Rối loạn tiết niệu và gia tăng số người bị bệnh sử dụng nghệ vàng

Rối loạn tiết niệu được đặc trưng bởi các điều kiện ảnh hưởng đến chức năng của thận, bàng quang, hay niệu quản. Có một loạt các lựa chọn điều trị cho các rối loạn tiết niệu, nhưng nhiều người bệnh đang chuyển sang dùng nghệ vàng như là một sự thay thế tự nhiên.

Bài liên quan rối loạn tiết niệu:

Ngày càng có nhiều bệnh nhân bị rối loạn tiết niệu sử dụng tinh bột nghệ vàng để chống lại căn bệnh này. Nghệ vàng có chứa curcumin, một hoạt chất có màu vàng được coi là có tác dụng chữa nhiều loại bệnh. Nguyên liệu này rất được ưa chuộng trong số những người quan tâm đến sức khỏe bao gồm tác dụng chống viêm, chống oxi hóa và chống tổn hại gan.

Theo các nghiên cứu, tác dụng kháng khuẩn mạnh mẽ của curcumin có khả năng hỗ trợ trong việc điều trị các bệnh viêm đường tiết niệu bằng cách loại bỏ các vi khuẩn gây bệnh. Người ta cũng tin rằng các đặc tính chống oxy hóa trong curcumin có thể thúc đẩy sự hoạt động của hệ miễn dịch và tăng tốc độ quá trình chữa bệnh ở đường tiết niệu.

Các nghiên cứu của trường Đại học của Trung tâm Y tế Maryland nói rằng nghệ vàng thường sử dụng như một phương thuốc thiên nhiên trong liệu pháp điều trị các vấn đề tiêu hóa và viêm. Các thành phần tự nhiên cũng được cho là có hiệu quả trong việc tiêu diệt vi khuẩn và virus. Các nghiên cứu khác cũng đã được tiến hành để kiểm tra về mức độ lợi ích mà các gia vị có thể đem lại cho người bị các loại rối loạn tiết niệu.

Mua tinh bột nghệ chữa rối loạn tiết niệu ở đâu?

Tinh bột nghệ Thu Hương được sản xuất từ nghệ vàng vùng châu thổ Sông Hồng, là loại nghệ được các nhà khoa của Viện Hàn lâm lâm Khoa học và công nghệ Việt Nam đánh giá là có hàm lượng curcumin cao nhất nước. Tinh bột nghệ Thu Hương được sản xuất theo phương pháp cổ truyền, trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, đã loại bỏ chất xơ và dầu.

Chúng tôi cam kết sn phm nguyên cht 100%, đảm bo v sinh an toàn thc phm. Sn phm có phiếu kim nghim đạt tiêu chun cht lượng ca Vin Thc phm chc năng và hp chun Vit Nam.

Tinh bt ngh Thu Hương đã đưc Vin Tiêu chun cht lượng Vit Nam cp mã s mã vch.

Tinh bt ngh Thu Hương có dch v chuyn hàng ti tn nhà cho quý khách.

Cam kết nhn li hàng nếu khách hàng không va lòng k c hàng đã dùng ri.

Liên hệ mua tinh bột nghệ: 0904073838 / 043.7841340.

“Đối tượng nghiên cứu và nghiên cứu xung quanh nghệ vàng đã khuyến khích ngày càng nhiều số người sử dụng các giải pháp thay thế tự nhiên. Ngày nay nghệ vàng được dùng phổ biến rộng rãi, và được dùng dưới nhiều hình thức như bột, trà hoặc viên nang” Michelle O’Sullivan nói.

Rối loạn tiết niệu, nghệ vàng, tiết niệu, đường tiết niệu, viêm đường tiết niệu, curcumin, tinh bột nghệ

Ngày càng nhiều người bị rối loạn tiệt niệu chọn sử dụng tinh bột nghệ

Bổ sung nghệ vàng được dùng rộng rãi chủ yếu trong các bệnh viêm khớp là bởi vì nó được cho là có khả năng giảm đau khớp. Có những người làm chứng nói rằng họ đã trải qua những cải thiện đáng kể về khả năng di chuyển của họ trong và sau khi sử dụng các chất bổ sung nghệ vàng.

Nhiều nghiên cứu vẫn đang được tiến hành để xác nhận hiệu quả của tinh bột nghệ vàng ở các bệnh nhân bị viêm đường tiết niệu. Tuy nhiên, nhiều người tiêu dùng đã tin rằng nghệ vàng đã giúp họ lấy lại sức khỏe và giảm nguy cơ bị các tình trạng sức khỏe nhất định bao gồm các rối loạn tiết niệu.

Các chuyên gia khuyên rằng những ai muốn sử dụng tinh bột nghệ vàng nên bổ sung piperine có trong hạt tiêu đen, điều này sẽ tăng hấp thu curcumin trong cơ thể lên 2000%.

Lưu ý: Sản phẩm hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người.

Nguồn oratorypress.com

Bookmark and Share