Hội chứng ruột kích thích và câu chuyện dùng tinh bột nghệ vàng

Hội chứng ruột kích thích, nếu ai mắc phải chắc hiểu được nỗi khổ của mình và sau nhiều năm khổ sở vì nó, cơ may giúp mình giải phóng khỏi nỗi khổ này thật  tình cờ, thật không thể tin được nó lại đơn giản, dễ thực hiện và hiệu quả đến thế. Bây giờ mình đã được giải thoát sau khoảng 3 tháng dùng tình bột nghệ vàng.

Bài liên quan:

Không biết từ khi nào, mình luôn có cảm giác đau bụng, từ chỗ chỉ đau thoáng qua đến lúc không thể không biết đến đau bụng, cũng khá lâu và rồi đến lúc nó trở thành người bạn đồng hành khó chịu hàng ngày của mình. Có lúc mình nghĩ một ngày mình không đau bụng thì chắc không phải là mình nữa. Nhưng  đấy mới chỉ là khúc dạo đầu, cách đây vài năm, khi đã bước sang tuổi 50 thì các triệu chứng khó chịu của hội chứng ruột kích thích như đầy hơi, rối loạn tiêu hóa, táo bón, tiêu chảy… đủ cả cùng đua nhau mọc lên như nấm sau cơn mưa làm mình khổ sở đến mức không muốn ra khỏi nhà.

Buổi sáng thức dậy, với những chú phân lổn nhổn nổi cục trong bụng báo hiệu 1 ngày mới đã đến và mấy anh chàng khí thì biểu tình đòi ra khỏi cái nhà tù tăm tối khiến mình nhăn nhó cố gắng cho chúng giải thoát ra ngoài. Ăn xong, nhẹ thì nhăn nhó vì đám khí hơi nhảy nhót trong bụng, nặng thì liên tục giải phóng khí hơi làm người mình cũng bốc mùi theo. Thêm vào đó, cả ngày loay hoay làm sao để giải phóng mấy chú phân ra ngoài cũng toát mồ hôi hột, nổ đom đóm mắt.

Vì quá sợ tình trạng này, thấy mọi người mách ăn rau nhiều vào sẽ đỡ táo bón, mình cũng tuân thủ ngày ăn 5 loại rau với nhiều chất xơ, và uống nhiều nước, kết quả đúng là hết táo bón nhưng lại biến thành nỗi khổ khác. Thay vì tuần đi vài lần thì bây giờ mình lại đi nhanh về chậm ngày vài lần, nếu có ngày ăn uống không cẩn thận thì phải canh nhà vệ sinh cả chục lần. Thật sự không biết làm sao để chiều theo lòng ruột của mình nữa. Mình đã dùng đủ các loại thuốc berberin, duspataline, ganidan, smecta… nhưng cũng chỉ đỡ được vài ngày rồi đâu lại hoàn đấy vì mình cũng không dám dùng nhiều thuốc.

Những tưởng đến thế là cùng, nhưng rồi cách đây gần 2 năm, ban đêm thức giấc mình lại thấy rát ở vùng thượng vị, lúc đầu thì tưởng cũng là triệu chứng của hội chứng ruột kích thích, nhưng sau thì thấy có vẻ không ổn. Mình đi khám bệnh và nội soi đường tiêu hóa. Hóa ra là cái dạ dày của mình cũng không chịu thua kém nên cũng hòa vào bản tấu nhạc đường tiêu hóa của mình, nó cũng viêm lên cho bằng chị bằng em. Với kết quả nội soi dương tính với nấm và vi khuẩn Helicobacter pylori (HP), mình lại được thưởng thức một lô thuốc trị đau dạ dày, kể cả bộ KIT trong vòng  tháng rưỡi. Tuy triệu chứng đau rát thượng vị có giảm nhiều nhưng vấn đề rối loạn tiêu hóa do hội chứng ruột kích thích vẫn không được cải thiện.

