Nghệ vàng điều trị hiệu quả mụn cóc (sùi mào gà)

Curcumin là hoạt chất màu vàng trong củ nghệ, một cây trong họ Gừng, tên khoa học được gọi là Curcuma longa. Thân rễ, gốc được sử dụng như một loại gia vị nấu ăn, và đã được sử dụng từ khoảng 2.000 năm trước Công nguyên trong cả Y học Trung Quốc truyền thống và Y học  Ayurvedic như một phương thuốc thảo dược cho vô số bệnh, bao gồm chứng khó tiêu, nhiễm trùng da và vết thương. Theo Dược nhân dân (The People’s Pharmacy), chất curcumin trong nghệ có đặc tính kháng virus có thể chữa hiệu quả mụn cóc.

 
Nếu trình duyệt của bạn không hiển thị đúng, hãy kích vào đây để xem

Các nhà dược liệu học và liệu pháp từ thiên nhiên khuyên sử dụng chất curcumin trong củ nghệ như một tác nhân kháng virus và kháng khuẩn. Có một số nghiên cứu trong phòng thí nghiệm khoa học hỗ trợ niềm tin rằng chất curcumin trong nghệ tác dụng chống lại virus. Trong một nghiên cứu lâm sàng được thực hiện bởi HJ Kim và các đồng nghiệp và được công bố trên số ra tháng 7 năm 2009 của “Tạp chí Ethnopharmacology”, dịch chiết curcuma longa ngăn chặn sự nhân lên của các tế bào virus viêm gan B.

Cách dùng nghệ vàng điều trị mụn cóc:

Để sử dụng curcumin trong nghệ vàng chữa mụn cóc, bạn có thể sử dụng kỹ thuật xác nhận bởi “Dược nhân dân” bằng cách trộn tinh bột nghệ vàng khô với dầu ô liu đủ cho thành bột sền sệt. Sau đó đắp lên vùng bị mụn cóc, dùng băng phủ lên vùng này và dùng băng dính để nhằm bảo vệ bột không bị rơi ra và tránh làm bẩn quần áo. Dùng lặp lại cách này hàng ngày đến khỏi.

Một số dấu hiệu điển hình để nhận biết bệnh sùi mào gà ở nam và nữ

Nếu trình duyệt của bạn không hiển thị đúng, hãy kích vào đây để xem

Bookmark and Share