Tinh bột nghệ vàng và sức khỏe phụ nữ

Nghệ vàng (Curcuma longa) là một loại thảo dược có lợi ích tuyệt vời với sức khỏe. Khi nói đến điều tốt lành cho sức khỏe phụ nữ thì các danh y Ayurvedic khuyên nên lựa chọn nghệ vàng. Nghệ vàng là loại thảo dược kiêm gia vị thường được sử dụng nhiều ở các cộng đồng châu Á hơn là ở Bắc Mỹ. Dưới đây là một vài lý do tại sao nghệ vàng được biết đến như người bạn tốt nhất của phụ nữ Ấn Độ.

Tinh bột nghệ vàng với chu kỳ kinh nguyệt:

Nếu bạn đang phải đối mặt với hội chứng tiền kinh nguyệt, đau bụng kinh làm phiền bạn rất nhiều, chu kỳ kinh nguyệt không đều hay bị chảy máu quá nhiều, giải quyết cho tất cả những vấn đề này là nghệ vàng. Ăn ¼ muỗng cà phê nghệ vàng trong khẩu phần ăn của bạn hàng ngày, hoặc với mật ong hoặc sữa sẽ có được kết quả mong muốn.

Bài liên quan tinh bột nghệ vàng:

Tinh bột nghệ Thu Hương, công dụng và hướng dẫn sử dụng tinh bột nghệ

Nghệ vàng ngăn ngừa lão hóa, bảo vệ da khỏi tác hại của tia cực tím B (UVB)

Làm đẹp hơn cho phụ nữ tuổi 30 với tinh bột nghệ

Làm đẹp toàn thân với tinh bột nghệ vàng

Tinh bột nghệ vàng với chăm sóc da:

Đắp nghệ vàng với sữa hoặc với kem trên mặt qua đêm nhất là đối với những bạn gái đang khốn khổ vì mụn đặc biệt là trong chu kỳ kinh nguyệt. Ayurveda khuyên dùng nghệ vàng để đem lại nét hồng hào cho khuôn mặt, làn da mịn màng và cuối cùng là nói tạm biệt với mụn nhọt. Biết được lợi ích này, các cô dâu Ấn Độ thường dùng nghệ vàng đắp lên khuôn mặt của họ trước ngày cưới.

Nghệ vàng, tinh bột nghệ, phụ nữ, sức khỏe, chu kỳ kinh nguyệt, kinh nguyệt, tiểu đường, thảo dược, mãn kinh

Tinh bột nghệ vàng có lợi cho sức khỏe phụ nữ

Tinh bột nghệ vàng với phụ nữ mang thai:

Dùng nghệ vàng trong khi mang thai được cho là tốt cho cả mẹ và đứa trẻ. Người mẹ dùng nghệ vàng sẽ làm giảm các biến chứng của thai kỳ như cao huyết áp, tiểu đường và phù. Ngoài ra nghệ vàng làm giảm khả năng có biến chứng sau sinh như băng huyết nặng. Đứa trẻ sinh ra sẽ có làn da hồng hào mịn màng nhờ loại loại thảo dược này. Lưu ý chỉ nên bổ sung vào thức ăn, không quá lạm dụng liều cao của nghệ vàng vì có thể tăng co bóp tử cung gây bất an cho thai.

Mua tinh bột nghệ nguyên chất ở đâu?

Tinh bột nghệ Thu Hương được sản xuất từ nghệ vàng vùng châu thổ Sông Hồng, là loại nghệ được các nhà khoa của Viện Hàn lâm lâm Khoa học và công nghệ Việt Nam đánh giá là có hàm lượng curcumin cao nhất nước. Tinh bột nghệ Thu Hương được sản xuất theo phương pháp cổ truyền, trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, đã loại bỏ chất xơ và dầu.

 Chúng tôi cam kết sn phm nguyên cht 100%, đm bo v sinh an toàn thc phm. Sn phm có phiếu kim nghim đt tiêu chun cht lượng ca Vin Thc phm chc năng và hp chun Vit Nam.

 Tinh bt ngh Thu Hương đã đưc Vin Tiêu chun cht lượng Vit Nam cp mã s mã vch.

 Tinh bt ngh Thu Hương có dch v chuyn hàng ti tn nhà cho quý khách.

 Cam kết nhn li hàng nếu khách hàng không va lòng k c hàng đã dùng ri.

 Tư vn s dng tinh bt ngh Thu Hương t dược s có 10 năm kinh nghim nghiên cu v tho dược và ngh vàng

Liên hệ mua tinh bột nghệ: 0904073838 / 043.7841340.

Nghệ vàng với thời kỳ mãn kinh:

Thời kỳ mãn kinh thường có cơn bốc hỏa, tâm trạng thay đổi và tất cả những điều khó chịu khác. Nghệ vàng có tác dụng hiệu quả ngay cả trong giai đoạn khó khăn này trong cuộc đời người phụ nữ. Cuối cùng nhiều phụ nữ sau thời kỳ mãn kinh đối mặt với các vấn đề như loãng xương, tiểu đường, huyết áp, những bệnh mà nghệ vàng nổi tiếng là điều trị tốt nhất.

Khác với tất cả, Nghệ vàng nói chung hữu ích với nhiều loại bệnh khác nhau như bệnh tiểu đường, chữa lành vết thương, rối loạn tuyến tiền liệt. Vì vậy, hãy thử bổ sung tinh bột nghệ vào khẩu phần ăn của bạn ngay tối nay và chiêm nghiệm xem nó ra sao.

Lưu ý: Sản phẩm hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người.

Nguồn examiner.com

Bookmark and Share