Bột nghệ vàng và kinh nghiệm chữa bệnh bằng tinh bột nghệ

Tôi năm nay 55 tuổi, đã về hưu trước tuổi vì sức khỏe không được tốt. Tôi muốn chia sẻ với các bạn kinh nghiệm của bản thân tôi về việc dùng tinh bột nghệ vàng để bảo vệ sức khỏe của bản thân mình.

Bài liên quan tinh bột nghệ

Tôi có tiền sử huyết áp thấp (thường chỉ 90/60), rối loạn tiền đình, thiểu năng tuần hoàn não và hạ canxi huyết nên thường xuyên phải dùng khá nhiều thuốc tây, nhưng bệnh chỉ giảm bớt chứ không khỏi hẳn và có xu hướng ngày càng phải dùng nhiều thuốc hơn. Trong thời gian 1 năm trở lại đây, tôi thường xuyên bị đau thượng vị lúc gần sáng, thường xuyên bị táo bón, đau quặn bụng cả lúc ăn no lẫn trước khi đi đại tiện. Sau khi đi khám bệnh và được nội soi, các bác sỹ kết luận tôi bị đau dạ dày và chỉ định dùng thuốc kháng sinh (bộ kit trị đau dạ dày) với lời dặn là sau khi uống hết thuốc, nếu chưa hết đau phải tái khám. Sau khoảng hơn 1 tháng, tôi đã uống hết thuốc, triệu chứng đau thượng vị đã bớt nhưng chưa hết hẳn, tôi định đi khám lại và dùng thuốc thêm một đợt nữa. Rất may, chồng tôi là dược sỹ có nhiều năm kinh nghiệm làm dược liệu đã khuyên tôi nên dùng đông y để điều trị tiếp thay vì tây y.

Sau đó, chồng tôi đã dùng bột nghệ vàng pha trộn với mật ong cho tôi uống hàng ngày. Nhưng uống bột nghệ vàng với mật ong thì thật sự là khó nuốt vì mùi vị hăng, đắng và thô ráp của nó. Tôi uống buổi đực buổi cái và kết quả là căn bệnh đau dạ dày của tôi không hề thuyên giảm. Chồng tôi thấy vậy liền đi kiếm và mang tinh bột nghệ vàng về trộn mật ong cho tôi dùng. Lần này thì uống rất dễ dàng. Kết quả thật bất ngờ, tôi dần dần hết đau thượng vị, hiện tượng táo bón cũng hết hẳn. Tôi thật sự rất mừng.

Sau khi dùng tinh bột nghệ mật ong khoảng 2 tháng, tôi mới phát hiện ra tần xuất uống thuốc rối loạn tiền đình, thiểu năng tuần hoàn não và bổ sung canxi ngày càng ít và đến tháng thứ 3 tôi gần như không phải uống các loại thuốc trên.

Khi thấy tình trạng sức khỏe của mình được cải thiện rõ rệt, tôi bắt đầu tìm hiểu về công dụng của nghệ vàng. Càng tìm hiểu, tôi càng thấy nghệ vàng quả thực là vị thuốc quý mà y học phương Đông khẳng định từ hàng ngàn năm nay, đặc biệt là Ấn Độ. Không chỉ vậy, rất nhiều công trình nghiên cứu về tác dụng của nghệ vàng, tác dụng của curcumin – hoạt chất chính của nghệ vàng – của các tác giả phương Tây cũng cho thấy nghệ vàng là một vị dược liệu vô cùng công hiệu và quý giá, chỉ có điều đối với người Việt, nghệ hiện diện trước mắt ta hàng ngày nhưng chưa được nhiều người quan tâm và hiểu biết đầy đủ về nó.

Tinh bột nghệ, mật ong, trẻ em, đau dạ dày, dạ dày, nghệ vàng, tinh bot nghe, nghe vang, tinh bột nghệ thu Hương, tinh nghệ, tinh nghe

Tinh bột nghệ mật ong không chỉ chữa đau dạ dày cho người lớn mà cả trẻ em

Trong quá trình dùng tinh bột nghệ vàng mật ong, tôi luôn băn khoăn tự hỏi không biết tinh bột nghệ vàng có chất độc hại nào làm ảnh hưởng tới sức khỏe của mình không? Vì nỗi băn khoăn này, vợ chồng tôi đã bỏ công đến tận các cơ sở sản xuất tinh nghệ để tìm hiểu.

Tôi đem kinh nghiệm của mình kể cho nhiều người xung quanh,  tôi được biết rất nhiều người cũng bị tình trạng như tôi nhưng vẫn chưa có được cái may mắn là biết được công dụng của nghệ, hoặc có người biết mà không biết mua tinh nghệ ở đâu cho đảm bảo chất lượng.

Mua tinh bột nghệ nguyên chất ở đâu?

Tinh bột nghệ Thu Hương được sản xuất từ nghệ vàng vùng châu thổ Sông Hồng, là loại nghệ được các nhà khoa của Viện Hàn lâm lâm Khoa học và công nghệ Việt Nam đánh giá là có hàm lượng curcumin cao nhất nước. Tinh bột nghệ Thu Hương được sản xuất theo phương pháp cổ truyền, trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, đã loại bỏ chất xơ và dầu.

 Chúng tôi cam kết sn phm nguyên cht 100%, đm bo v sinh an toàn thc phm. Sn phm có phiếu kim nghim đt tiêu chun cht lượng ca Vin Thc phm chc năng và hp chun Vit Nam.

 Tinh bt ngh Thu Hương đã đưc Vin Tiêu chun cht lượng Vit Nam cp mã s mã vch.

 Tinh bt ngh Thu Hương có dch v chuyn hàng ti tn nhà cho quý khách.

 Cam kết nhn li hàng nếu khách hàng không va lòng k c hàng đã dùng ri.

 Tư vn s dng tinh bt ngh Thu Hương t dược s có 10 năm kinh nghim nghiên cu v tho dược và ngh vàng

Liên hệ mua tinh bột nghệ: 0904073838 / 043.7841340.

Từ kinh nghiệm của bản thân tôi cộng với những kiến thức đọc được về tác dụng tuyệt vời của nghệ vàng và curcumin, tôi quyết định tìm hiểu các cơ sở sản xuất tinh bột nghệ và thật may một cô cháu gái của chồng tôi lấy chồng ở Hưng Yên và hiện đang làm tinh bột nghệ. Sau khi tìm hiểu cách làm của cháu, chúng tôi đã giúp cháu cải tiến một số khâu trong qui trình sản xuất để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm (tôi có hơn 10 năm làm kỹ thuật ở nhà máy chế biến thực phẩm), nâng cao chất lượng sản phẩm, và làm cầu nối giữa người sản xuất và người tiêu dùng bằng cách cho ra đời sản phẩm Tinh bột nghệ Thu Hương để giúp mọi người có cơ hội trải nghiệm công dụng tuyệt vời của “sản phẩm trời ban tặng” này và nâng cao sức khỏe của mình.

Mời các bạn tham khảo trang thông tin về nghệ vàng tại http://tinhnghe.com.vn. Tại đây chúng tôi liên tục cập nhật các thông tin mới nhất của các nhà khoa học trong và ngoài nước về công dụng của tinh bột nghệ vàng đối với sức khỏe. Rất mong các bạn cho biết ý kiến để chúng tôi phục vụ các bạn ngày càng tốt hơn.

Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm phụ thuộc cơ địa của từng người.

 

By THU HƯƠNG 

Bookmark and Share