Tinh bột nghệ 5 điều bạn chưa biết về loại siêu thực phẩm này [Phần 1]

Sử dụng thực phẩm như thuốc là cách dùng xưa cũ như thời gian, nhưng cái gọi là biện pháp dân gian thường bị buộc tội xấu từ các cơ sở y tế. Tinh bột nghệ vàng thường được sử dụng như một gia vị trong các món carry, có một lịch sử lâu đời nhất trong tất cả các loại thực phẩm dùng làm thuốc, và khoa học hiện đại đang bắt đầu nhận ra giá trị của nó.

Tinh bột nghệ, thực phẩm, nghệ vàng, bột nghệ, thuốc, carry, Curcumin, tinh bot nghe, bot nghe, nghe vang

Tinh bột nghệ 5 điều bạn chưa biết về loại siêu thực phẩm này

Tinh bột nghệ vàng thường được sử dụng như một chất tạo màu, gia vị và chất bảo quản, nhưng nó có thể có nhiều ứng dụng sâu rộng hơn. Nghệ vàng được coi là loại thân rễ, như gừng, và cũng như gừng, có sức hấp dẫn trong các món ăn cổ truyền và chữa bệnh theo dân gian.

Bài liên quan tinh bột nghệ:

Tinh bột nghệ nghệ đã được sử dụng để điều trị mọi thứ từ giảm đau đến bị ký sinh trùng, và các nhà nghiên cứu thậm chí đang tìm kiếm những ứng dụng tiềm năng hơn. Và nó cũng dễ dàng tìm thấy ở các giá bán giá vị và các gian sản phẩm tương tự, tinh bột nghệ dễ dàng bổ sung vào chế độ ăn uống hàng ngày của bạn. Dưới đây là những gì bạn có thể không biết về gia vị và phương thuốc cổ đại này.

1. Nghệ vàng là cổ– rất c

Tinh bột nghệ có thể là xu hướng hiện đại, nhưng nó không hề mới. Tinh bột nghệ đã được sử dụng trong thực phẩm và làm thuốc từ ít nhất 4.000 năm, đầu tiên là ở Ấn Độ và các nước khác của châu Á, và sau đó tới châu Phi và vùng Caribe.

Các nhà nghiên cứu ở Ấn Độ gần đây đã xác định dấu tích khoáng sản của củ nghệ và gừng trong các nồi nấu ăn và trong những hàm răng cổ xưa vẫn còn lưu lại ở cửa sông Indus, cho thấy một món giống như carry đã có thể là món ăn ở một trong những nền văn minh đô thị đầu tiên.

Curcumin, thành phần hoạt động trong nghệ vàng, được cho là có nhiều lợi ích sức khỏe nhưng không được nhận biết cho đến năm 1910. Khi khoa học đã bắt đầu khám phá những lợi ích tiềm năng, thì việc dùng tinh bột nghệ cho sức khỏe ngày càng trở nên phổ biến hơn.

  1. Sử dụng tinh bột nghệ vàng có cơ sở khoa học

“Nghệ là một trong những cây thuốc mang lại lợi ích lớn nhất trên thế giới,” Chris Kilham nhà thực vật dân tộc học và tác giả “Medicine Hunter” nói. “Đó cũng là một trong những cây thuốc được nghiên cứu nhiều nhất trong lịch sử.”

Đến tháng 1 năm 2015, có gần 5.000 công trình nghiên cứu và bài viết về curcumin hoặc tinh bột nghệ vàng được liệt kê ở National Institutes of Health cơ sở dữ liệu PubMed, được coi là một trong những thư mục hàng đầu cho nghiên cứu y học. Tất nhiên, không phải tất cả các nghiên cứu này cuối cùng chứng minh lợi ích sức khỏe của curcumin trong con người, nhưng nhiều bằng chứng thuyết phục chứng minh rằng bản chất nghệ vàng cung cấp nhiều hơn so với chỉ màu vàng rất đẹp thường được tìm thấy trong các món carry và mù tạt.

Tinh bột nghệ Thu Hương được sản xuất từ nghệ vàng vùng châu thổ Sông Hồng, là loại nghệ được các nhà khoa của Viện Hàn lâm lâm Khoa học và công nghệ Việt Nam đánh giá là có hàm lượng curcumin cao nhất nước. Tinh bột nghệ Thu Hương được sản xuất theo phương pháp cổ truyền, trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, đã loại bỏ chất xơ và dầu.

Chúng tôi cam kết sn phm nguyên cht 100%, đảm bo v sinh an toàn thc phm. Sn phm có phiếu kim nghim đạt tiêu chun cht lượng ca Vin Thc phm chc năng và hp chun Vit Nam.

Tinh bt ngh Thu Hương đã đưc Vin Tiêu chun cht lượng Vit Nam cp mã s mã vch.

Tinh bt ngh Thu Hương có dch v chuyn hàng ti tn nhà cho quý khách.

Cam kết nhn li hàng nếu khách hàng không va lòng k c hàng đã dùng ri.

Liên hệ mua tinh bột nghệ: 0904073838 / 043.7841340.

tinh bột nghệ, tinh bot nghe, tinh bột nghệ nguyên chất

Liên hệ mua tinh bột nghệ nguyên chất

Lưu ý: Sản phẩm hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người.

Tinh bột nghệ, bột nghệ, nghệ vàng, tinh bot nghe, bot nghe, nghe vang, tinh bột nghệ Thu Hương, tinh bot nghe Thu Huong

Nguồn foxnews.com

Bookmark and Share