Bệnh chàm chữa bằng nghệ vàng đang được tập trung nghiên cứu

Bệnh chàm hay còn gọi là Eczema là một bệnh ngoài da có thể gây ra rất nhiều khó chịu và mất tự tin cho người bệnh. Nhiều người đã sử dụng hết các biện pháp như mỹ phẩm dưỡng da, thuốc và các loại kem chỉ để kiểm soát tình trạng này. Tuy nhiên, người bị bệnh rất khó tìm một giải pháp lâu dài điều trị tình trạng bệnh chàm. Nhiều nghiên cứu hiện nay đang tập trung vào sử dụng nghệ vàng điều trị bệnh chàm.

Bệnh chàm, Eczema, nghệ vàng, bột nghệ, tinh bột nghệ, bệnh ngoài da, tinh bot nghe, nghe vang, bot nghe, benh cham

Bệnh chàm (Eczema) chữa bằng nghệ vàng

Nghệ vàng là  loại gia vị cổ xưa đã được sử dụng hàng ngàn năm như là một phương thuốc tự nhiên cho một loạt các bệnh trong đó có các bệnh ngoài da.

“Nhiều người bị eczema đã sử dụng nghệ vàng. Theo những người mắc bệnh cho biết, nghệ vàng đã giúp cho họ giải thoát khỏi những mẩn đỏ và tình trạng ngứa ngáy thường đi kèm với bệnh chàm. Một số người thậm chí còn quả quyết rằng nghệ vàng công hiệu tốt hơn so với một số loại mỹ phẩm dưỡng da và các loại kem” Michelle O’Sullivan phát ngôn viên của VitaBreeze nói.

Viêm da dị ứng (bệnh eczema) – ngăn ngừa và điều trị bằng nghệ vàng

Theo các nghiên cứu, nghệ vàng có chứa một thành phần hoạt chất được gọi là curcumin có đặc tính chống viêm và diệt khuẩn. Những đặc tính chữa bệnh này được cho là có khả năng làm giảm sự sản sinh các enzym gây ra viêm. Nhiều loại bệnh chàm có liên quan chặt chẽ với viêm.

Trong một nghiên cứu được công bố bởi Tạp chí thuốc Da liễu, đã cho thấy rằng nghệ vàng rất hữu ích trong việc giúp cho người bị eczema khống chế được bệnh của mình. Những đặc tính chống oxy hóachống viêm của nghệ vàng được cho là chịu trách nhiệm trong việc giảm viêm nhiễm, cũng như cung cấp những lợi ích sức khỏe khác của da.

“Bột nghệ thường được sử dụng như một thành phần quan trọng để làm thuốc đắp. Bệnh nhân Eczema khi đó đắp thuốc này lên các khu vực bị bệnh để thoát khỏi ngứa” O’Sullivan nói thêm.

Mua tinh bột nghệ chữa bệnh chàm ở đâu?

Tinh bột nghệ Thu Hương được sản xuất từ nghệ vàng vùng châu thổ Sông Hồng, là loại nghệ được các nhà khoa của Viện Hàn lâm lâm Khoa học và công nghệ Việt Nam đánh giá là có hàm lượng curcumin cao nhất nước. Tinh bột nghệ Thu Hương được sản xuất theo phương pháp cổ truyền, trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, đã loại bỏ chất xơ và dầu.

Chúng tôi cam kết sn phm nguyên cht 100%, đảm bo v sinh an toàn thc phm. Sn phm có phiếu kim nghim đạt tiêu chun cht lượng ca Vin Thc phm chc năng và hp chun Vit Nam.

Tinh bt ngh Thu Hương đã đưc Vin Tiêu chun cht lượng Vit Nam cp mã s mã vch.

Tinh bt ngh Thu Hương có dch v chuyn hàng ti tn nhà cho quý khách.

Cam kết nhn li hàng nếu khách hàng không va lòng k c hàng đã dùng ri. 

 Tư vn s dng tinh bt ngh Thu Hương t dược s có 10 năm kinh nghim nghiên cu v tho dược và ngh vàng

Liên hệ mua tinh bột nghệ: 0904073838 / 043.7841340.

Nghệ vàng cũng đã được chứng minh là có hiệu quả trong việc thúc đẩy việc chữa lành vết thương và cải thiện sự lưu thông của da. Nhà dinh dưỡng và là tác giả của cuốn “Kê đơn đối với sức khỏe dinh dưỡng”, Phyllis Balch, tin rằng nghệ vàng rất hiệu quả trong việc cải thiện các bệnh liên quan đến viêm nhiễm, bao gồm viêm khớp và bệnh chàm.

Cũng như các nghiên cứu về tác dụng của bột nghệ đối với các bệnh về da tiếp tục gia tăng, ngày càng nhiều người bị bệnh chàm đã sử dụng nghệ vàng. Nhiều người tuyên bố rằng họ sử dụng nghệ vàng thấy dễ chịu hơn do thực tế nó hoàn toàn tự nhiên và không chứa hóa chất như các loại kem và nước thơm khác.

Lưu ý: Sản phẩm hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người.

Nguồn: EmailWire.Com

Bookmark and Share