Trị rám nắng cho bàn tay với tinh bột nghệ vàng

Mùa hè với cái nắng chói chang, hầu hết người làm việc đều đến cơ quan bằng xe máy nên không khỏi bị rám nắng. Ngày nay mũ và áo chống nắng đã giúp mọi người đỡ bị rám nắng, nhưng bàn tay thì đành chịu phơi dưới cái nắng chói chang và ngày càng trở nên đen đủi khô ráp. Để trị rám nắng, bạn có thể dùng tinh bột nghệ vàng và các nguyên liệu có sẵn trong bếp nhà bạn để lấy lại bàn tay xinh xắn ban đầu một cách dễ dàng và hiệu quả.

Bài liên quan trị rám nắng:

Để làm đẹp, chị em phụ nữ không tiếc tiền của, thời gian, nhưng thường chỉ chú ý đến khuôn mặt, thân thể mà quên mất đôi bàn tay. Chính vì vậy, chúng tôi xin giới thiệu cách trị rám nắng da bàn tay dễ làm và hiệu quả:

Trị rám nắng, rám nắng, tinh bột nghệ, nghệ vàng, bàn tay, tinh bot nghe, bot nghe, nghe vang

Cách làm hồ trị rám nắng bàn tay

Nguyên liệu làm hồ trị rám nắng:

  • Sữa bột: 1 thìa cà phê
  • Tinh bột nghệ: 1/2 thìa cà phê
  • Mật ong: ¼ thìa cà phê
  • Chanh: ¼ lát chanh
  • Nước hoa hồng: 1 thìa cà phê

Cách làm:

Cho sữa bột vào 1 cái bát, thêm tinh bột nghệ vàng trộn đều, sau đó thêm mật ong, vắt chanh vào trộn đều, cuối cùng thêm nước hoa hồng rồi trộn đều thành một hỗn hợp đồng nhất (goi là hồ).

Đắp hồ này lên vùng bị rám nắng, vừa đắp hồ bạn vừa nhẹ nhàng massage vùng bị rám nắng trong khoảng 5 phút. Sau đó để hồ khô trên vùng da bị rám nắng trong khoảng 10-15 phút rồi rửa sạch.

Tinh bột nghệ Thu Hương được sản xuất từ nghệ vàng tươi vùng châu thổ Sông Hồng trĩu nặng phù sa, trên dây chuyền công nghệ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Có phiếu kiểm nghiệm của Viện Thực phẩm chức năng và hợp chuẩn Việt Nam.

Tinh bột nghệ Thu Hương được dùng điều trị hiệu quả các bệnh đường tiêu hóa, viêm khớp, mụn nhọt trứng cá, làm mờ sẹo. Dùng bồi bổ tăng cường khí huyết cho các bà mẹ sau sinh, làm mặt nạ đẹp da. Đặc biệt còn dùng hỗ trợ điều trị các bệnh Parkínon, Alzheimer, Down và nhiều loại bệnh ung thư…

Liều uống trung bình: 12-24g Tinh bột nghệ vàng mỗi ngày, chia 2 lần, sau bữa ăn hoặc trong bữa ăn. Dùng đắp mặt nạ tuần 2-3 lần.

Liên hệ mua tinh bột nghệ: 0904073838 / 043.7841340.

Bạn sẽ nhận thấy một sự khác biệt ngay lập tức trên da bị rám nắng của bạn. Các thành phần trong hồ loại bỏ bụi bặm, màu rám nắng. Các thành phần được sử dụng trong hồ như sữa bột, bột nghệ, mật ong và chanh đều có đặc tính loại bỏ rám nắng và đặc biệt là sữa bột và chanh là những thành phần hoạt động chính sẽ đem lại hiệu quả.

Bạn nên thực hiện cách này mỗi tuần hai lần. Hy vọng cách làm đơn giản này sẽ đem lại cho bạn sự kỳ diệu bất ngờ.

Nguồn makeupandbeauty

Bookmark and Share