Trầm cảm sau sinh và tinh bột nghệ vàng [Phần 2]

Đối với phụ nữ sau sinh, nghệ vàng không chỉ giúp làm đẹp, đẩy máu xấu, huyết dịch ứ đọng ra khỏi cơ thể, tăng co hồi tử cung mà còn giúp cơ thể mau chóng hồi phục sức khỏe. Một trong những đặc điểm quan trọng nữa của nghệ vàng đối với phụ nữ sau sinh đó là giúp phụ nữ sau sinh cảm thấy hài lòng, không lo lắng và tránh bị trầm cảm.

Bài liên quan trầm cảm:

Trong y học cổ truyền, nghệ vàng đã được dùng như một thảo dược chữa chứng điên cuồng, bực tức lo sợ, bất an tức ngực, lo lắng, mất ngủ.

Một nghiên cứu đăng trên tạp chí Acta Poloniae Pharmaceutica năm 2011 cho thấy chất curcumin đánh giá tương đương với cả hai loại thuốc Prozac / Fluoxetine & Imipramine, làm giảm hành vi trầm cảm trong một nghiên cứu trên mô hình động vật.

Trầm cảm, tinh bột nghệ, phụ nữ sau sinh, nghệ vàng, curcumin, prozac, bột nghệ, tram cam, tinh bot nghe, bot nghe, nghe vang

Trầm cảm sau sinh và tinh bột nghệ vàng

Trong một thử nghiệm có đối chứng, 60 bệnh nhân được chọn ngẫu nhiên chía thành ba nhóm. Một nhóm dùng thuốc chống trầm cảm prozac, nhóm khác dùng 1g chất curcumin (hoạt chất màu vàng trong tinh bột nghệ vàng) và nhóm thứ ba dùng cả prozac và chất curcumin.

Sau 6 tuần, chất curcumin đã đem lại kết quả tương tự như prozac. Nhóm người dùng cả prozac và chất curcumin đạt tình trạng tốt nhất.

Phụ nữ sau sinh ngoài việc đắp mặt nạ tinh bột nghệ để có được làn da đẹp, xóa mờ vết nám, nên bổ sung tinh bột nghệ hàng ngày để có được những lợi ích đối với sức khỏe mà nghệ vàng mang lại.

Đối với chị em sau sinh mà thấy các dấu hiệu trầm cảm đừng quên bổ sung tinh bột nghệ hàng ngày.

Tinh bột nghệ Thu Hương được sản xuất từ nghệ vàng vùng châu thổ Sông Hồng, là loại nghệ được các nhà khoa của Viện Hàn lâm lâm Khoa học và công nghệ Việt Nam đánh giá là có hàm lượng curcumin cao nhất nước. Tinh bột nghệ Thu Hương được sản xuất theo phương pháp cổ truyền, trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, đã loại bỏ chất xơ và dầu. 

  • Chúng tôi cam kết sản phẩm nguyên chất 100%, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Sản phẩm có phiếu kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn chất lượng của Viện Thực phẩm chức năng và hợp chuẩn Việt Nam.
  • Tinh bột nghệ Thu Hương đã được Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam cấp mã số mã vạch.
  • Tinh bột nghệ Thu Hương có dịch vụ chuyển hàng tới tận nhà cho quý khách.
  • Cam kết nhận lại hàng nếu khách hàng không vừa lòng kể cả hàng đã dùng rồi.

Liên hệ mua tinh bột nghệ: 0904073838 / 043.7841340.

Để bổ sung nghệ vàng hàng ngày, bạn nên thêm tinh bột nghệ Thu Hương vào các món ăn hàng ngày, bạn cũng có thể tự mình pha một cốc trà nghệ hoặc uống một cốc sữa nghệ vàng vào buổi tối trước khi đi ngủ khoảng 1 giờ để có được giấc ngủ tốt hơn.

Đặc biệt lưu ý là bạn nên thêm vào các món ăn chút dầu ăn và bột tiêu đen vì trong hạt tiêu đen có hoạt chất piperine giúp tăng khả năng hấp thu curcumin lên đến 2.000%.

Lưu ý: Sản phẩm hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người.

Trầm cảm sau sinh và tinh bột nghệ vàng [Phần 1]

 DS. Phúc Chính

tinh bột nghệ, bột nghệ, tinh bot nghe, bot nghe, nghệ vàng, nghe vang

Bookmark and Share