Nghệ vàng ngăn ngừa ung thư qua những nghiên cứu mới được công bố [Phần 2]

Các nhà nghiên cứu cũng cho thấy việc chữa trị  ung thư trước chỉ sử dụng nghệ vàng và chữa trị kèm chiết xuất cà chua và tỏi giảm đáng kể tần xuất xuất hiện của micronuclei gây ra bởi DMBA trong tủy xương và mức độ peroxit hóa lipid. Các nhà nghiên cứu cũng cho thấy những thay đổi này có thể được điều chỉnh bằng các tác động chống oxy hóa của nghệ vàng hỗ trợ khẩu phần .

Bài liên quan nghệ vàng:

Chữa trị urethane, một chất gây đột biến phổ biến, bằng nghệ cho thấy tác dụng chống tác động đột biến gene của nghệ (el Hamss et al. 1999). Nghệ cũng có khả năng giảm sự hình thành khối u do liên quan đến quá trình chống hình thành khớp nối DNA. Nghệ ngăn chặn nồng độ khớp nối DNA gây ra bởi BaP trong gan chuột. Bổ xung nghệ ở mức 0.1%, 0.5%, và 3% trong khẩu phần trong 4 tuần giảm đáng kể nồng độ khớp nối DNA-BaP, bao gồm cả khớp nối quan trọng dG-N2-BaP, được tạo ra trong vòng 24 tiếng sau khi tiêm một mũi BaP (Mukundan et al. 1993). Bất kể liệu nghệ được thêm vào khẩu phần hay bôi trực tiếp, nghệ giảm thiểu đáng kể khớp nối DNA gây ra bởi DMBA ở vùng bị bệnh, từ đó giảm thiểu số lượng cũng như khối lượng khối u trên các động vật được thí nghiệm (Krishnaswamy et al. 1998). Nghệ vàng chứa nhiều chất có khả năng phòng chống sự hình thành chất gây ung thư. Nghệ cải thiện tác dụng cả enzym chuyển hóa các chất sinh học ngoại lai trong mô gan của chuột được cho ăn khẩu phần ăn với 0.5 đến 1% nghệ. Các enzym giải độc như uridine diphotphat (UDP), glucuronyl transferase, và glutathione-S-transferase đều tăng đáng kể ở chuột được cho ăn nghệ khi đối chứng với nhóm kiểm soát (Goud, Polasa, and Krishnaswamy 1993).

Nghệ vàng, ung thư, DNA, BaP, tinh bột nghệ, bột nghệ, tinh bot nghe, bot nghe, nghe vang, ung thu

Nghệ vàng ngăn ngừa ung thư

Chiết xuất nghệ vàng ethanol cũng được phát hiện có tác động đối nghịch trên tế bào muruine lymphocytes và tế bào Ehlrich ascitic carcinoma. Các nhà nghiên cứu đưa ra luận điểm rằng nghệ vàng là một chất dẫn cho lymphocyte và có tác dụng cản trở đồng thời làm rụng tế bào khối u (Chakravarty and Yasmin 2005).

Một nghiên cứu so sánh hoạt động chống ung thư của các loài cây ăn được như nghệ vàng (C. Longa) F. caraisa, và các cây thuốc như chiết xuất  cây bông (Gosypium bardadense) và thầu dầu (Ricinus communis) cho thấy chiết xuất các loài cây ăn được có khả năng chống sự hình thành khối u tốt hơn. Do đó, các loài cây ăn được đã chứng tỏ được khả năng chống ung thư trên động vật có thể được cân nhắc như là một nguồn chất chống ung thư an toàn (Amara, El-Masry, and Bogdady 2008).

Mua tinh bột nghệ nguyên chất ở đâu?

Tinh bột nghệ Thu Hương được sản xuất từ nghệ vàng vùng châu thổ Sông Hồng, là loại nghệ được các nhà khoa của Viện Hàn lâm lâm Khoa học và công nghệ Việt Nam đánh giá là có hàm lượng curcumin cao nhất nước. Tinh bột nghệ Thu Hương được sản xuất theo phương pháp cổ truyền, trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, đã loại bỏ chất xơ và dầu.

 Chúng tôi cam kết sn phm nguyên cht 100%, đm bo v sinh an toàn thc phm. Sn phm có phiếu kim nghim đt tiêu chun cht lượng ca Vin Thc phm chc năng và hp chun Vit Nam.

 Tinh bt ngh Thu Hương đã đưc Vin Tiêu chun cht lượng Vit Nam cp mã s mã vch.

 Tinh bt ngh Thu Hương có dch v chuyn hàng ti tn nhà cho quý khách.

 Cam kết nhn li hàng nếu khách hàng không va lòng k c hàng đã dùng ri.

 Tư vn s dng tinh bt ngh Thu Hương t dược s có 10 năm kinh nghim nghiên cu v tho dược và ngh vàng

Liên hệ mua tinh bột nghệ: 0904073838 / 043.7841340.

Lưu ý: Sản phẩm hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người.

Nguồn ncbi.nlm.nih.gov

Đức Trí dịch

Nghệ vàng ngăn ngừa ung thư qua những nghiên cứu mới được công bố

tinh bột nghệ, bột nghệ, tinh bot nghe, bot nghe, nghệ vàng, nghe vang

Bookmark and Share