Dân văn phòng và phòng tránh bệnh của dân văn phòng với tinh bột nghệ vàng

Dân văn phòng đồng nghĩa với việc ít vận động, áp lực công việc lớn. Do đặc tính công việc, dân văn phòng dễ mắc các bệnh tim mạch, bệnh xương khớp, béo bụng, bệnh đường tiêu hóa, mất ngủ, trầm cảm, nghẽn mạch hay huyết khối, nhiễm khuẩn. Chỉ cần ngày 2 thìa cà phê tinh bột nghệ vàng, dân văn phòng có thể tự mình phòng ngừa được các bệnh trên.

Bài liên quan:

Theo tổ chức Y tế thế giới (WHO), lối sống ít vận động của dân văn phòng làm tăng gấp đôi nguy cơ mắc bệnh tim mạch, tiểu đường, béo phì, nguy cơ ung thư ruột kết, bệnh cao huyết áp, loãng xương, rối loạn lipid, trầm cảm và lo âu. WHO cũng cho thấy, 60-85% số người ở các nước phát triển và nước đang phát triển duy trì lối sống ít vận động, điều này làm gia tăng gánh nặng y tế do gia tăng các bệnh do lối sống ít vận động mang lại.

Kết quả nghiên cứu trong thời gian qua đã chứng minh nghệ vàng giúp điều trị và ngăn ngừa các bệnh do lối sống ít vận động của dân văn phòng. Hãy xem tác dụng của nghệ vàng đối với các chứng bệnh mà dân văn phòng hay mắc phải.

Dân văn phòng, nghệ vàng, bệnh tim mạch, tiểu đường, curcumin, tinh bột nghệ, nghe vang, benh tim mach, tieu duong

Uống sữa nghệ vàng hàng ngày giúp dân văn phòng ngừa nhiều bệnh

Bệnh tim mạch:

Một nghiên cứu công bố trên tạp chí Pharmacology của Mỹ cho thấy, không những nghệ vàng giúp ngăn ngừa bệnh tim mạch mà chiết xuất curcumin từ nghệ vàng còn giúp giảm 65% nguy cơ đau tim ở những người mới trải qua phẫu thuật tim.

Một nghiên cứu của các nhà khoa học tại trường Đại học Chiang Mai, Thái Lan được đăng tải trên tạp chí American Journal of Cardiology cho thấy curcumin làm giảm tần suất nhồi máu cơ tim cấp tính ở những người mới phẫu thuật ghép bắc cầu động mạch vành (CABG) tới 56%.

Năm 2012, một nghiên cứu của các nhà khoa học Nhật Bản được đăng trên tạp chí Nutrition Research cho thấy phụ nữ mãn kinh bổ sung curcumin trong nghệ vàng và tập thể dục vừa phải có thể cải thiện chức năng mạch máu ngăn ngừa nguy cơ xơ vữa động mạch.

Theo Trung tâm Y tế của Trường Đại học Maryland, nghiên cứu ban đầu cho thấy nghệ có thể giúp ngăn ngừa xơ vữa động mạch, sự tích tụ các mảng bám có thể gây tắc động mạch và dẫn đến cơn đau tim hoặc đột quỵ.

Mua tinh bột nghệ nguyên chất ở đâu?

Tinh bột nghệ Thu Hương được sản xuất từ nghệ vàng vùng châu thổ Sông Hồng, là loại nghệ được các nhà khoa của Viện Hàn lâm lâm Khoa học và công nghệ Việt Nam đánh giá là có hàm lượng curcumin cao nhất nước. Tinh bột nghệ Thu Hương được sản xuất theo phương pháp cổ truyền, trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, đã loại bỏ chất xơ và dầu.

 Chúng tôi cam kết sn phm nguyên cht 100%, đm bo v sinh an toàn thc phm. Sn phm có phiếu kim nghim đt tiêu chun cht lượng ca Vin Thc phm chc năng và hp chun Vit Nam.

 Tinh bt ngh Thu Hương đã đưc Vin Tiêu chun cht lượng Vit Nam cp mã s mã vch.

 Tinh bt ngh Thu Hương có dch v chuyn hàng ti tn nhà cho quý khách.

 Cam kết nhn li hàng nếu khách hàng không va lòng k c hàng đã dùng ri.

 Tư vn s dng tinh bt ngh Thu Hương t dược s có 10 năm kinh nghim nghiên cu v tho dược và ngh vàng

Liên hệ mua tinh bột nghệ: 0904073838 / 043.7841340.

Bệnh tiểu đường:

Một nghiên cứu lâm sàng gần đây được xuất bản trên tạp chí Diabetes Care, của Hiệp hội tiểu đường Mỹ cho thấy curcumin chiết xuất nghệ vàng giúp bệnh nhân tiền tiểu đường chống phát bệnh sau khi điều trị 9 tháng với tỉ lệ thành công 100%.

Lưu ý: Sản phẩm hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người.

Dân văn phòng, phòng tránh bệnh của dân văn phòng với tinh bột nghệ vàng [phần 2]

 DS Phúc Chính

Bookmark and Share