Sữa tinh bột nghệ vàng- lợi ích của sữa nghệ [Phần 1]

Trong trí nhớ từ ấu thơ, tôi có dùng nghệ tươi hoặc dùng nghệ vàng với sữa. Vì vậy ở đây tôi thảo luận về cách sử dụng nghệ vàng khi được dùng chung với sữa có thể có lợi cho một số vấn đề sức khỏe khác nhau và một số cách phổ biến chuẩn bị sữa tinh bột nghệ.

Bài liên quan sữa tinh bột nghệ vàng:

Lợi ích của sữa tinh bột nghệ

Nghệ vàng đã được sử dụng như một gia vị trong công thức nấu ăn của Ấn Độ và là vị thuốc trong y học Ayurvedic từ hàng ngàn năm. Nghệ vàng cung cấp nhiều lợi ích với sức khỏe vì nó có cả đặc tính chống viêm và chống oxy hóa. Nó được sử dụng để làm giảm sưng và đau do nhức đầu và vết thương và được gọi là “aspirin tự nhiên” trong y học Ayurvedic. Nó cũng sở hữu đặc tính kháng khuẩn và khi đắp lên vết cắt nhỏ và vết thương, nó có thể cầm máu nhờ sự giúp sức của cục đông máu, ngăn ngừa nhiễm trùng và chữa lành vết thương. Kết hợp với sữa, bột nghệ được sử dụng như một món đồ uống, kem dưỡng da hoặc thậm chí là một mặt nạ.

Sữa tinh bột nghệ, tinh bột nghệ, sữa nghệ, bột nghệ, nghệ vàng, tinh bot nghe, bot nghe, nghe vang

Quy trình pha chế sữa tinh bột nghệ

Tất cả phương thuốc từ thiên nhiên này an toàn khi sử dụng để điều trị cho nhiều bệnh khác nhau. Tất cả chúng ta đều biết sữa tăng cường phát triển xương. Kết hợp với nghệ vàng nó cung cấp lợi ích sức khỏe cho xương. Ngày nay, điều này rất quan trọng đối với người bị rối loạn dinh dưỡng xương như viêm khớp. Nghệ vàng được biết đến để cứu giúp những người bị đau khớp.

Cả sữa và nghệ đều là những chất chống oxy hóa. Sữa tinh bột nghệ giúp tiêu diệt các gốc tự do, tác nhân gây tổn hại da và làm cho da mất đi độ trắng sáng và độ đàn hồi. Hầu hết chúng ta đều biết mặt nạ tinh bột nghệ và cách chúng bảo vệ da, nhưng cách đưa tinh bột nghệ vào trong cơ thể (như nhờ sữa hay cách khác) thì cũng có thể cần phải tìm hiểu thêm.

Một trong những lợi ích lớn nhất của sữa tinh bột nghệ với cá nhân tôi là dùng mỗi khi bị ho và cảm lạnh. Tôi thích uống sữa tinh bột nghệ chứ không phải là bất kỳ loại thuốc nào khác cho trường hợp này. Tôi đã nhận thấy rằng kể từ khi tôi bắt đầu dùng sữa nghệ, sự tái phát cảm lạnh / ho đã giảm. Đây là lợi ích trực tiếp mà sữa tinh bột nghệ đã mang lại cho tôi!

Sữa tinh bột nghệ có thể điều trị bệnh tiêu chảy và chứng khó tiêu. Đối với trường hợp này, nên thay thế sữa nhiều chất béo bằng sữa ít chất béo vì sữa nhiều chất béo có thể làm trầm trọng thêm bệnh tiêu chảy.

sữa nghệ, lợi ích của sữa nghệ, sua nghe, tinh bột nghệ, bột nghệ, tinh bot nghe, nghệ vàng, bot nghe, nghe vang
Click tại đây để đặt mua tinh bột nghệ Thu Hương

Sữa tinh bột nghệ có tác dụng như mặt nạ êm dịu hoặc như kem dưỡng da để làm giảm đỏ da hoặc da đồi mồi. Các mảng da đồi mồi và mẩn đỏ là vấn đề phổ biến mà tất cả chúng ta phải đối mặt và nó có thể được chữa trị hiệu quả bằng việc sử dụng sữa tinh bột nghệ ở nhà.

Sữa tinh bột nghệ cũng là một cách tuyệt vời để giải độc cho cơ thể. Dùng sữa tinh bột nghệ hàng ngày có thể giúp lọc sạch máu và giải độc gan. Tạp chất trong máu có thể dẫn đến tắc nghẽn và gây nên vấn đề sức khỏe và sữa tinh bột nghệ là một cách tuyệt vời để chống lại nó.

Nghệ vàng được cho là cứu giúp những người mắc bệnh Alzheimer bằng cách làm chậm tiến trình bệnh này và làm giảm nguy cơ của nhiều loại ung thư.

Sữa tinh bột nghệ có quá nhiều những lợi ích với sức khỏe như thế. Chúng ta cần hiểu biết cách làm thế nào để chế biến nó. Thực sự là rất rất đơn giản! Hãy theo dõi công thức pha sữa tinh bột nghệ vàng ở phần tiếp theo.

Hãy chia sẻ quan điểm của bạn về sữa nghệ thông qua ý kiến và email! Chúng tôi đánh giá cao sự chia sẻ của bạn.

Tinh bột nghệ Thu Hương được sản xuất từ nghệ vàng tươi vùng châu thổ Sông Hồng trĩu nặng phù sa, trên dây chuyền công nghệ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Có phiếu kiểm nghiệm của Viện Thực phẩm chức năng và hợp chuẩn Việt Nam.

Tinh bột nghệ Thu Hương được dùng điều trị hiệu quả các bệnh đường tiêu hóa, viêm khớp, mụn nhọt trứng cá, làm mờ sẹo. Dùng bồi bổ tăng cường khí huyết cho các bà mẹ sau sinh, làm mặt nạ đẹp da. Đặc biệt còn dùng hỗ trợ điều trị các bệnh Parkínon, Alzheimer, Down và nhiều loại bệnh ung thư…

Liều uống trung bình: 12-24g Tinh bột nghệ vàng mỗi ngày, chia 2 lần, sau bữa ăn hoặc trong bữa ăn. Dùng đắp mặt nạ tuần 2-3 lần.

Liên hệ mua tinh bột nghệ: 0904073838 / 043.7841340.

Chúng tôi liên tục cập nhật thông tin về cách làm đẹp từ tinh bột nghệ vàng và tác dụng của tinh bột nghệ vàng với sức khỏe. Bạn có thể đăng ký để nhận tin sớm nhất theo mẫu dưới đây

Nguồn Turmericforhealth.com

Enter your email address:

Delivered by FeedBurner

Bookmark and Share