Phụ nữ sau sinh có nên sử dụng tinh bột nghệ vàng không? [Phần 2]

Tác dụng của tinh bột nghệ vàng với phụ nữ sau sinh quả thật không còn gì phải băn khoăn nữa, nhưng sử dụng như thế nào để có hiệu quả tốt nhất là điều băn khoăn của không ít chị em. Nhiều chị em mới chỉ biết đến tác dụng của nghệ vàng để làm đẹp sau khi sinh nên chỉ mới biết cách để xoa, đắp ở bên ngoài mà chưa biết cách dùng tinh bột nghệ ở bên trong.

Phụ nữ sau sinh, tinh bột nghệ, bột nghệ, nghệ vàng, mật ong, phu nu sau sinh, tinh bot nghe, bot nghe, nghe vang

Phụ nữ sau sinh nên sử dụng tinh bột nghệ vàng cho sức khỏe của mình

Phụ nữ sau sinh nên dùng tinh bột nghệ như thế nào?

Chúng tôi đề cập tới cách dùng là bởi vì, phụ nữ sau sinh tùy theo điều kiện, hoàn cảnh của mình mà có thể uống tinh bột nghệ hoặc ăn tinh bột nghệ. Có một số cách phổ biến và dễ làm sau đây, chị em có thể tùy điều kiện của mình mà chọn một cách tốt nhất để có thể dùng tinh bột nghệ hiệu quả:

Uống sữa nghệ hoặc trà nghệ:

Chị em có thể tham khảo tại đây để biết cách pha sữa nghệ hoặc trà nghệ.

» Sữa nghệ và lợi ích: Công thức pha sữa tinh bột nghệ [Phần 2]

» Cách làm trà nghệ đơn giản nhất

Tốt nhất là trước khi đi ngủ khoảng 1h, phụ nữ sau sinh nên uống 1 cốc sữa nghệ, điều này sẽ giúp chị em ngủ sâu hơn, sữa cho em bé cũng nhiều hơn.

Tinh bột nghệ vàng mật ong:

Trước khi sinh khoảng một tháng, chị em mua tinh bột nghệ nguyên chất trộn với mật ong nguyên chất (cả tinh bột nghệ và mật ong chị em nên chọn mua ở địa chỉ tin cậy để đảm bảo chất lượng) theo tỷ lệ 1:1 (1 kg tinh bột nghệ trộn với 1 lít mật ong) trong một cái lọ rộng miệng có nắp đậy và cất ở nơi thoáng mát, không có ánh nắng chiếu vào. Sau khi sinh vài ngày, chị em có thể dùng ngay mỗi ngày từ 2- 4 thìa cà phê tinh bột nghệ mật ong. Chị nào không có tiền sử đau dạ dày thì nên dùng trong bữa ăn, nếu chị em nào bị đau dạ dày thì dùng sau khi ăn.

» Tác dụng của tinh bột nghệ vàng mật ong đối với sức khỏe

Liều dùng tinh bột nghệ vàng thông thường từ 16-24g/ngày (tương đương 4-6 thìa cà phê).

Thêm vào trong các món ăn:

Đặc biệt là món ăn dành cho phụ nữ sau sinh như chân giò hầm, thịt nạc rang…

Phụ nữ sau sinh nên dùng nghệ tươi hay bột nghệ hay tinh bột nghệ?

Rất nhiều chị em lên mạng chia sẻ kinh nghiệm sử dụng nghệ vàng cho phụ nữ sau sinh. Nhiều chị khuyên nên dùng nghệ tươi cho đảm bảo không sợ pha trộn, không đảm bảo chất lượng.

» Cách làm trắng da cho phụ nữ sau sinh với nghệ vàng

Nghệ vàng tươi ép lấy nước uống hàng ngày là cách làm của rất nhiều chị em. Tuy nhiên, làm điều này không chỉ mất thời gian, dây bẩn mà thực ra rất ít hiệu quả. Sở dĩ nói vậy vì hoạt chất chính có lợi cho sức khỏe của nghệ vàng là curcumin thì lại không tan trong nước (nó nằm trong phần CÁI chứ không phải phần NƯỚC). Hơn nữa, củ nghệ vàng thu hoạch có thời vụ, thời gian mà củ nghệ vàng cho hàm lượng curcumin cao nhất cũng rất ngắn, sau thời gian này củ nghệ sẽ mọc mầm và hàm lượng curcumin trong nghệ sẽ giảm đi nhanh chóng.

Phụ nữ sau sinh nên mua tinh bột nghệ ở đâu?

Tinh bột nghệ Thu Hương được sản xuất từ nghệ vàng vùng châu thổ Sông Hồng, là loại nghệ được các nhà khoa của Viện Hàn lâm lâm Khoa học và công nghệ Việt Nam đánh giá là có hàm lượng curcumin cao nhất nước. Tinh bột nghệ Thu Hương được sản xuất theo phương pháp cổ truyền, trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, đã loại bỏ chất xơ và dầu.

Chúng tôi cam kết sn phm nguyên cht 100%, đảm bo v sinh an toàn thc phm. Sn phm có phiếu kim nghim đạt tiêu chun cht lượng ca Vin Thc phm chc năng và hp chun Vit Nam.

Tinh bt ngh Thu Hương đã đưc Vin Tiêu chun cht lượng Vit Nam cp mã s mã vch.

Tinh bt ngh Thu Hương có dch v chuyn hàng ti tn nhà cho quý khách.

Cam kết nhn li hàng nếu khách hàng không va lòng k c hàng đã dùng ri.

Liên hệ mua tinh bột nghệ: 0904073838 / 043.7841340.

tinh bột nghệ, tinh bot nghe, tinh bột nghệ nguyên chất

Liên hệ mua tinh bột nghệ nguyên chất

Để có được nghệ tươi đảm bảo hiệu quả, chị em phải mua nghệ đúng vào mùa thu hoạch (thời gian thu hoạch tùy từng vùng) rồi để trong tủ lạnh sau đó dùng dần.

Còn bột nghệ: là nghệ vàng thái lát, sấy khô, nghiền thành bột có chứa phần lớn là chất xơ, còn nguyên dầu và tinh dầu nghệ. Bột nghệ dùng cũng tốt nhưng nhược điểm là rất khó uống và phải dùng liều lượng lớn mới đạt hiệu quả (liều gấp 4-5 lần tinh bột nghệ).

Tinh bột nghệ vàng là nghệ vàng thu hoạch đúng thời vụ, đã loại xơ, dầu và tinh dầu, do vậy chỉ cần dùng với liều nhỏ cũng đạt hiệu quả tương đương với liều lớn của bột nghệ. Tinh bột nghệ rất dễ uống và không gây nóng.

Lưu ý:

  • Sản phẩm hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người.
  • Chị em nên mua ở địa chỉ tin cậy để có được tinh bột nghệ tốt nhất chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ sau sinh.

Phụ nữ sau sinh có nên sử dụng tinh bột nghệ vàng không? [Phần 1]

DS. Phúc Chính

 tinh bột nghệ, bột nghệ, tinh bot nghe, bot nghe, nghệ vàng, nghe vang

Bookmark and Share