Tác dụng của tinh bột nghệ vàng, “gia vị của cuộc sống” với sức khỏe [P3]

Trong thời gian gần đây, nghệ vàng được nhiều nhà chuyên môn gọi là “gia vị của cuộc sống” vì lợi ích của nó với sức khỏe và cũng vì sức hấp dẫn của nó đối với các bác sỹ và các nhà khoa học trên toàn thế giới. Tác dụng của tinh bột nghệ vàng đối với sức khỏe ngày càng được các nhà khoa học trên thế giới công nhận. Chúng tôi xin trích dẫn tiếp phần cuối của báo cáo tổng hợp một phần trong số rất nhiều dữ liệu thống kê đã được công bố về tác dụng của tinh bột nghệ vàng với sức khỏe.

Tác dụng của tinh bột nghệ, tinh bột nghệ, bột nghệ, nghệ vàng, Alzheimer, Bệnh Alzheimer, curcumin, tinh bot nghe, nghe vang, ung thu, bot nghe

Tác dụng của tinh bột nghệ đối với sức khỏe

Tác dụng của tinh bột nghệ chống virus

Nghiên cứu y khoa cho thấy nghệ vàng có thể giúp cơ thể chống virus. Đã có hàng loạt các nghiên cứu tìm hiểu công dụng của nghệ trong việc chữa trị HIV/AIDS, giang mai, hay cảm cúm thông thường nhưng chưa có kết luận rõ ràng. Tuy vậy, nghệ có tác dụng giảm nhẹ triệu chứng sưng viêm, đau họng, đau tai đã được kiểm chứng.

Tác dụng của tinh bột nghệ chống vi khuẩn

Nghệ vangf đã được dùng từ hàng ngàn năm nay như một loại thuốc kháng khuẩn và chống viêm. Nếu bị đứt tay hoặc bỏng, bạn có thể rắc bột nghệ vàng lên vùng bị thương để đẩy nhanh quá trình hồi phục. Nghệ cũng được biết đến với khả năng chữa vẩy nến hoặc các bệnh ngoài da khác. Thậm chí Johnson & Johnson còn sản xuất băng cứu thương có chứa nghệ cho thị trường Ấn Độ.

Vi khuẩn HP gây bệnh viêm dạ dày bị tiêu diệt bởi tinh bột nghệ vàng

Tác dụng của tinh bột nghệ chống bệnh Alzheimer

Khi các nghiên cứu ngày càng làm sáng tỏ các nguyên lý về bệnh Alzheimer, các nhà khoa học đang dần đưa đến kết luận rằng quá trình sưng viêm là một nhân tố chính của bệnh này. Như đã giới thiệu từ trước, nghệ có tác dụng chống viêm tuyệt vời. Gần đây, các nhà khoa học còn phát hiện chất chiết xuất nghệ có chứa một số chất làm ngăn chặn sự hình thành của beta-amyloid, một loại chất gây ra các mảng kết bám làm cản trợ hoạt động của não bộ ở bệnh nhân bị Alzheimer. Hy vọng chúng ta sẽ sớm có thêm thông tin về hướng đi tích cực cho bệnh nhân Alzheimer này.

Nghệ vàng bảo vệ cơ thể chống lại bệnh Alzheimer

“Một nghiên cứu gần đây trên bệnh nhân bị Alzheimer cho thấy rằng chỉ 1 gram nghệ vàng, sử dụng hàng ngày trong ba tháng, có tác dụng cải thiện đáng kinh ngạc.” –Sayer Ji, nhà sáng lập trang GreenMedInfo.com, tác giả, nhà nghiên cứu, giảng dạy và thành viên hội đồng cố vấn của Liên đoàn sức khỏe quốc gia Hoa Kỳ.

Tác dụng của tinh bột nghệ chống bệnh đường tiêu hóa

Trong nhiều năm, loại gia vị này đã được sử dụng để chữa trị các vấn đề về tiêu hóa và dạ dày, từ chứng đau bao tử đến bệnh loét dạ dày.

