Tinh bột nghệ 5 điều bạn chưa biết về loại siêu thực phẩm này [Phần 2]

Tinh bột nghệ nghệ đã được sử dụng để điều trị mọi thứ từ giảm đau đến bị ký sinh trùng, và các nhà nghiên cứu thậm chí đang tìm kiếm những ứng dụng tiềm năng hơn. Và nó cũng dễ dàng tìm thấy ở các giá bán giá vị và các gian sản phẩm tương tự, tinh bột nghệ dễ dàng bổ sung vào chế độ ăn uống hàng ngày của bạn. Dưới đây là những gì bạn có thể không biết về gia vị và phương thuốc cổ đại này.

Bài liên quan tinh bột nghệ:

3. Nghệ vàng có nhiều lợi ích tiềm năng

Các nhà nghiên cứu đang thử nghiệm tác dụng của nghệ vàng lên tất cả mọi bệnh từ đau nhức các khớp tới quản lý đường huyết và tìm thấy được những kết quả có nhiều hứa hẹn. Trong số những lợi ích của nghệ vàng, có các đặc tính chống viêm, chống oxy hóa, chống ký sinh trùng, chữa lành vết thương và chống sốt rét.

Trong những nghiên cứu ở người, các kết quả đầy hứa hẹn nhất đã được tìm thấy trong các ứng dụng curcumin trong bệnh viêm nhiễm, hội chứng ruột kích thích và viêm loét đại tràng, bệnh ở mắt và các vấn đề về da, các chứng rối loạn thần kinh, một số loại ung thư, bệnh thần kinh do tiểu đường và đau đớn.

Một nghiên cứu mới đây, được công bố trên tạp chí Nghiên cứu và điều trị bằng tế bào gốc (Journal Stem Cell Research & Therapy), liên kết chiết xuất nghệ vàng với sự tăng trưởng của tế bào gốc trong não bộ của chuột sống, có khả năng mở đường cho phương pháp điều trị mới của bệnh thoái hóa não bộ như bệnh Alzheimer ở người.

  1. Tinh bột nghệ vàng có tác dụng phụ tích cực

Trong khi dùng liều rất cao của bột nghệ hoặc curcumin đã dẫn đến tiêu chảy không thường xuyên và buồn nôn tạm thời, và khi dùng liều hàng ngày 300 mg curcumin có thể ảnh hưởng đến hiệu quả của talinolol, một loại thuốc tim mạch, thì tác dụng phụ của việc dùng nghệ và curcumin với liều bình thường và duy trì ở liều này hầu như tất cả đều tích cực. Điều này trái ngược hẳn với nhiều dược phẩm.

“Hãy nói rằng bạn dùng ibuprofen để giảm đau, có từng tầng, từng tầng đổ xuống như thác của những hậu quả tiêu cực.” Kilham, người có dùng một bổ sung curcumin để giảm đau khi bị thương trong thi đấu cho biết.

Đối với ibuprofen, thác đó có thể bao gồm suy thận, tăng nguy cơ đau tim và đột quỵ nếu bạn dùng quá nhiều. Đối với các loại thuốc khác, những rủi ro và tác dụng phụ có sự khác nhau. Những điều này “không phải là những gì bạn cần,” Kilham chỉ ra. Bạn đã tìm cách giảm đau, nhưng những tác dụng phụ đi cùng với chúng là quá nặng nề.

“Khi bạn dùng nghệ vàng để giảm đau, dù sao, bạn cũng sẽ nhận được thêm từ nghệ vàng dòng thác tăng lên của những lợi ích mà bạn không nhất thiết cần”, chẳng hạn như tác dụng chống viêm và chống oxy hóa, ông nói.

Tinh bột nghệ, thực phẩm, nghệ vàng, bột nghệ, thuốc, carry, Curcumin, tinh bot nghe, bot nghe, nghe vang, tiểu đường, ung thư, chống viêm,

Tinh bột nghệ bổ sung hàng ngày mang lại lợi ích cho sức khỏe

  1. Nhận được nhiều hơn là dễ dàng

Thêm nghệ vàng và những lợi ích tiềm năng của nó cho cuộc sống của bạn là khá đơn giản: Bao gồm thêm nó trong việc nấu ăn của bạn. Hương vị nhẹ nhàng, và nó cũng phù hợp trong nhiều món ăn, do đó, đừng sợ thêm nhiều nghệ vàng. Vài muỗng nghệ vàng có trong hầu hết các món carry không thực sự cung cấp nhiều chất curcumin, mà curcumin chỉ chiếm 2-5 phần trăm nghệ vàng.

Tham khảo thêm bài viết về cách dùng tinh bột nghệ hiệu quả

Bạn có thể tìm thấy nghệ vàng trong nhiều cửa hàng thực phẩm sức khỏe, và nó có thể được thái nhỏ và dễ dàng thêm vào các món rau hoặc sinh tố xay. Tuy nhiên, một điểm yếu của curcumin là sinh khả dụng của nó kém, có nghĩa là cơ thể bạn không dễ dàng hấp thu nó. Nghiên cứu chỉ ra rằng thêm một ít chất béo (như dầu ô liu hoặc dầu dừa) và hạt tiêu đen có thể làm chậm tốc độ cơ thể chuyển hóa nó và tăng cường sự hấp thu nó.

Một lựa chọn khác: khi mua sản phẩm bổ sung curcumin. Có rất nhiều sản phẩm trên thị trường nhưng bạn cần xem xét để đảm bảo sản phẩm bạn mua đạt chất lượng tốt.

Tinh bột nghệ Thu Hương được sản xuất từ nghệ vàng vùng châu thổ Sông Hồng, là loại nghệ được các nhà khoa của Viện Hàn lâm lâm Khoa học và công nghệ Việt Nam đánh giá là có hàm lượng curcumin cao nhất nước. Tinh bột nghệ Thu Hương được sản xuất theo phương pháp cổ truyền, trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, đã loại bỏ chất xơ và dầu.

Chúng tôi cam kết sn phm nguyên cht 100%, đảm bo v sinh an toàn thc phm. Sn phm có phiếu kim nghim đạt tiêu chun cht lượng ca Vin Thc phm chc năng và hp chun Vit Nam.

Tinh bt ngh Thu Hương đã đưc Vin Tiêu chun cht lượng Vit Nam cp mã s mã vch.

Tinh bt ngh Thu Hương có dch v chuyn hàng ti tn nhà cho quý khách.

Cam kết nhn li hàng nếu khách hàng không va lòng k c hàng đã dùng ri.

Liên hệ mua tinh bột nghệ: 0904073838 / 043.7841340.

tinh bột nghệ, tinh bot nghe, tinh bột nghệ nguyên chất

Liên hệ mua tinh bột nghệ nguyên chất

Cùng với lịch sử sử dụng nghệ vàng qua các thời đại và sự phát triển của các nghiên cứu trong thời gian qua cho thấy với nhiều lợi ích sức khỏe của mình, nghệ vàng có thể xứng đáng có chỗ trên bàn ăn của bạn.

Lưu ý: Sản phẩm hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người.

tinh bột nghệ, bột nghệ, tinh bot nghe, bot nghe, nghệ vàng, nghe vang

Nguồn foxnews.com

Bookmark and Share