác dụng phụ nghiêm trọng như các vấn đề về tim mạch, tiêu hóa, tổn thương gan / mật. Trái lại, nghệ không những có tác dụng tương đương, nó còn có ít tác dụng phụ hơn. Giáo sư James A. Duke, nhà sinh thái học nổi tiếng đã từng thực hiện một nghiên cứu chuyên sâu về nghệ và tìm ra rằng nghệ có chứa trên hai mươi hợp chất chống viêm, bao gồm sáu chất ngăn chặn COX-2 (COX-2 là chất gây ra đau, sưng và viêm trong cơ thể).

Tác dụng của nghệ vàng đối với sức khỏe đã được chứng minh: chống viêm [Phần 1]

Mặc dù nghệ vàng có chứa 24 hợp chất chống viêm, hầu hết mọi sự chú ý đều dồn vào curcumin. Một nghiên cứu thực hiện trên bệnh nhân viêm khớp cho thấy các bệnh nhân được uống 200mg curcumin một ngày kèm theo pháp đồ trị liệu thông thường có dấu hiệu đau giảm rõ rệt kèm khả năng vận động được cải thiện. Nhóm bệnh nhân không sử dụng curcumin không có dấu hiệu cải thiện rõ rệt. Nên nhớ, đây mới chỉ là một trong 24 hoạt chất có trong nghệ.

Curcumin loại mới giúp gia tăng khả năng chống viêm toàn thân

Curcumin có khả năng chống ung thư trong quá trình khởi tạo và phát triển của khối u,… có khả năng làm đẩy lùi khối u… có tác dụng chống carchinogens… giảm đáng kể sự hình thành của hóa chất gây đột biến… và loại trừ các tổn thương DNA có thể dẫn đến sự hình thành của ung thư.

–Karta Purkh Singh Khalsa, Yogaraj về Ayurveda, tác giả cuốn Phòng vệ sử dụng cây thuốc và là một trong những chuyên gia dẫn đầu về chữa trị tự nhiên.

Mua tinh bột nghệ vàng ở đâu?

Tinh bột nghệ Thu Hương được sản xuất từ nghệ vàng vùng châu thổ Sông Hồng, là loại nghệ được các nhà khoa của Viện Hàn lâm lâm Khoa học và công nghệ Việt Nam đánh giá là có hàm lượng curcumin cao nhất nước. Tinh bột nghệ Thu Hương được sản xuất theo phương pháp cổ truyền, trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, đã loại bỏ chất xơ và dầu.

Chúng tôi cam kết sn phm nguyên cht 100%, đảm bo v sinh an toàn thc phm. Sn phm có phiếu kim nghim đạt tiêu chun cht lượng ca Vin Thc phm chc năng và hp chun Vit Nam.

Tinh bt ngh Thu Hương đã đưc Vin Tiêu chun cht lượng Vit Nam cp mã s mã vch.

Tinh bt ngh Thu Hương có dch v chuyn hàng ti tn nhà cho quý khách.

Cam kết nhn li hàng nếu khách hàng không va lòng k c hàng đã dùng ri.

 Tư vn s dng tinh bt ngh Thu Hương t dược s có 10 năm kinh nghim nghiên cu v tho dược và ngh vàng

Liên hệ mua tinh bột nghệ: 0904073838 / 043.7841340.

Tác dụng của tinh bột nghệ vàng chống ung thư

Hiệp hội Ung thư Hoa Kì công bố rằng một nửa nam giới và một phần ba nữ giới ở Mĩ sẽ bị ung thư trong cuộc đời của họ. Đây là những con số rất đáng sợ. Bởi vậy, không có gì ngạc nhiên khi có rất nhiều nghiên cứu với mục đích tìm cách chữa trị, thậm chí là ngăn chặn, căn bệnh đáng sợ này. Với trên 100 loại ung thư khác nhau, tìm ra một phương thuốc bách bệnh là không thể. Và dù nghệ vàng chắc chắn không phải là loại thuốc cho tất cả mọi người, tất cả mọi chứng bệnh, nghệ đang ngày càng được chú ý trong cuộc chiến chống ung thư.

Nghệ vàng ngăn ngừa ung thư qua những nghiên cứu mới được công bố

Điều khiến y học phương Tây để ý đến khả năng chống ung thư của nghệ có lẽ bắt đầu từ khi các nhà nghiên cứu phương Tây nhận thấy tỉ lệ ung thư ở phương Đông khác hẳn ở các khu vực khác. Ví dụ, ở Ấn Độ, nơi nghệ được sử dụng rộng rãi, sự có mặt của 4 loại ung thư phổ biến tại Mĩ (ung thư kết trực tràng, ung thư vú, ung thư tiền liệt tuyến, ung thư phổi) thấp hơn 10 lần. Ung thư tiền liệt tuyến, dạng ung thư phổ biến nhất ở nam giới tại Mĩ, hầu như không tồn tại ở Ấn Độ. Vậy các nghiên cứu nói gì về khả năng chống ung thư của nghệ?

Nghệ vàng (curcumin) và tác nhân chống ung thư mạnh mẽ của tinh bột nghệ vàng

Curcumin đã được phát hiện có ảnh hưởng lên hơn 60 mục tiêu tế bào trong quá trình phát triển ung thư. Với sự lành tính đã được nghiên cứu kĩ và mức giá chỉ bằng một phần nhỏ giải pháp hóa trị thông thường, các chất tổng hợp từ thực vật như curcumin trong nghệ đại diện cho một tiềm năng chữa trị ung thư khổng lồ và chưa được khai phá.

–Jonathan Treasure, đồng sáng lập Trung tâm Chữa trị Tự nhiên, đồng tác giả cuốn Cây thuốc, chất dinh dưỡng, và tương tác thuốc: giá trị lâm sàng và các chiến thuật chữa trị.

Các nghiên cứu cho thấy rằng curcumin trong nghệ tác động lên trên 700 gene khác nhau, với nhiều công dụng có ích. Nhiều nghiên cứu còn ám chỉ curcumin có thể đẩy lùi ung thư. Hợp chất này thể hiện có thể chống các carcinogens và còn có thể giảm sự hình thành của các chất gây đột biến. Một số nghiên cứu còn cho thấy hợp chất này có thể loại bỏ các tổn thương lên DNA, một nguyên nhân chính hình thành khối u.

Khoa học đang biến một loại gia vị (nghệ vàng) từ một bài thuốc cổ truyền thành một loại thuốc có khả năng giúp người bệnh chống lại một loại virus bằng cách ngăn ngừa virus đó xâm nhập các tế bào khỏe mạnh.

–Aarthi Narayanan, phó giáo sư tại Trung tâm Quốc gia của George Mason về phòng vệ sinh học và các bệnh lây truyền.

Lưu ý: Sản phẩm hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người.

Nguồn purehealthorigins.com

Tác dụng của tinh bột nghệ vàng, “gia vị của cuộc sống” với sức khỏe [P1]

Tác dụng của tinh bột nghệ vàng, “gia vị của cuộc sống” với sức khỏe [P3]

 Tinh bột nghệ, bột nghệ, nghệ vàng, tinh bot nghe, bot nghe, nghe vang, tinh bột nghệ Thu Hương, tinh bot nghe Thu Huongtinh bột nghệ, bột nghệ, tinh bot nghe, bot nghe, nghệ vàng, nghe vang

Bookmark and Share