Viêm đại tràng và cách ngăn ngừa tái phát với nghệ vàng [Phần 1]

Tác dụng của tinh bột nghệ giúp giảm cân

Các nhà nghiên cứu tại Trung tâm nghiên cứu chất dinh dưỡng trên người USDA Jean Mayer thuộc đại học Tufts đã thực hiện nghiên cứu trên chuột bị cho ăn khẩu phần ăn giàu chất béo, kèm sử dụng chất hỗ trợ curcumin. Họ đã phát hiện ra curcumin có khả năng chống tích mỡ bằng cách gắn liền với các tế bào chất béo và ngăn ngừa máu đến nuôi các mô mỡ đang hình thành. Ngoài ra, nghệ vàng còn đẩy mạnh quá trình chuyển hóa. Khoa học đã chứng minh loại chất này có tác dụng tăng nhiệt độ cơ thể, khiến cho cơ thể thực hiện quá trình chuyển hóa tích cực hơn.

Giảm cân với tinh bột nghệ vàng

Một số lưu ý

Trung tâm quốc gia về thuốc thay thế và bổ trợ đã công bố thông tin rằng nhìn chung nghệ an toàn khi sử dụng. Tuy nhiên, nghệ có thể gây buồn nôn hoặc tiêu chảy, đặc biệt là ở liều cao hoặc sử dụng dài ngày. Những người bị dị ứng với gừng cũng có thể có phản ứng với nghệ.

Phụ nữ đang mang thai không nên sử dụng nghệ. Những người bị các bệnh về bàng quang cũng nên tránh sử dụng nghệ do nó có thể làm các triệu chứng bệnh xấu đi. Ngoài ra, nghệ cũng được khuyến cáo tránh sử dụng với trẻ em dưới 18 tuổi.

Như đã nhắc đến từ trước, bạn nên hỏi ý kiến các chuyên gia y tế trước khi bắt đầu phương pháp chữa trị mới.

Mua tinh bột nghệ nguyên chất ở đâu?

Tinh bột nghệ Thu Hương được sản xuất từ nghệ vàng vùng châu thổ Sông Hồng, là loại nghệ được các nhà khoa của Viện Hàn lâm lâm Khoa học và công nghệ Việt Nam đánh giá là có hàm lượng curcumin cao nhất nước. Tinh bột nghệ Thu Hương được sản xuất theo phương pháp cổ truyền, trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, đã loại bỏ chất xơ và dầu.

 Chúng tôi cam kết sn phm nguyên cht 100%, đm bo v sinh an toàn thc phm. Sn phm có phiếu kim nghim đt tiêu chun cht lượng ca Vin Thc phm chc năng và hp chun Vit Nam.

 Tinh bt ngh Thu Hương đã đưc Vin Tiêu chun cht lượng Vit Nam cp mã s mã vch.

 Tinh bt ngh Thu Hương có dch v chuyn hàng ti tn nhà cho quý khách.

 Cam kết nhn li hàng nếu khách hàng không va lòng k c hàng đã dùng ri.

 Tư vn s dng tinh bt ngh Thu Hương t dược s có 10 năm kinh nghim nghiên cu v tho dược và ngh vàng

Liên hệ mua tinh bột nghệ: 0904073838 / 043.7841340.

Điều gì khiến nghệ đặc biệt như vậy?

Báo cáo này là báo cáo tổng hợp một phần trong số rất nhiều dữ liệu và thống kê đã được công bố về các lợi ích của việc sử dụng nghệ. Tuy các thông tin được nêu ra trên đây đều dựa trên các nghiên cứu khoa học và y học, nghệ không phải là thuốc chữa bách bệnh, cũng không phải là phù hợp với tất cả mọi người. Nghệ có rất nhiều công dụng và lợi ích, nhưng bạn vẫn cần tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng bổ sung nghệ hoặc bất kì chất nào khác để đảm bảo sức khỏe bản thân.

♦ Lưu ý: Sản phẩm hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người.

 Nguồn purehealthorigins.com

Tác dụng của tinh bột nghệ vàng, “gia vị của cuộc sống” với sức khỏe [P1]

Tác dụng của tinh bột nghệ vàng, “gia vị của cuộc sống” với sức khỏe [P2]

tinh bột nghệ, bột nghệ, tinh bot nghe, bot nghe, nghệ vàng, nghe vang

tinh bột nghệ, bột nghệ, tinh bot nghe, bot nghe, nghệ vàng, nghe vang

Bookmark and Share