Nghệ vàng hỗ trợ điều trị, ngăn ngừa tái phát viêm màng bồ đào

Nghệ vàng đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ để điều trị rất nhiều bệnh có nguồn gốc từ viêm nhiễm. Việc bổ sung nghệ vàng hoặc curcumin, thành phần hoạt chất của nghệ, đã được chứng minh là an toàn ở người. Cơ chế curcumin thể hiện tác dụng chống viêm vẫn chưa được làm sáng tỏ hoàn toàn, nhưng nhiều nghiên cứu đã chỉ ra sự hữu ích của nó với vai trò là một chất chống viêm và điều chỉnh miễn dịch mạnh mẽ. Nghiên cứu của các nhà khoa học tại Trung tâm Viêm màng bồ đào, Khoa Mắt Bệnh viện Lavagna, Genova, Ý cho thấy chiết xuất nghệ vàng có tác dụng trong việc hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa tái phát viêm màng bồ đào trước.

Nghệ vàng, viêm màng bồ đào, viêm màng bồ đào trước, norflo, steroid, tinh bột nghệ, tinh bot nghe, nghe vang, bột nghệ, bot nghe

Nghệ vàng hỗ trợ điều trị, ngăn ngừa tái phát viêm màng bồ đào

Bài liên quan nghệ vàng viêm màng bồ đào:

Nghiêm cứu được tiến hành trên 106 bệnh nhân bị viêm màng bồ đào, chia làm 3 nhóm:

  • Nhóm viêm màng bồ đào do tự miễn (56 bệnh nhân)
  • Nhóm viêm màng bồ đào do Herpetic (28 bệnh nhân)
  • Nhóm viêm màng bồ đào có nguồn gốc không xác định (22 bệnh nhân)

Những người tham gia nghiên cứu ở độ tuổi từ 21 đến 68 (trung bình, 37 ± 4,7). Các bệnh nhân trong nghiên cứu này đã được lựa chọn từ những người điều trị viêm màng bồ đào Trung tâm viêm màng bồ đào của Bệnh viện Lavagna, Genova, Ý trong khoảng thời gian khoảng 2 năm (trung bình ± 3 tháng) trước đó và bị tái phát viêm màng bồ đào từ 1- 4 lần trong một năm. Tất cả các bệnh nhân đều được uống sản phẩm đường uống, Norflo ® (của công ty Eye Pharma Co, Italy, mỗi viên có chứa dịch chiết nghệ vàng 200mg, phospholipid đậu nành (GMO) 400mg), với liều hai viên/ngày trong suốt thời gian theo dõi. Quá trình điều trị liên tục với các thuốc điều trị toàn thân (steroid, ức chế miễn dịch, chống virus herpes, và các loại thuốc chống nhiễm trùng đáy mắt) hoặc thuốc nhỏ mắt (steroid, mydriatics, và thuốc chống viêm chống viêm thể mi không steroid) được duy trì, và viên Norflo được thêm vào như là một chỉ định điều trị bổ trợ. Liệu pháp này chỉ được dùng cho những bệnh nhân có tái phát thường xuyên trong 2 năm theo dõi và được bắt đầu tại thời điểm tái phát. Thời gian theo dõi thay đổi từ 12 đến 18 tháng (trung bình ± 3 tháng), và 106 bệnh nhân (61 nam và 45 nữ) hoàn thành nghiên cứu. Tất cả bệnh nhân đều được tiến hành kiểm tra mắt vào ngày 0, 7-15, 30, 90, 180, và 360. Việc đánh giá kết quả vào cuối của thời gian theo dõi được thực hiện bằng cách so sánh kết quả trước và sau 1 năm theo dõi ở bệnh nhân có 4, 3, 2, hoặc 1 lần tái phát mỗi năm.

Kết quả cho thấy Norflo được dung nạp tốt và có thể làm giảm các triệu chứng khó chịu ở mắt và các dấu hiệu sau vài tuần điều trị trong hơn 80% số bệnh nhân.

Đã có tổng cộng 275 lần tái phát 1 năm trước khi điều trị với Norflo và chỉ có 36 lần tái phát vào cuối của thời gian theo dõi 12 tháng sau khi điều trị với Norflo (cải thiện 88%).

6 bệnh nhân có bốn lần tái phát mỗi năm, có nghĩa là tổng cộng 24 lần tái phát mỗi năm. Sau khi điều trị với Norflo, 6 bệnh nhân này đã không bị tái phát. 58 bệnh nhân đã có ba lần tái phát mỗi năm, có nghĩa là tổng cộng 174 lần tái phát trước khi điều trị, và chỉ có bốn bệnh nhân có ba lần tái phát mỗi năm, có nghĩa là tổng số 12 lần tái phát mỗi năm sau khi điều trị. Các kết quả thể hiện sự khác biệt có ý nghĩa về xác xuất thống kê với mức P <0,001.

Đồng thời cũng có sự cải thiện tích cực các triệu chứng và dấu hiệu liên quan đến tái phát sau khi điều trị Norflo, bao gồm đau nhức mắt, mờ thị lực, xung huyết tiền giác mô và tế bào dịch nước hoặc thủy tinh thể, và hiện tượng bùng phát ở 42% số bệnh nhân. Chỉ có 7 bệnh nhân có tình trạng tồi tệ hơn, và họ đã cần phải tiêm subtenon steroid.  Chỉ có một đối tượng phải gián đoạn điều trị do có dấu hiệu không dung nạp dạ dày liên quan đến trào ngược thực quản.

Mua tinh bôt nghệ vàng điều trị viêm màng bồ đào ở đâu?

Tinh bột nghệ Thu Hương được sản xuất từ nghệ vàng vùng châu thổ Sông Hồng, là loại nghệ được các nhà khoa của Viện Hàn lâm lâm Khoa học và công nghệ Việt Nam đánh giá là có hàm lượng curcumin cao nhất nước. Tinh bột nghệ Thu Hương được sản xuất theo phương pháp cổ truyền, trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, đã loại bỏ chất xơ và dầu.

Chúng tôi cam kết sn phm nguyên cht 100%, đảm bo v sinh an toàn thc phm. Sn phm có phiếu kim nghim đạt tiêu chun cht lượng ca Vin Thc phm chc năng và hp chun Vit Nam.

Tinh bt ngh Thu Hương đã đưc Vin Tiêu chun cht lượng Vit Nam cp mã s mã vch.

Tinh bt ngh Thu Hương có dch v chuyn hàng ti tn nhà cho quý khách.

Cam kết nhn li hàng nếu khách hàng không va lòng k c hàng đã dùng ri.

Khi mua tinh bột nghệ Thu Hương chữa viêm màng bồ đào bạn sẽ được tư vấn của dược sỹ đã có 10 năm nghiên cứu về thảo dược, nghệ vàng và kinh nghiệm sử dụng tinh bột nghệ vàng giúp ngăn ngừa tái phát viêm màng bồ đào

Liên hệ mua tinh bột nghệ: 0904073838 / 043.7841340.

Với kết quả nghiên cứu này đã cho thấy vai trò trị liệu tiềm năng của nghệ vàng/ curcumin và hiệu quả của nó trong việc hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa tái phát viêm màng bồ đào trước, và cũng chỉ ra những lợi ích khác hứa hẹn nghệ vàng/curcumin có liên quan đến tình trạng viêm và thoái hóa mắt, chẳng hạn như khô mắt, thoái hóa điểm vàng, tăng nhãn áp, và bệnh võng mạc tiểu đường.

Lưu ý: Sản phẩm hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người.

Nguồn ncbi.nlm.nih.gov

Đức Trí dịch

Bookmark and Share