Ung thư tuyến tiền liệt ngăn chặn với nghệ vàng và súp lơ

Ung thư tuyến tiền liệt là loại ung thư gây tử vong đứng thứ 2 của nam giới tại Hoa Kỳ với khoảng 500.000 ca mắc mới mỗi năm, là chuyện hiếm xảy ra ở đàn ông Ấn Độ, những người có mức độ rủi ro thấp được cho là nhờ chế độ ăn nhiều rau họ nhà bắp cải cùng với gia vị cà ry và nghệ vàng.

Bài liên quan tới ung thư:

Các nhà khoa học đã thử nghiệm với nghệ vàng, một nguồn giàu chất dinh dưỡng thực vật là curcumin, cùng với phenethyl isothiocyanates, một hóa chất thực vật có nhiều  trong các loại rau họ cải bao gồm súp lơ, cải bắp, bông cải xanh, cải bruxen, cải xoăn, su hào và cải củ.

Khi thử nghiệm đơn lẻ, cả phenethyl isothiocyanate và chất curcumin đều làm chậm rất nhiều sự tăng trưởng tế bào ung thư tuyến tiền liệt của người được cấy vào chuột suy giảm miễn dịch. Ở những con chuột với những khối u ung thư tuyến tiền liệt tồn tại trong thời gian dài, cả phenethyl isothiocyanate và curcumin đều không có tác dụng bởi vì tự nó đã được bảo vệ, nhưng khi kết hợp lại, chúng làm giảm đáng kể cả sự phát triển khối u và cả khả năng lây lan (di căn) của các tế bào ung thư tuyến tiền liệt trong động vật thử nghiệm.

Bệnh trầm cảm, nghệ vàng, tinh bột nghệ, tâm thần, curcumin, thần kinh, súp lơ, tinh bot nghe, bot nghe, bột nghệ, nghe vang

Súp lơ trộn nghệ vàng giúp ngăn ngừa ung thư tuyến tiền liệt

Các nhà nghiên cứu tin rằng sự kết hợp các loại rau họ cải với curcumin có thể là một liệu pháp hiệu quả không chỉ để ngăn ngừa ung thư tuyến tiền liệt, mà còn ức chế sự lây lan của bệnh ung thư tuyến tiền liệt đã được hình thành. Tốt nhất là, kết hợp súp lơ với gia vị là nghệ vàng sẽ được món ăn vừa ngon vừa bổ ích. Để chống lại ung thư tuyến tiền liệt, hãy cắt chiếc hoa súp lơ làm tư và để nó trong vòng 5-10 phút; điều này cho phép nó có đủ thời gian sản xuất các phenethyl isothiocyanates, chất này được tạo thành khi các loại rau họ cải được cắt ra, nhưng dừng lại khi chúng được nấu lên. Sau đó rắc bột nghệ vào và sào vừa chín ở chế độ nhiệt vừa phải với vài muỗng canh nước rau hoặc nước dùng gà trong khoảng 5 phút. Tắt bếp và thêm dầu ô liu, muối và hạt tiêu cho vừa ăn.

Mua tinh bột nghệ nguyên chất ở đâu?

Tinh bột nghệ Thu Hương được sản xuất từ nghệ vàng vùng châu thổ Sông Hồng, là loại nghệ được các nhà khoa của Viện Hàn lâm lâm Khoa học và công nghệ Việt Nam đánh giá là có hàm lượng curcumin cao nhất nước. Tinh bột nghệ Thu Hương được sản xuất theo phương pháp cổ truyền, trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, đã loại bỏ chất xơ và dầu.

 Chúng tôi cam kết sn phm nguyên cht 100%, đm bo v sinh an toàn thc phm. Sn phm có phiếu kim nghim đt tiêu chun cht lượng ca Vin Thc phm chc năng và hp chun Vit Nam.

 Tinh bt ngh Thu Hương đã đưc Vin Tiêu chun cht lượng Vit Nam cp mã s mã vch.

 Tinh bt ngh Thu Hương có dch v chuyn hàng ti tn nhà cho quý khách.

 Cam kết nhn li hàng nếu khách hàng không va lòng k c hàng đã dùng ri.

 Tư vn s dng tinh bt ngh Thu Hương t dược s có 10 năm kinh nghim nghiên cu v tho dược và ngh vàng

Liên hệ mua tinh bột nghệ: 0904073838 / 043.7841340.

Lưu ý: Sản phẩm hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người.

Chúng tôi liên tục cập nhật thông tin về cách làm đẹp từ tinh bột nghệ vàng và tác dụng của tinh bột nghệ vàng với sức khỏe. Bạn có thể đăng ký để nhận tin sớm nhất theo mẫu dưới đây

Nguồn whfoods.com

Enter your email address:Delivered by FeedBurner
Bookmark and Share