Curcumin trong tinh bột nghệ vàng có thể thay thế 14 loại thuốc [Phần 2]

Ung thư đang là vấn nạn của loài người, vì vậy không ngạc nhiên khi rất nhiều nghiên cứu tập trung vào việc tìm cách phòng chống và điều trị ung thư. Chất curcumin trong nghệ vàng là một trong những hoạt chất được các nhà khoa học tập trung nghiên cứu nhiều nhất về khả năng chống ung thư, nhất là công dụng chống ung thư kháng thuốc và ung thư kháng nhiều thuốc. Dưới đây là những tổng hợp các nghiên cứu về khả năng chống ung thư của curcuminh đối với ung thư kháng thuốc và ung thư kháng nhiều thuốc của GreenMedInfo

Bài liên quan curcumin:

Curcumin trong tinh bột nghệ vàng chống lại ung thư kháng thuốc và ung thư kháng nhiều thuốc:

Mặt khác, nghệ vàng và các thành phần của nghệ vàng còn có tác dụng đáng quý là chống lại sự kháng thuốc và ung thư kháng đa thuốc. Theo GreenMedInfo, chất curcumin đứng đầu trong danh sách hàng chục các chất có hiệu quả có thể chứng minh chống lại ung thư kháng hóa trị liệu và xạ trị:

GreenMedInfo đã tìm thấy không ít hơn 54 nghiên cứu chỉ ra rằng chất curcumin có thể tiêu diệt tế bào nhạy cảm hoặc các dòng tế bào ung thư có khả năng kháng các thuốc điều trị ung thư thông thường. 

Curcumin, tinh bot nghe, tinh bột nghệ, ung thư,

Curcumin trong tinh bột nghệ chống ung thư kháng thuốc

GreenMedInfo đã xác định được 27 nghiên cứu về khả năng chất curcumin có thể tiêu diệt tế bào ung thư hoặc làm dòng tế bào ung thư kháng thuốc trở nên nhạy cảm với nhiều loại thuốc điều trị thông thường. 

Mua tinh bột nghệ nguyên chất ở đâu?

Tinh bột nghệ Thu Hương được sản xuất từ nghệ vàng vùng châu thổ Sông Hồng, là loại nghệ được các nhà khoa của Viện Hàn lâm lâm Khoa học và công nghệ Việt Nam đánh giá là có hàm lượng curcumin cao nhất nước. Tinh bột nghệ Thu Hương được sản xuất theo phương pháp cổ truyền, trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, đã loại bỏ chất xơ và dầu.

 Chúng tôi cam kết sn phm nguyên cht 100%, đm bo v sinh an toàn thc phm. Sn phm có phiếu kim nghim đt tiêu chun cht lượng ca Vin Thc phm chc năng và hp chun Vit Nam.

 Tinh bt ngh Thu Hương đã đưc Vin Tiêu chun cht lượng Vit Nam cp mã s mã vch.

 Tinh bt ngh Thu Hương có dch v chuyn hàng ti tn nhà cho quý khách.

 Cam kết nhn li hàng nếu khách hàng không va lòng k c hàng đã dùng ri.

 Tư vn s dng tinh bt ngh Thu Hương t dược s có 10 năm kinh nghim nghiên cu v tho dược và ngh vàng

Liên hệ mua tinh bột nghệ: 0904073838 / 043.7841340.

Khi cân nhắc những ghi chép về công dụng mạnh mẽ của nghệ vàng (curcumin), đã được sử dụng như thực phẩm và trong y học ở một loạt các nền văn hóa, từ hàng ngàn năm, các nhà khoa học có thể kết luận rằng có thể sử dụng curcumin như một thuốc thay thế hoặc chất bổ trợ trong điều trị ung thư .

Tốt hơn, sử dụng tinh bột nghệ vàng sản xuất sạch với liều thấp trong ẩm thực hàng ngày để sau này không cần dùng curcumin liều cao khi mắc một căn bệnh nghiêm trọng. Nuôi dưỡng chính mình, chứ không phải là tự dùng thuốc bổ mới là mục tiêu của một chế độ ăn uống lành mạnh. 

Lưu ý: Sản phẩm hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người.

Curcumin trong tinh bột nghệ vàng có thể thay thế 14 loại thuốc

Nguồn GreenMedInfo

Đức Trí dịch

Bookmark and Share