Tinh bột nghệ, carry giúp ngừa bệnh tiểu đường ở người tiền tiểu đường

Khi thời tiết lạnh bắt đầu, tôi thèm cảm giác ấm áp, bữa ăn thịnh soạn với ớt, các món hầm và thịt ức. Để ngăn ngừa các bệnh mùa đông,tại thời điểm này trong năm, tỏi và món carry luôn có mặt trong các bữa ăn của tôi. Tinh bột nghệ luôn có mặt trong gia vị của món carry.

Bài liên quan tinh bột nghệ:

Hôm nay hãy nói chuyện về carry. Penang, carry đỏ hoặc xanh lá cây, tất cả đều tốt với tôi! Bột carry nghe có vẻ như nó là một gia vị, nhưng thực tế nó là một sự pha trộn của các loại gia vị, và nó luôn luôn chứa một lượng nghệ vàng.

Tinh bột nghệ, curcumin, tiểu đường, carry, bệnh tiểu đường, gia vị, nghệ vàng, ung thư, tinh bot nghe, bot nghe, nghe vang, tieu duong, ung thu

Tinh bột nghệ, carry giúp ngừa tiểu đường ở người tiền tiểu đường

Nghệ vàng thuộc họ gừng. Gia vị màu vàng cam này lần đầu tiên được sử dụng như một loại thuốc nhuộm cho đến khi dược tính của nó được phát hiện. Nghiên cứu hiện nay chứng tỏ nghệ vàng có hàng trăm lợi ích tích cực cho các tình trạng sức khỏe, làm cho món ăn trở nên lành mạnh và ngon khi rắc thêm nó vào bất kỳ món ăn nào. Tại sao bạn nên bổ sung tinh bột nghệ ngay bây giờ?

Bạn có thể dùng tinh bột nghệ nếu bạn không thích carry. Tinh bột nghệ vàng cũng có hàm lượng curcumin cao hơn gia vị carry. Curcumin hoạt chất màu vàng trong tinh bột nghệ vàng được coi là chất chống oxy hóa và là chất chống viêm mạnh mẽ.

Curcumin có thể ngăn ngừa hoặc cải thiện các rối loạn suy giảm nhận thức, sa sút trí tuệ và rối loạn tâm trạng có liên quan đên tuổi tác. Đây không phải là mơ tưởng, đó là sự thật. Một thử nghiệm lâm sàng đối chứng ngẫu nhiên mù đôi, được quan sát trên 60 người ở độ tuổi từ 60 và 85. Sau khoảng một giờ được dùng liều curcumin, những người này đạt được sự chú ý cao hơn và trí nhớ tốt hơn so với những người dùng giả dược. Sau bốn tuần bổ sung curcumin, trí nhớ, tâm trạng, sự tỉnh táo và sự hài lòng là tốt hơn đáng kể ở những người tham gia.

Tinh bột nghệ Thu Hương được sản xuất từ nghệ vàng vùng châu thổ Sông Hồng, là loại nghệ được các nhà khoa của Viện Hàn lâm lâm Khoa học và công nghệ Việt Nam đánh giá là có hàm lượng curcumin cao nhất nước. Tinh bột nghệ Thu Hương được sản xuất theo phương pháp cổ truyền, trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, đã loại bỏ chất xơ và dầu. 

  • Chúng tôi cam kết sản phẩm nguyên chất 100%, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Sản phẩm có phiếu kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn chất lượng của Viện Thực phẩm chức năng và hợp chuẩn Việt Nam.
  • Tinh bột nghệ Thu Hương đã được Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam cấp mã số mã vạch.
  • Tinh bột nghệ Thu Hương có dịch vụ chuyển hàng tới tận nhà cho quý khách.
  • Cam kết nhận lại hàng nếu khách hàng không vừa lòng kể cả hàng đã dùng rồi.

Liên hệ mua tinh bột nghệ: 0904073838 / 043.7841340.

Curcumin là một chất bổ sung nóng; không phải cay nóng, mà là “nóng” với ý nghĩa là các nghiên cứu được tiến hành một cách thường xuyên. Tôi đã tìm thấy hơn 900 công trình nghiên cứu được công bố liên quan đến tác dụng chống ung thư của chất curcumin. Một trong những báo cáo cho thấy curcumin có khả năng làm một số tế bào ung thư tự diệt. Một cách chính thức, curcumin lập trình cho các tế bào chết đi! Đó là một điều tốt, bạn đang muốn loại bỏ các tế bào ung thư đi. Về mặt kỹ thuật, chúng tôi gọi đây là “cái chết đã được lập trình” (apoptosis). Bệnh ung thư kháng nhiều tác nhân hóa trị liệu dường như lại đáp ứng với chất curcumin, ít nhất là trong nghiên cứu ở chuột. Do kết quả nghiên cứu dài hạn của curcumin về tính an toàn và rủi ro thấp của các tác dụng phụ, tôi nghĩ rằng đó là một chất bổ sung tự nhiên tuyệt vời cho nhiều giao thức, đặc biệt là đối với bệnh ung thư vú và ung thư tuyến tiền liệt.

Bệnh tiểu đường type2 đã đạt tới mức đại dịch. Chăm Sóc Bệnh Tiểu Đường – một tạp chí của Hiệp hội Tiểu đường Mỹ – công bố một nghiên cứu về khả năng của curcumin ngăn chặn bệnh nhân tiền tiểu đường trở thành bệnh nhân tiểu đường toàn diện. Kết quả sau chín tháng cho thấy 100 phần trăm thành công! Không có sự tiến triển nào. Hơn nữa, bệnh nhân được điều trị bằng curcumin có chức năng tế bào beta tuyến tụy tốt hơn và adiponectin cao hơn. Tuyệt vời! Bạn biết đấy, tôi là một dược sĩ và tôi sẽ nói với bạn rằng không có một loại thuốc không kê đơn nào có thể so sánh nổi.

Curcumin là ‘Kardashian’ của các loại thảo dược. Dùng quá nhiều thì không tốt, nó sẽ làm bạn bị tiêu chảy. Quan trọng nhất là, hầu hết các bác sỹ đều coi carry và curcumin là hiệu quả và an toàn nhất. Vì những lợi ích sức khỏe to lớn, và ít có rủi ro về các tác dụng phụ, chắc chắn tôi sẽ yêu cầu bác sĩ của bạn bổ sung nghệ vàng nếu bạn bị viêm, đặc biệt là những bệnh tự miễn như viêm khớp dạng thấp, viêm loét đại tràng, bệnh Crohn, bệnh vẩy nến và các hội chứng đau khác.

Hãy nhớ là, curcumin giống như một ‘thuốc’ tự nhiên vì nó rất đậm đặc và dược tính mạnh mẽ trong cơ thể. Đối với carry, tinh bột nghệ chỉ là một gia vị nên những ảnh hưởng của nó nhẹ hơn nhiều so với curcumin, và như trước đây tôi đã từng đề cập, bạn có thể rắc tinh bột nghệ vào thức ăn sẽ giúp trái tim của bạn khỏe mạnh.

Lưu ý: Sản phẩm hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người.

Suzy Cohen

lodinews.com

Bookmark and Share