Trẻ bị bệnh tự kỷ với tinh bột nghệ vàng và những lưu ý

Tinh bột nghệ vàng từ lâu đã được xem là sản phẩm có thể chống viêm, kháng khuẩn, kháng nấm và làm tăng nồng độ glutathione nên có tác dụng cải thiện tình trạng của trẻ bị bệnh tự kỷ. Chúng tôi xin giới thiệu bài viết của Bác sỹ Kurt Woeller chuyên khoa can thiệp y sinh tự kỷ đã làm việc tại phòng mạch tư ở miền Nam California trong 10 năm, ông đã giúp phục hồi cho trẻ bị bệnh tự kỷ, ADD, ADHD và các rối loạn khác.

Bài có liên quan trẻ bị bệnh tự kỷ:

Các sản phẩm từ nghệ vàng và curcumin chữa bệnh tự kỷ

Chữa trị bệnh tự kỷ- Các chất bổ trợ chứa curcumin như Enhansa (sản phẩm chiết xuất từ củ nghệ vàng) và các sản phẩm nghệ vàng khác có thể rất có tác dụng với trẻ em bị bệnh tự kỷ. Tuy nhiên, do có các thành phần phenol, người dùng cần cân nhắc trước khi sử dụng các sản phẩm này. Bác sĩ Kurt Woeller giải thích:

Tôi muốn nói về tình trạng nhạy cảm với phenol và việc sử dụng sản phẩm chứa curcumin hoặc sản phẩm từ nghệ vàng. Tôi đã thấy những trẻ bị bệnh tự kỷ có cải thiện khi sử dụng các sản phẩm chiết xuất từ nghệ vàng hoặc các sản phẩm có hoạt chất chính là curcumin khác. Curcumin có cả tác dụng kháng khuẩn và kháng nấm nên nhiều người tin rằng đó là lý do curcumin có tác dụng. Curcumin còn có khả năng chống viêm nên cũng rất có lợi cho trẻ em bị bệnh tự kỷ ở các mức độ khác nhau. Ngoài ra, ngày càng có nhiều bằng chứng cho thấy curcumin làm tăng nồng độ glutathione. Do vậy có thể thấy được tại sao curcumin và các sản phẩm từ nghệ vàng có thể giúp cải thiện tình trạng của trẻ bị bệnh tự kỷ.

Trẻ bị bệnh tự kỷ, bệnh tự kỷ, curcumin, tự kỷ, phenol, nghệ vàng, tinh bột nghệ, tinh bot nghe, tre bi benh tu ky, nghe vang

Các sản phẩm từ nghệ vàng là rất hữu hiệu với nhiều trẻ bị bệnh tự kỷ

Những lưu ý khi dùng các sản phẩm từ nghệ vàng chữa trị cho trẻ bị bệnh tự kỷ

Mặc dù các sản phẩm từ nghệ vàng hoặc curcumin có thể giúp cải thiện tình trạng của trẻ bị bệnh tự kỷ, nhưng với một số trẻ bị mẫn cảm với phenol, các chất bổ trợ chứa phenol có thể gây phản ứng tiêu cực.

Phenol là một chất có trong nhiều loại thực phẩm, đặc biệt trong các chất tạo màu, tạo vị nhân tạo. Bản chất tinh bột nghệ vàng có hợp chất phenolic. Một trẻ bị mẫn cảm phenol có thể trở nên kích động sau khi hấp thu phenol, hoặc trở nên bực bội hoặc bị kích thích quá mức. Vì vậy, bất kì thứ gì có phenol, kể cả chất bổ trợ, gây ra phản ứng tiêu cực đều cần phải tránh dùng.

Nếu bạn cho con uống thuốc bổ trợ từ nghệ vàng, và thấy các triệu chứng như kích động, khó chịu hoặc kích thích quá mức, vấn đề có thể nằm ở tình trạng mẫn cảm với phenol. Những phản ứng này không có nghĩa là thuốc có vấn đề, mà chỉ là chính cơ thể con bạn đang gặp khó khăn khi tiêu thụ phenol mà thôi.

Mua tinh bột nghệ nguyên chất ở đâu?

Tinh bột nghệ Thu Hương được sản xuất từ nghệ vàng vùng châu thổ Sông Hồng, là loại nghệ được các nhà khoa của Viện Hàn lâm lâm Khoa học và công nghệ Việt Nam đánh giá là có hàm lượng curcumin cao nhất nước. Tinh bột nghệ Thu Hương được sản xuất theo phương pháp cổ truyền, trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, đã loại bỏ chất xơ và dầu.

Chúng tôi cam kết sn phm nguyên cht 100%, đảm bo v sinh an toàn thc phm. Sn phm có phiếu kim nghim đạt tiêu chun cht lượng ca Vin Thc phm chc năng và hp chun Vit Nam.

Tinh bt ngh Thu Hương đã đưc Vin Tiêu chun cht lượng Vit Nam cp mã s mã vch.

Tinh bt ngh Thu Hương có dch v chuyn hàng ti tn nhà cho quý khách.

Cam kết nhn li hàng nếu khách hàng không va lòng k c hàng đã dùng ri.

Liên hệ mua tinh bột nghệ: 0904073838 / 043.7841340.

Khi gặp phản ứng với phenol trong các thuốc bổ trợ, tôi thường khuyên cha mẹ ngưng dùng thuốc trong vài ngày để theo dõi phản ứng và thường thấy phản ứng biến mất. Nhiều trường hợp nếu các phụ huynh thấy con có phản ứng với phenol trong thuốc, hoặc nếu họ đã biết con mình bị mẫn cảm với phenol, họ sẽ ngừng dùng thuốc trong một thời gian để cho phản ứng dừng lại, sau đó tiếp tục cho uống thuốc kèm với một enzyme gọi là No Phenol. No Phenol được sản xuất bởi Houston Enzyme, hỗ trợ quá trình xử lý phenol trong cơ thể. Mặc dù một số trẻ phản ứng rất tích cực với No Phenol, một số khác vẫn phải cẩn trọng khi sử dụng phenol do tác dụng này thay đổi ở từng trẻ. Bạn cần phải thử xem liệu sử dụng enzyme này đã đủ để giúp con bạn tránh phản ứng bất lợi hay không. Một số trẻ hoàn toàn có thể chịu được việc sử dụng Enhensa hoặc sản phẩm từ nghệ vàng với sự trợ giúp của No Phenol.

Tôi cho rằng chất bổ trợ curcumin hoặc các sản phẩm từ nghệ vàng là rất hữu hiệu với nhiều trẻ em bị bệnh tự kỷ, nhưng các bậc phụ huynh cần hiểu rõ và cân nhắc cẩn thận nếu con bạn bị mẫn cảm với phenol.

Lưu ý: Sản phẩm hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người.

Nguồn articlesfactory.com

Đức Trí dịch

Bookmark and Share