Tinh bột nghệ cải thiện trí nhớ khi thêm vào khẩu phần ăn sáng hàng ngày

Kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học trường Đại học  Monash (Úc) vừa công bố trên tạp chí Asia Pacific Journal of Clinical Nutrition cho thấy chỉ cần thêm 1g tinh bột nghệ vàng vào khẩu phần ăn sáng hàng ngày có thể giúp cải thiện trí nhớ cho những người có nguy cơ suy giảm nhận thức.

Bài liên quan tinh bột nghệ:

Những người bị tiểu đường giai đoạn đầu có liên kết với nguy cơ mất trí nhớ. Các nhà khoa học tin rằng, các hợp chất chống oxy hóa trong nghệ vàng được sử dụng trong các món carry có thể ngăn chặn sự tiến triển của chứng mất trí hay giảm tác động của nó.

Tác giả chính của nghiên cứu, tiến sĩ Mark Wahlqvist từ Đại học Monash (Úc) theo dõi bộ nhớ của một nhóm phụ nữ Đài Loan tuổi từ 60 tuổi trở lên được chẩn đoán tiền tiểu đường nhưng không được điều trị.

Tinh bột nghệ, nghệ vàng, trí nhớ, ăn sáng, cải thiện trí nhớ, mất trí nhớ, tiểu đường, tinh bot nghe, bột nghệ, nghe vang, tieu duong, tri nho, mat tri nho

Thêm 1g tinh bột nghệ vàng vào khẩu phần ăn sáng hàng ngày giúp cải thiện trí nhớ

Những người tham gia nghiên cứu nhận được một gram tinh bột nghệ vào bữa ăn sáng và các nhà khoa học nhận thấy việc bổ sung lượng nghệ vàng khiêm tốn này có tác dụng cải thiện trí nhớ ở người lớn tuổi với chứng tiền tiểu đường.

Trí nhớ của họ làm việc hiệu quả và đặc biệt trở nên linh hoạt trong việc nhận thức như lập kế hoạch, giải quyết vấn đề và lập luận, tiến sĩ Wahlqvist nói.

Mua tinh bột nghệ nguyên chất ở đâu?

Tinh bột nghệ Thu Hương được sản xuất từ nghệ vàng vùng châu thổ Sông Hồng, là loại nghệ được các nhà khoa của Viện Hàn lâm lâm Khoa học và công nghệ Việt Nam đánh giá là có hàm lượng curcumin cao nhất nước. Tinh bột nghệ Thu Hương được sản xuất theo phương pháp cổ truyền, trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, đã loại bỏ chất xơ và dầu.

 Chúng tôi cam kết sn phm nguyên cht 100%, đm bo v sinh an toàn thc phm. Sn phm có phiếu kim nghim đt tiêu chun cht lượng ca Vin Thc phm chc năng và hp chun Vit Nam.

 Tinh bt ngh Thu Hương đã đưc Vin Tiêu chun cht lượng Vit Nam cp mã s mã vch.

 Tinh bt ngh Thu Hương có dch v chuyn hàng ti tn nhà cho quý khách.

 Cam kết nhn li hàng nếu khách hàng không va lòng k c hàng đã dùng ri.

 Tư vn s dng tinh bt ngh Thu Hương t dược s có 10 năm kinh nghim nghiên cu v tho dược và ngh vàng

Liên hệ mua tinh bột nghệ: 0904073838 / 043.7841340.

Theo Newsmax, nghệ vàng được sử dụng rộng rãi trong nấu ăn, đặc biệt là ở châu Á. Màu vàng đặc trưng của nghệ là do chất curcumin, và đến nay nó đã được chứng minh có công dụng giảm nguy cơ nhiều chứng bệnh.

Nghiên cứu này cũng phù hợp với kết quả nghiên cứu trước đây của các nhà khoa học Đức được đăng trên tạp chí Stem Cell Research and Therapy cho thấy nghệ vàng có thể giúp kích thích tăng trưởng tế bào thần kinh và giúp sửa chữa những tổn thương ở não, trong đó có chứng mất trí nhớ.

Lưu ý:

  • Theo các nhà khoa học, nghệ vàng khó hấp thu vào máu, để tăng khả năng hấp thu tinh bột nghệ vàng, trong khẩu phần ăn sáng của bạn ngoài tinh bột nghệ vàng, bạn đừng quên thêm một chút dầu ăn và hạt tiêu đen nhé.
  • Sản phẩm hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người.

Nguồn sciencedaily.com

Bookmark and Share