Bệnh vảy nến chữa trị với nghệ vàng

Bệnh vảy nến là một chứng bệnh da liễu gây ra những triệu chứng như sừng hóa và sưng viêm. Bệnh vảy nến phải chữa trong thời gian rất dài, người bệnh tốt nhất nên biết đến nhiều phương pháp chữa trị khác nhau như chữa trị liệu, thuốc uống, thuốc ngoài da và các thảo dược tự nhiên, đặc biệt là nghệ vàng.

Bài liên quan:

Tác dụng chống sưng viêm của nghệ vàng đã được khoa học biết đến từ nhiều thế kỉ nay. Curcumin, thành phần chính của nghệ, là một chất chống oxi hóa mạnh nổi tiếng với khả năng giảm sưng viêm và làm lành da. Tuy việc dùng nghệ trong nấu nướng hay thuốc uống là an toàn, bạn vẫn nên tham khảo ý kiến của bác si trước khi sử dụng nghệ để chữa bệnh vảy nến.

Cách chữa bệnh vảy nến bằng nghệ vàng

Bước 1

Sử dụng nghệ trong bữa ăn hàng ngày. Thử một số công thức cà-ri và cho thêm nghệ không chỉ cho màu sắc và hương vị món ăn được đặc sắc hơn, mà còn vì khả năng chữa trị của nghệ nữa. Dùng nghệ để nêm vào các món trứng, rau xào, thịt kho, và để ướp các món thịt sống.

Bệnh vảy nến, benh vay nen, nghệ vàng, nghe vang, tinh bột nghệ, tinh bot nghe, bột nghệ, bot nghe, vẩy nến, vay nen

Bệnh vảy nến chữa trị với nghệ vàng

Bước 2

Trộn tinh bột nghệ với nước sạch thành một dạng kem đắp ban đêm để chữa trị bệnh vảy nến. Xoa kem trực tiếp lên vùng da bệnh và đợi khoảng 5 phút. Sau đó rửa bằng nước sạch, cẩn thận tránh bị dính lên quần áo. Nếu bạn có mua được đậu gà (chickpea hay còn gọi là garbanzo) có thể nghiền ra xoa vào buổi sáng, có tác dụng tẩy màu vàng của nghệ rất tốt.

Mua tinh bột nghệ nguyên chất ở đâu?

Tinh bột nghệ Thu Hương được sản xuất từ nghệ vàng vùng châu thổ Sông Hồng, là loại nghệ được các nhà khoa của Viện Hàn lâm lâm Khoa học và công nghệ Việt Nam đánh giá là có hàm lượng curcumin cao nhất nước. Tinh bột nghệ Thu Hương được sản xuất theo phương pháp cổ truyền, trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, đã loại bỏ chất xơ và dầu.

 Chúng tôi cam kết sn phm nguyên cht 100%, đm bo v sinh an toàn thc phm. Sn phm có phiếu kim nghim đt tiêu chun cht lượng ca Vin Thc phm chc năng và hp chun Vit Nam.

 Tinh bt ngh Thu Hương đã đưc Vin Tiêu chun cht lượng Vit Nam cp mã s mã vch.

 Tinh bt ngh Thu Hương có dch v chuyn hàng ti tn nhà cho quý khách.

 Cam kết nhn li hàng nếu khách hàng không va lòng k c hàng đã dùng ri.

 Tư vn s dng tinh bt ngh Thu Hương t dược s có 10 năm kinh nghim nghiên cu v tho dược và ngh vàng

Liên hệ mua tinh bột nghệ: 0904073838 / 043.7841340.

 tinh bột nghệ, tinh bot nghe, tinh bột nghệ nguyên chất

Click vào đây để Liên hệ mua tinh bột nghệ nguyên chất

Bước 3

Hỗ trợ khẩu phần ăn của bạn với viên tinh chất nghệ 500mg, uống 3 lần một ngày. Hàng ngày uống một muỗng tinh bột nghệ với một cốc sữa ấm, hoặc trộn mật ong với một muỗng tinh bột nghệ cũng có tác dụng tốt trong việc chữa bệnh vảy nến.

Lưu ý: Sản phẩm hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người.

Nguồn Livestrong

Bookmark and Share