Táo bón điều trị dễ dàng với tinh bột nghệ vàng mật ong

Cách đơn giản trị táo bón hiệu quả là uống tinh bột nghệ vàng trộn mật ong hàng ngày, đây là cách hầu như không có tác dụng phụ thực hiện dễ dàng và đạt hiệu quả cao.

Táo bón là trạng thái đi cầu (đi tiêu) phân khô cứng, buồn đi mà không đi được, phải rặn mạnh, thời gian đi tiêu lâu hoặc nhiều ngày mới đi tiêu, trong điều kiện ăn uống bình thường. Người bệnh có thể dễ dàng nhận ra táo bón qua các biểu hiện như ít đi cầu, đau bụng, đau đầu và đặc biệt là khó nhọc khi đi tiêu. Bệnh táo bón trên lâm sàng thấy rất nhiều, nhất là ở người già và người béo. Táo bón lâu ngày là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến bệnh trĩ.

Bài liên quan:

– Tinh bột nghệ vàng chữa bệnh đường tiêu hóa

– Tinh bột nghệ vàng mật ong dùng lâu dài có tốt cho sức khỏe không?

– Tinh bột nghệ Thu Hương, công dụng và hướng dẫn sử dụng tinh bột nghệ

Theo số liệu thống kê, có khoảng 12% người trên toàn thế giới bị táo bón tự xác định được, người dân ở châu Mỹ và châu Á – Thái Bình Dương mắc cao gấp đôi so với châu Âu. Tỷ lệ mắc táo bón tăng theo tuổi, với 30-40% những người trên 65 tuổi. Ở Việt Nam, những năm gần đây, tình trạng táo bón trong giới thanh niên, đặc biệt là những người làm việc nơi công sở đang ngày càng gia tăng, số người mắc táo bón ngày càng nhiều.

Táo bón, tinh bột nghệ, nghệ vàng, mật ong, bột nghệ, đi tiêu, tao bon, tinh bot nghe, nghe vang

Tinh bột nghệ mật ong chữa hiệu quả táo bón

Nguyên nhân chủ yếu do áp lực công việc nặng nề, tâm lý căng thẳng quá mức, cộng thêm ít vận động, thể dục thể thao và phải ngồi lâu trong văn phòng. Táo bón có thể do nhiều nguyên nhân gây nên như thói quen ăn uống không đúng, do tác dụng phụ của thuốc, một số bệnh hoặc thậm chí ngộ độc kim loại nặng. Trong số này, ăn loại thức ăn khó tiêu hóa và ăn quá nhiều đến mức độ hệ tiêu hóa khó khăn trong việc xử lý dẫn đến táo bón thường xuyên.

Táo bón là một trong những nguyên nhân của các bệnh như: trĩ, viêm khớp, cao huyết áp, đục thủy tinh thể, viêm ruột thừa và nhiều bệnh nữa.

Chị Lan Hương ở Đại học Hồng Đức Thanh Hóa bị táo bón kéo dài, có khi cả tuần chị mới đi tiêu được 1 lần và mỗi lần như vậy thật khổ sở. Táo bón làm chị ăn uống kém, sắc mặt xanh xao và luôn cảm thấy đau bụng. May thay, chị đã tìm trên mạng thấy tinh bột nghệ và được tư vấn sử dụng tinh bột nghệ vàng Thu Hương trộn với mật ong, chị dùng tinh bột nghệ vàng mật ong khoảng 10 ngày thì thấy đi tiêu dễ hơn hẳn và đến nay sau 4 tháng kiên trì sử dụng chị đi tiêu mỗi ngày 1 lần rất dễ dàng. Triệu chứng đau bụng ở chị cũng hết hẳn. Không chỉ có vậy, nước da của chị ngày càng hồng hào hơn, bạn bè ai cũng khen ngợi. Chị đã chia sẻ kinh nghiệm của mình và nhiều bạn bè của chị cùng trường cũng thực hiện và đều cho kết quả tốt.

Mua tinh bột nghệ nguyên chất ở đâu?

Tinh bột nghệ Thu Hương được sản xuất từ nghệ vàng vùng châu thổ Sông Hồng, là loại nghệ được các nhà khoa của Viện Hàn lâm lâm Khoa học và công nghệ Việt Nam đánh giá là có hàm lượng curcumin cao nhất nước. Tinh bột nghệ Thu Hương được sản xuất theo phương pháp cổ truyền, trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, đã loại bỏ chất xơ và dầu.

 Chúng tôi cam kết sn phm nguyên cht 100%, đm bo v sinh an toàn thc phm. Sn phm có phiếu kim nghim đt tiêu chun cht lượng ca Vin Thc phm chc năng và hp chun Vit Nam.

 Tinh bt ngh Thu Hương đã đưc Vin Tiêu chun cht lượng Vit Nam cp mã s mã vch.

 Tinh bt ngh Thu Hương có dch v chuyn hàng ti tn nhà cho quý khách.

 Cam kết nhn li hàng nếu khách hàng không va lòng k c hàng đã dùng ri.

 Tư vn s dng tinh bt ngh Thu Hương t dược s có 10 năm kinh nghim nghiên cu v tho dược và ngh vàng

Liên hệ mua tinh bột nghệ: 0904073838 / 043.7841340.

Tương tự như chị Lan Hương, anh Hải ở Đường Lê Đức Thọ, Hà Nội cho biết do tính chất công việc, anh thường phải làm việc bên máy tính cả ngày, ít có thời gian vận động nên anh bị táo bón gần năm nay. Mỗi lần đi tiêu rất khó khăn, vài ba ngày anh mới đi được 1 lần, có khi cả tuần. Điều này làm anh ăn uống kém và mất ngon. Vợ anh đã tâm sự điều này với mẹ, mẹ chị đã cho chị 1 gói tinh bột nghệ Thu Hương và dạy chị cách trộn tinh bột nghệ vàng với mật ong cho anh ăn ngày 2 lần vào buổi sáng và buổi tối. Sau một thời gian sử dụng nghệ mật ong, anh không bị táo bón nữa, đi tiêu dễ dàng và ngày nào cũng đi tiêu 1 lần. Anh thấy người nhẹ nhàng khỏe khoắn hẳn ra. Với anh Hải, tinh bột nghệ quả là tuyệt vời và không có gì để phàn nàn về phương thuốc này.

Theo y học phương Đông, bao gồm các nước Trung Quốc, Ấn Độ, Việt Nam… Nghệ vàng, mật ong đã được các lương y sử dụng để chữa chứng táo bón, rối loạn tiêu hóa.

Khoa học đã chứng minh mật ong có khả năng hấp phụ rất nhiều nước giúp giữ cho khối phân luôn mềm và ẩm ướt khi đi qua ống tiêu hóa. Như vậy, mật ong hoạt động như một chất bôi trơn, kích thích ruột đẩy phân ra ngoài. Mặt khác, mật ong giúp ruột và thận hoạt động tốt hơn, do đó giúp chống táo bón.

Adam Hart, tác giả cuốn “The power of food” đã đưa ra 10 lý do để bạn dùng nghệ vàng, trong đó có có lý do chống táo bón, hỗ trợ tiêu hóa, điều trị hội chứng ruột kích thích. Y học hiện đại đã chứng minh nghệ vàng giúp giải quyết các vấn đề về tiêu hóa.

Lưu ý: Sản phẩm hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người.

DS. Phúc Chính

Bookmark and Share