Curcumin trong tinh bột nghệ vàng và lợi ích khi dùng hàng ngày

Nghệ vàng đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ để làm thuốc nhuộm tự nhiên, gia vị và y học. Y học hiện đại đã chứng minh curcumin, một hợp chất được tìm thấy trong tinh bột nghệ vàng có tác dụng chống oxy hóa mạnh. Y học cổ truyền Ấn Độ Ayurveda đã có 5.000 năm tuổi, cũng đã được sử dụng chất curcumin trong tinh bột nghệ vàng để điều trị hàng chục bệnh thông thường. Ngày nay, curcumin là một chủ đề được các chuyên gia y tế nghiên cứu thường xuyên. Nghệ vàng có thể giúp cải thiện sức khỏe tổng thể và là một lựa chọn tốt trong điều trị một số bệnh. Dưới đây là một số lợi ích của việc dùng tinh bột nghệ vàng hàng ngày do Trung tâm Y tế thuộc Trường Đại học Maryland đưa ra:

Bài liên quan curcumin trong tinh bột nghệ vàng

Curcumin trong tinh bột nghệ vàng hỗ trợ tiêu hóa

Chất curcumin giúp cải thiện dòng chảy của mật và giúp điều trị chứng khó tiêu và ợ nóng. Theo y học cổ truyền, chất curcumin đã được xem như là một thuốc điều trị đầy hơi. Viện Y tế Quốc gia lưu ý tiềm năng của curcumin trong điều trị hội chứng ruột kích thích, rối loạn đường ruột mạn tính, đầy hơi và đi tiêu đột xuất.

Curcumin chống viêm

Chất curcumin điều trị hiệu quả một số bệnh liên quan đến các bệnh viêm. Chất curcumin có thể giúp giảm viêm kết hợp với một số bệnh đau đớn, chẳng hạn như viêm xương khớp, viêm khớp dạng thấp, bệnh viêm ruột và viêm màng bồ đào.

Mua tinh bột nghệ nguyên chất ở đâu?

Tinh bột nghệ Thu Hương được sản xuất từ nghệ vàng vùng châu thổ Sông Hồng, là loại nghệ được các nhà khoa của Viện Hàn lâm lâm Khoa học và công nghệ Việt Nam đánh giá là có hàm lượng curcumin cao nhất nước. Tinh bột nghệ Thu Hương được sản xuất theo phương pháp cổ truyền, trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, đã loại bỏ chất xơ và dầu.

 Chúng tôi cam kết sn phm nguyên cht 100%, đm bo v sinh an toàn thc phm. Sn phm có phiếu kim nghim đt tiêu chun cht lượng ca Vin Thc phm chc năng và hp chun Vit Nam.

 Tinh bt ngh Thu Hương đã đưc Vin Tiêu chun cht lượng Vit Nam cp mã s mã vch.

 Tinh bt ngh Thu Hương có dch v chuyn hàng ti tn nhà cho quý khách.

 Cam kết nhn li hàng nếu khách hàng không va lòng k c hàng đã dùng ri.

 Tư vn s dng tinh bt ngh Thu Hương t dược s có 10 năm kinh nghim nghiên cu v tho dược và ngh vàng

Liên hệ mua tinh bột nghệ: 0904073838 / 043.7841340.

Curcumin phòng chống ung thư

Chất curcumin có trong nghệ vàng có thể hỗ trợ phòng ngừa và điều trị ung thư. Curcumin tiêm vào tĩnh mạch của động vật có thể giảm lưu lượng máu đến các khối u. Tính chống oxy hóa mạnh mẽ của nó cũng có thể giúp bảo vệ các tế bào khỏi bị hư hại. Curcumin đã được nghiên cứu trong điều trị ung thư tuyến tiền liệt, ung thư vú, ung thư da và ung thư ruột kết, nhưng cần có các nghiên cứu nhiều hơn là cần thiết trước khi đưa vào điều trị rộng rãi.

Tinh bột nghệ vàng bảo vệ gan

Các nghiên cứu cho thấy Curcumin ức chế sự phát triển của tế bào ung thư gan, ngăn ngừa sự hình thành của tế bào ung thư gan, kìm hãm sự phát triển của virut viêm gan B, C, bảo vệ hồng cầu, bảo vệ tế bào gan khỏi tổn thương do bia rượu và các hóa chất độc với Gan, ngăn ngừa sự xơ hóa của tế bào Gan.

Dùng tinh bột nghệ vàng mỗi ngày giúp sức khỏe tim

Nghệ hoạt động như một trong những cách để hỗ trợ sức khỏe của hệ tim mạch. Các nhà khoa học đã thừa nhận tiềm năng của chất curcumin trong điều trị xơ vữa động mạch, sự tích tụ mảng bám trong động mạch. Chất curcumin cũng có thể làm giảm nồng độ cholesterol LDL (“xấu”) cholesterol và ngăn không cho nó oxy hóa. Ngoài ra, Viện Y tế quốc gia cũng lưu ý về khả năng nghệ vàng có thể ngăn ngừa sự hình thành các cục máu đông.

Tinh bột nghệ vàng giúp kiểm soát đường huyết

Curcumin có thể làm giảm lượng đường trong máu ở động vật. Bổ sung nghệ hàng ngày có thể giúp ngăn ngừa sự biến động của lượng đường trong máu liên quan đến bệnh tiểu đường và hạ đường huyết.

Các nhà nghiên cứu tại trường Đại học Srinakharinwirot Nakornnayok, Thái Lan cũng công bố kết quả nghiên cứu trên tạp chí Diabetes Care cho thấy curcumin (một hoạt chất có trong nghệ vàng), có thể giúp làm giảm nguy cơ bệnh tiểu đường type 2.

Lưu ý: Sản phẩm hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người.

By THU HƯƠNG Nguồn Livestrong

Bookmark and Share