Bệnh vảy nến có thể hạn chế cơn bùng phát vảy nến nhờ nghệ vàng

Bệnh vảy nến là một bệnh viêm da mãn tính ảnh hưởng đến khoảng 7,5 triệu người ở Mỹ. Không có cách chữa bệnh vảy nến và phác đồ điều trị điển hình bao gồm các loại kem cortisone và hạn chế tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. Nghiên cứu các tính chất của nghệ vàng đã tiết lộ ra rằng việc bổ sung nghệ vàng có thể ngăn chặn các triệu chứng nhờ vào khả năng chống viêm của nghệ vàng.

Bài liên quan bệnh vảy nến:

“Bệnh vảy nến cũng có thể ảnh hưởng đến các khớp và mô liên kết,” người phát ngôn VitaBreeze, Michelle O’Sullivan cho biết. “Quỹ bệnh vảy nến quốc gia đã thừa nhận rằng nghiên cứu cho thấy nghệ vàng có thể có lợi trong việc làm giảm thiểu các triệu chứng và giảm thiểu sự bùng phát các triệu chứng có liên quan với căn bệnh này.”

Bệnh vảy nến, vảy nến, curcumin, nghệ vàng, chống viêm, benh vay nen, vay nen, nghe vang

Nghệ có thể làm giảm viêm trong bệnh vẩy nến

Bệnh vảy nến là bệnh tự miễn phổ biến nhất ở Mỹ được biểu hiện bằng các vảy dày màu đỏ hoặc màu bạc gây ngứa trên da. Nó có thể xuất hiện ở mọi lứa tuổi và ảnh hưởng xấu đến chất lượng cuộc sống. Các mức độ triệu chứng từ nhẹ đến nặng và nhiều bệnh nhân bị bệnh vảy nến thường phát triển thành viêm khớp vẩy nến. Trong bệnh vảy nến, vòng đời bình thường của các tế bào da bị thay đổi, làm cho chúng tích tụ trên bề mặt của da.

Kết quả nghiên cứu của Viện Y tế Quốc gia, Washington DC cho thấy tác dụng chống oxy hóa và chống viêm của nghệ vàng đã mang lại lợi ích trong việc làm giảm các triệu chứng viêm ở bệnh vảy nến. Báo cáo nghiên cứu sơ bộ cho thấy các đối tượng nghiên cứu đã giảm các triệu chứng sau khi uống một liều curcumin, hoạt chất trong nghệ vàng.

Tinh bt nghệ Thu Hương đưc sn xut từ nghệ vàng tươi vùng châu thổ Sông Hng trĩu nng phù sa, bng phương pháp c truyn, trên dây chuyn công nghệ đm bo vệ sinh an toàn thc phm. Có phiếu kim nghim đt tiêu chun cht lưng ca Vin Thc phm chc năng và hp chun Vit Nam.

Tinh bt nghệ Thu Hương đưc dùng điu trị hiu quả các bnh đưng tiêu hóa, viêm khp, mn nht, trng cá, làm mờ so. Dùng bi bổ tăng cưng khí huyết cho các  bà mẹ sau sinh, làm mt nạ đp da. Đc bit còn dùng hỗ trợ điu trị các bnh Parkinson,  Alzheimer,  Down và  nhiu loi bnh ung thư

Liu ung trung bình: 12-24g Tinh bt nghệ vàng mi ngày, chia 2 ln, sau ba ăn hoc  trong ba ăn. Dùng đp mt nạ tun 2-3 ln.

Liên hệ mua tinh bt ngh: 0904073838 / 043.7841340.

Kết quả nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Hiệp hội các nhà khoa học dược phẩm Mỹ đã chứng minh rằng nghệ vàng ảnh hưởng đến đường dẫn tín hiệu của các tế bào và giảm viêm liên quan với sự bùng phát bệnh vảy nến. Đối tượng thử nghiệm cho thấy không có tác động xấu sau 3 tháng uống curcumin.

Không có cách chữa bệnh vảy nến, nhưng nghiên cứu khoa học chỉ rõ rằng nghệ vàng có hiệu quả trong điều trị vảy nến. Bệnh vảy nến được biểu hiện bằng sự tăng trưởng quá mức của các tế bào da, mà sự tăng trưởng này làm tăng mức độ nghiêm trọng cùng tỷ lệ viêm nhiễm của cơ thể. Đặc tính của nghệ vàng như một tác nhân chống oxy hóa trung hòa các gốc tự do và làm giảm tình trạng viêm đã được chứng minh đầy đủ trong nhiều nghiên cứu.

Các chuyên gia y tế khuyên nên dùng liều curcumin hàng ngày 750mg để có được kết quả điều trị tối đa. Việc kích hoạt bệnh vảy nến có thể là một vết thương hoặc nhiễm trùng, hoặc một cái gì đó vô thưởng vô phạt như bị cháy nắng. Khoa học hiện đại đã chỉ ra rằng bột nghệ vàng, một phương thuốc cổ trên thế giới, có nhiều ứng dụng cho các bệnh hiện nay, nắm giữ tiềm năng và hứa hẹn cho những người có bệnh vảy nến.

Nguồn emailwire.com

Bookmark and Share