Tác dụng của nghệ vàng đối với sức khỏe đã được chứng minh- bệnh tim và ung thư [Phần 3]

Ngày nay, bệnh tim và ung thư là những kẻ giết người lớn nhất trên thế giới. Các nghiên cứu đã chứng minh tác dụng của nghệ vàng (curcumin) đối với bệnh tim và ung thư.

Bài liên quan tác dụng của nghệ vàng:

5. Tác dụng của nghệ vàng (curcumin) dẫn đến cải thiện khác nhau giúp giảm nguy cơ bệnh tim

Bệnh tim đã được nghiên cứu trong nhiều thập kỷ và các nhà nghiên cứu đã nghiên cứu được rất nhiều về nguyên nhân gây ra bệnh tim. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng bệnh tim rất phức tạp và có nhiều điều khác nhau dẫn đến sự phức tạp này.

Chất curcumin có thể giúp đảo ngược nhiều bước trong tiến trình bệnh tim.

Có lẽ lợi ích chính của chất curcumin khi dùng nghệ vàng điều trị bệnh tim, là cải thiện chức năng của tế bào nội mô, đó là niêm mạc của các mạch máu.

Người ta biết rằng rối loạn chức năng nội mô là động lực chính gây bệnh tim và liên quan đến một sự bất lực của các tế bào nội mô đến việc điều chỉnh huyết áp, cục máu đông và các yếu tố khác nhau (29).

Một số nghiên cứu cho thấy chất curcumin làm cải thiện chức năng nội mô. Một nghiên cứu cho thấy là nó có hiệu quả như tập thể dục, một nghiên cứu khác cho thấy nó hoạt động tốt như các loại thuốc atorvastatin.

Tuy nhiên, chất curcumin cũng làm giảm viêm và quá trình oxy hóa (như đã nói ở trên), mà còn rất quan trọng trong bệnh tim.

Trong một nghiên cứu, 121 bệnh nhân phẫu thuật bắc cầu động mạch vành được chọn ngẫu nhiên để sử dụng hoặc giả dược hoặc 4 gram chất curcumin mỗi ngày, một vài ngày trước và sau khi phẫu thuật.

Kết quả cho thấy nhóm sử dụng hoạt chất curcumin giảm 65% nguy cơ bị nhồi máu cơ tim trong bệnh viện.

Tóm lại: Curcumin có tác dụng có lợi trên một số yếu tố được biết đến với vai trò điều trị bệnh tim. Nó cải thiện chức năng nội mô và là một chất chống viêm mạnh và chất chống oxy hóa.

6. Tác dụng của nghệ vàng có thể giúp ngăn chặn (và có thểthậm chí điều trị) ung thư

Ung thư là một căn bệnh khủng khiếp, đặc trưng bởi sự phát triển không kiểm soát được của các tế bào.

Tác dụng của nghệ vàng, nghệ vàng, curcumin, bệnh tim, ung thư, nội mô, nghe vang, tinh bột nghệ,

Tác dụng của nghệ vàng với ung thư

Có nhiều hình thức ung thư khác nhau, nhưng chúng có nhiều điểm chung, một số trong đó là dường như bị ảnh hưởng bằng cách bổ sung chất curcumin.

Các nhà khoa học đã nghiên cứu chất curcumin như một thảo dược có lợi trong điều trị ung thư. Nó có thể ảnh hưởng đến sự tăng trưởng ung thư, phát triển và lây lan ở mức độ phân tử.

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng curcumin có thể làm giảm sự hình thành mạch (tăng trưởng các mạch máu mới trong khối u), di căn (lan truyền của ung thư), cũng như góp phần vào cái chết của tế bào ung thư.

Mua tinh bột nghệ nguyên chất ở đâu?

Tinh bột nghệ Thu Hương được sản xuất từ nghệ vàng vùng châu thổ Sông Hồng, là loại nghệ được các nhà khoa của Viện Hàn lâm lâm Khoa học và công nghệ Việt Nam đánh giá là có hàm lượng curcumin cao nhất nước. Tinh bột nghệ Thu Hương được sản xuất theo phương pháp cổ truyền, trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, đã loại bỏ chất xơ và dầu.

 Chúng tôi cam kết sn phm nguyên cht 100%, đm bo v sinh an toàn thc phm. Sn phm có phiếu kim nghim đt tiêu chun cht lượng ca Vin Thc phm chc năng và hp chun Vit Nam.

 Tinh bt ngh Thu Hương đã đưc Vin Tiêu chun cht lượng Vit Nam cp mã s mã vch.

 Tinh bt ngh Thu Hương có dch v chuyn hàng ti tn nhà cho quý khách.

 Cam kết nhn li hàng nếu khách hàng không va lòng k c hàng đã dùng ri.

 Tư vn s dng tinh bt ngh Thu Hương t dược s có 10 năm kinh nghim nghiên cu v tho dược và ngh vàng

Liên hệ mua tinh bột nghệ: 0904073838 / 043.7841340.

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng chất curcumin có thể làm giảm sự tăng trưởng của tế bào ung thư trong phòng thí nghiệm và ức chế sự tăng trưởng của khối u ở động vật thử nghiệm.

Cho dù liều cao chất curcumin (cách tốt nhất để tăng cường hấp thu curcumin là thêm hạt tiêu) có thể giúp điều trị bệnh ung thư ở người vẫn chưa được kiểm tra một cách thích đáng.

Tuy nhiên, có một số bằng chứng cho thấy nó có thể giúp ngăn ngừa ung thư từ vị trí xảy ra đầu tiên, đặc biệt là bệnh ung thư của hệ thống tiêu hóa (như ung thư đại trực tràng).

Trong một nghiên cứu ở 44 người đàn ông bị tổn thương ở đại tràng, một bệnh có thể biến thành ung thư, dùng 4 gram chất curcumin mỗi ngày trong 30 ngày làm giảm số lượng tổn thương 40%.

Có lẽ chất curcumin sẽ được sử dụng cùng với phác đồ điều trị ung thư thông thường một ngày. Vẫn còn quá sớm để nói chắc chắn, nhưng có vẻ đầy hứa hẹn và điều này đang được nghiên cứu mạnh mẽ như chúng ta đã thấy.

Tóm lại: Curcumin dẫn đến một số thay đổi ở cấp độ phân tử có thể giúp ngăn ngừa và thậm chí có thể điều trị ung thư.

Lưu ý: Sản phẩm hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người.

Các phần trong bài:

♦  Tác dụng của nghệ vàng đối với sức khỏe đã được chứng minh: chống viêm [Phần 1]
 Tác dụng của nghệ vàng đối với sức khỏe đã được chứng minh: chống oxy hóa [Phần 2]

♦ Tác dụng của nghệ vàng đối với sức khỏe đã được chứng minh- bệnh Alzheimer và viêm khớp [Phần 4]

♦ Tác dụng của nghệ vàng đối với sức khỏe đã được chứng minh- chống trầm cảm và bệnh mạn tính [Phần 5]

Nguồn AuthorityNutrition.com

Bookmark and Share