Mụn cóc (sùi mào gà) điều trị hiệu quả bằng tinh bột nghệ vàng

Sùi mào gà (còn gọi mụn cóc) là tổn thương lành tính trên da gây ra bởi virus u nhú ở người, hay virus HPV. Nếu bạn có mụn cóc, bạn có rất nhiều người giống bạn. GS.TS. vi trùng học và miễn dich hoc. Robert Gary, của trường Đại học Y khoa Tulane, nói rằng khoảng 10 phần trăm dân số có một mụn cóc tại bất kỳ thời điểm nào. Bác sĩ có thể loại bỏ mụn cóc xấu xí hoặc khó chịu bằng phẫu thuật lạnh, nitơ lỏng hoặc laser, nhưng đôi khi có thể loại bỏ mụn cóc ra khỏi cơ thể chỉ bằng biện pháp đơn giản, dễ thực hiện với thảo dược như dùng tinh bột nghệ vàng rất tốt.

Bài liên quan mụn cóc:

Các tính chất của mụn cóc

Mụn cóc thường gồ cao và có màu da, trắng, hồng hoặc nâu, có thể mọc đơn lẻ hoặc thành từng đám ở bất cứ nơi nào trên cơ thể của bạn, nhưng chúng thường xuyên xuất hiện trên bàn tay và ngón tay. Mụn cóc có nhiều loại:

  • Mụn cóc phẳng là loại mụn cóc dẹt và nhẵn trên đỉnh.
  • Mụn cóc thông thường có một hạt, xuất hiện gồ ghề
  • Mụn cóc plantar là mụn cóc xuất hiện trên lòng bàn chân của bạn.

Trung tâm Y tế Đại học Maryland lưu ý rằng mụn cóc có thể lây truyền qua tiếp xúc trực tiếp hoặc bằng cách sờ vào vật dụng cá nhân của một người nào đó bị nhiễm virus HPV.

Các tính chất của curcumin trong nghệ vàng

Curcumin là hoạt chất màu vàng trong củ nghệ, một cây trong họ Gừng, có tên khoa học là Curcuma longa. Thân rễ, gốc được sử dụng như một loại gia vị nấu ăn, và đã được sử dụng từ khoảng 2.000 năm trước Công nguyên trong cả Y học cổ truyền Trung Quốc và Y học  Ayurvedic của Ấn Độ như một phương thuốc thảo dược cho vô số bệnh, bao gồm chứng khó tiêu, nhiễm trùng da và vết thương. Theo Dược nhân dân (The People’s Pharmacy), chất curcumin trong nghệ vàng có đặc tính kháng virus có thể chữa trị hiệu quả mụn cóc.

Nghiên cứu nghệ vàng chữa mụn cóc (sùi mào gà)

Các nhà dược liệu học và liệu pháp từ thiên nhiên khuyên sử dụng chất curcumin trong củ nghệ như một tác nhân kháng virus và kháng khuẩn. Có một số nghiên cứu trong phòng thí nghiệm khoa học hỗ trợ niềm tin rằng chất curcumin trong nghệ tác dụng chống lại virus. Trong một nghiên cứu lâm sàng được thực hiện bởi HJ Kim và các đồng nghiệp và được công bố trên “Tạp chí Ethnopharmacology” số ra tháng 7 năm 2009 cho thấy dịch chiết curcuma longa ngăn chặn sự nhân lên của các tế bào virus viêm gan B.

Mụn cóc, nghệ vàng, Curcumin, virus, sùi mào gà, tinh bột nghệ, virus HPV, tinh bot nghe, nghe vang, mun coc

Mụn cóc (sùi mào gà) điều trị hiệu quả bằng tinh bột nghệ vàng

Sử dụng nghệ vàng chữa mụn cóc (sùi mào gà):

Để sử dụng curcumin trong nghệ vàng chữa mụn cóc, bạn có thể sử dụng kỹ thuật được “Dược nhân dân” xác nhận bằng cách trộn tinh bột nghệ vàng với dầu ô liu đủ cho làm thành bột sền sệt. Sau đó đắp lên vùng bị mụn cóc, dùng băng phủ lên vùng này và dùng băng dính giữ chặt băng vùng bị mụn cóc để tránh bột không bị rơi ra và tránh làm bẩn quần áo. Dùng cách này hàng ngày cho đến khi khỏi. Để tăng cường hiệu quả điều trị, hãy kết hợp uống tinh bột nghệ vàng để diệt virus từ bên trong, tăng cường sức đề kháng của cơ thể đối với virus.

Mua tinh bột nghệ nguyên chất ở đâu?

Tinh bột nghệ Thu Hương được sản xuất từ nghệ vàng vùng châu thổ Sông Hồng, là loại nghệ được các nhà khoa của Viện Hàn lâm lâm Khoa học và công nghệ Việt Nam đánh giá là có hàm lượng curcumin cao nhất nước. Tinh bột nghệ Thu Hương được sản xuất theo phương pháp cổ truyền, trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, đã loại bỏ chất xơ và dầu.

 Chúng tôi cam kết sn phm nguyên cht 100%, đm bo v sinh an toàn thc phm. Sn phm có phiếu kim nghim đt tiêu chun cht lượng ca Vin Thc phm chc năng và hp chun Vit Nam.

 Tinh bt ngh Thu Hương đã đưc Vin Tiêu chun cht lượng Vit Nam cp mã s mã vch.

 Tinh bt ngh Thu Hương có dch v chuyn hàng ti tn nhà cho quý khách.

 Cam kết nhn li hàng nếu khách hàng không va lòng k c hàng đã dùng ri.

 Tư vn s dng tinh bt ngh Thu Hương t dược s có 10 năm kinh nghim nghiên cu v tho dược và ngh vàng

Liên hệ mua tinh bột nghệ: 0904073838 / 043.7841340.

Cân nhắc an toàn

Hãy hỏi bác sĩ của bạn trước khi sử dụng nghệ để điều trị mụn cóc, và không sử dụng nó nếu bạn đang mang thai. Nghệ có thể gây viêm da dị ứng với một số người; nếu bạn bị kích ứng, ngứa hoặc đỏ, hãy ngừng sử dụng tinh bột nghệ vàng để điều trị mụn cóc.

Hãy xem đoạn video này để hiểu thế nào là sùi mào gà (mụn cóc):

 

Nếu trình duyệt của bạn không hiển thị đúng, hãy kích vào đây để xem

Hãy xem những dấu hiệu điển hình nhận biết mụn cóc (sùi mào gà) ở nam và nữ qua video clip sau đây:

Nếu trình duyệt của bạn không hiển thị đúng, hãy kích vào đây để xem.

Lưu ý: Sản phẩm hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người.

Nguồn Liverstrong

Bookmark and Share