Nghệ vàng có lợi ích mạnh mẽ cho trường sinh

Portland, (ReleaseWire) – 2014/11/20 – Đã từ hàng ngàn năm, nghệ vàng không chỉ là một gia vị phổ biến trong gia đình mà còn là một loại thảo dược chữa bệnh. Nhiều người từ khắp nơi trên thế giới đã lợi dụng những lợi ích trị liệu được cung cấp bởi các gia vị này giúp họ trường sinh.

Người bị viêm khớp là những người sử dụng nghệ vàng phổ biến nhất vì nó được cho là rất hiệu quả trong việc làm giảm đau khớp. Tuy nhiên, rất nhiều lợi ích sức khỏe tiềm năng khác của nghệ vàng đang được rất nhiều các chuyên gia y tế trên thế giới cố gắng tìm kiếm.

Các nghiên cứu khoa học nhằm xác nhận các đặc tính chữa bệnh của nghệ vàng, loại thảo dược có thể có lợi ích tiềm năng cho trường sinh này. Các chất curcumin trong nghệ vàng có tính kháng virus, kháng viêm, chống oxy hóa, kháng nấm và kháng khuẩn. Những chất này có thể giúp điều trị đáng kể chống lại một loạt các tình trạng sức khỏe như bệnh tiểu đường, viêm khớp, dị ứng, bệnh khối u ác tính, bệnh tim mạch và bệnh mạn tính.

Viện Quốc gia Y tế Hoa Kỳ đã đăng ký 71 thử nghiệm lâm sàng nghiên cứu việc sử dụng các chất curcumin cho các rối loạn lâm sàng khác nhau. Theo TS. Andrew Weil, Giám đốc Trung tâm Y học lồng ghép (Arizona Integrative Medicine), mục tiêu cuối cùng của những nghiên cứu này là những lợi thế điều trị của loại thảo dược này và kết quả gần như quá nhiều để liệt kê.

Một lượng lớn các nghiên cứu đã được thực hiện trong những năm gần đây do thực tế là phương pháp điều trị thay thế đã liên tục đạt được sự tin tưởng của một số lượng lớn các bệnh nhân. Nhiều người trong số những người này đang bị tình trạng sức khỏe cụ thể, trong khi những người khác chỉ muốn cải thiện sức khỏe tổng thể của họ.

Nghệ vàng, tinh bột nghệ, curcumin, lợi ích, bột nghệ, tinh bot nghe, nghe vang, bot nghe, trường sinh, tuổi thọ, truong sinh

Nghệ vàng có lợi ích mạnh mẽ cho trường sinh

“Nghệ vàng dường như có nhiều lợi ích dinh dưỡng. Các chất dinh dưỡng mà nó chứa đựng có thể giúp cải thiện đáng kể sức khỏe tổng thể. Ngay cả các học viên y tế cũng khuyên bạn nên sử dụng các chất bổ sung curcumin”, O’Sullivan nói thêm.

Bổ sung Curcumin là phổ biến rộng rãi ở Mỹ, với người tiêu dùng có thể mua các chế phẩm bổ sung curcumin tại địa phương hoặc mua trực tuyến. Các chuyên gia khuyên bạn nên tìm kiếm một thực phẩm chức năng của nghệ có chứa chiết xuất hạt tiêu đen, điều này có thể cải thiện đáng kể khả năng hấp thu các chất dinh dưỡng từ các chất curcumin vào cơ thể.

Mua tinh bột nghệ nguyên chất ở đâu?

Tinh bột nghệ Thu Hương được sản xuất từ nghệ vàng vùng châu thổ Sông Hồng, là loại nghệ được các nhà khoa của Viện Hàn lâm lâm Khoa học và công nghệ Việt Nam đánh giá là có hàm lượng curcumin cao nhất nước. Tinh bột nghệ Thu Hương được sản xuất theo phương pháp cổ truyền, trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, đã loại bỏ chất xơ và dầu.

 Chúng tôi cam kết sn phm nguyên cht 100%, đm bo v sinh an toàn thc phm. Sn phm có phiếu kim nghim đt tiêu chun cht lượng ca Vin Thc phm chc năng và hp chun Vit Nam.

 Tinh bt ngh Thu Hương đã đưc Vin Tiêu chun cht lượng Vit Nam cp mã s mã vch.

 Tinh bt ngh Thu Hương có dch v chuyn hàng ti tn nhà cho quý khách.

 Cam kết nhn li hàng nếu khách hàng không va lòng k c hàng đã dùng ri.

 Tư vn s dng tinh bt ngh Thu Hương t dược s có 10 năm kinh nghim nghiên cu v tho dược và ngh vàng

Liên hệ mua tinh bột nghệ: 0904073838 / 043.7841340.

Theo TS. Andrew Weil “Tôi thường khuyên người bệnh bổ sung tinh bột nghệ, và tôi tin tinh bột nghệ nguyên chất có tác dụng tốt hơn sử dụng curcumin đơn lẻ để giúp hỗ trợ các bệnh viêm nhiễm, bao gồm bệnh thấp khớp, viêm gân, và các chứng tự miễn”. Sử dụng 400mg đến 600 mg tinh bột nghệ 3 lần một ngày hoặc theo hướng dẫn trên bao bì sản phẩm. Cả tinh bột nghệ và curcumin đều không hấp thụ tốt qua đường tiêu hóa nếu không sử dụng kèm tiêu đen hoặc peperine, một thành phần tạo mùi trong tiêu đen. (Nếu bạn nấu ăn sử dụng nghệ vàng, nhớ thêm một chút tiêu đen). Kiên nhẫn sử dụng bổ sung tinh bột nghệ vì các lợi ích sẽ không thể hiện rõ ràng trong khoảng 8 tuần đầu tiên.

Tại Việt Nam, nghệ vàng có thể được trồng được khắp mọi nơi. Các chuyên gia về dược liệu, y học dân tộc đều khuyên mọi người nên sử dụng mỗi ngày 2 thìa cà phê tinh bột nghệ để ngăn ngừa các bệnh mạn tính, chống viêm và giúp kéo dài tuổi thọ.

Lưu ý: Sản phẩm hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người.

Nguồn Digitaljournal.com

Bookmark and Share