Thấy vợ ngày càng èo uột, ông xã mình không thể yên tâm được nữa. Sau một thời gian nghiên cứu tài liệu trong và ngoài nước, biết được nghệ vàng có tác dụng rất tốt cho các bệnh tiêu hóa, ông xã quyết định về Hải Dương, vùng quê chuyên canh nghệ vàng để gặp cô cháu gái lấy chồng ở Hải Dương (vì nhà mình xa quê lâu rồi nên con cháu lấy vợ gả chồng nhiều khi mình cũng không theo dõi hết được) và vợ chồng cháu đang làm tinh bột nghệ vàng. Ông xã mình lấy thử tinh bột nghệ vàng về cho mình dùng. Ông pha 500g tinh bột nghệ Thu Hương với 500ml mật ong và ngày mình dùng 2 thìa cà phê tinh bột nghệ mật ong vào bữa sáng và bữa tối, sau khi ăn xong.

hội chứng ruột kích th ích, viêm đại tràng, tinh bột nghệ

Khỏi h ẳn Hội chứng ruột kích thích với tinh bột nghệ Thu Hương

Lúc đầu mình cũng bán tín bán nghi, thuốc tây còn chẳng ăn ai, mấy cái bột này ăn thua gì?. Mình dùng được khoảng 2 tuần thì thấy các chiến sỹ khí có vẻ hiền lành hơn, ít biểu tình hơn, những cơn đau quặn bụng cũng có vẻ lười nhác hơn. Rồi đến khi mình dùng được khoảng 3 tháng thì cái bụng của mình ngoan hẳn, không còn cảnh nhăn nhó mỗi ngày, mỗi sáng mình có thể yên tâm vào nhà vệ sinh và có thể nói vừa hát vừa đi cũng không sai giọng. Hóa ra mình vẫn là mình dù không còn thấy đau bụng mỗi ngày nữa.

Mua tinh bột nghệ nguyên chất ở đâu?

Tinh bột nghệ Thu Hương được sản xuất từ nghệ vàng vùng châu thổ Sông Hồng, là loại nghệ được các nhà khoa của Viện Hàn lâm lâm Khoa học và công nghệ Việt Nam đánh giá là có hàm lượng curcumin cao nhất nước. Tinh bột nghệ Thu Hương được sản xuất theo phương pháp cổ truyền, trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, đã loại bỏ chất xơ và dầu.

 Chúng tôi cam kết sn phm nguyên cht 100%, đm bo v sinh an toàn thc phm. Sn phm có phiếu kim nghim đt tiêu chun cht lượng ca Vin Thc phm chc năng và hp chun Vit Nam.

 Tinh bt ngh Thu Hương đã đưc Vin Tiêu chun cht lượng Vit Nam cp mã s mã vch.

 Tinh bt ngh Thu Hương có dch v chuyn hàng ti tn nhà cho quý khách.

 Cam kết nhn li hàng nếu khách hàng không va lòng k c hàng đã dùng ri.

 Tư vn s dng tinh bt ngh Thu Hương t dược s có 10 năm kinh nghim nghiên cu v tho dược, và nghệ vàng

Liên hệ mua tinh bột nghệ: 0904073838 / 043.7841340.

Câu chuyện của mình hơi dông dài một chút mong các bạn thông cảm, chỉ là vì mình muốn chia sẻ với những ai đang mắc hội chứng ruột kích thích, đang bị khổ sở vì chứng bệnh này có thể nói lời chào tạm biệt nó bằng việc sử dụng tinh bột nghệ vàng hàng ngày.Đến nay, sau hơn một năm dùng tinh bột nghệ vàng Thu Hương (sản phẩm của cơ sở cô cháu gái sản xuất và được ông xã mình giúp cải tiến thêm một số công đoạn để nâng cao chất lượng) mình có thể nói rằng hội chứng ruột kích thích của mình hết hẳn, triệu chứng rát ở thượng vị cũng không còn. Mình đi nội soi lại thì kết quả âm tính không chỉ với HP mà cả với nấm trong dạ dày nữa (riêng nấm trong dạ dày là rất khó điều trị). Không chỉ có vậy, da dẻ của mình cũng hồng hào hơn và ở cái tuổi U60 này, ông xã vẫn còn muốn đi cùng là thấy hạnh phúc rồi.

Mình đã chia sẻ kinh nghiệm chữa hội chứng ruột kính thích bằng tinh bột nghệ vàng Thu Hương cho nhiều người và chỉ sau một thời gian, họ đều khỏi bệnh và sinh hoạt trở lại bình thường. Hôm nay mình chia sẻ điều này tại đây với hy vọng sẽ có nhiều hơn nữa người mắc hội chứng ruột kích thích nói by by với nó.

Lưu ý: Sản phẩm hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người.

Thu Hương

Chúng tôi liên tục cập nhật thông tin về cách làm đẹp từ tinh bột nghệ vàng và tác dụng của tinh bột nghệ vàng với sức khỏe. Bạn có thể đăng ký để nhận tin sớm nhất theo mẫu dưới đây

 Gõ Email của bạn vào ô này:
Bookmark and Share