Cách chăm sóc da mặt với tinh bột nghệ vàng [Phần 2]

Nghệ vàng đã được biết đến với lợi ích làm đẹp cho làn da từ hàng ngàn năm ở Ấn Độ. Điều này giải thích vì sao trong các lễ cưới ở Ấn Độ có buổi lễ xức bột nghệ lên mặt và cánh tay của cô dâu. Dưới đây là một số cách chăm sóc da mặt với tinh bột nghệ nghệ vàng giúp bạn có làn da hoàn hảo.

Bài liên quan cách chăm sóc da mặt:

Cách chăm sóc da mặt với tinh bột nghệ vàng:

Cách chăm sóc da mặt bị mụn trứng cá:

Mặt nạ tinh bột nghệ rất hiệu quả trong việc điều trị mụn trứng cá.

Trộn tinh bột nghệ với bột gỗ đàn hương và đắp nó trên khuôn mặt bạn. Để yên trong khoảng 10 phút rồi rửa sạch. Massage mặt để trị mụn trứng cá hiệu quả hơn.

Trộn tinh bột nghệ với một vài giọt dầu cải và nước cốt chanh, đánh đều thành một hỗn hợp đồng nhất. Đắp hỗn hợp trên vào vùng mụn của bạn. Để trong vòng 15 phút, xoa nhẹ nhàng sau đó rửa bằng nước sạch.

Cách chăm sóc da mặt, tinh bột nghệ, nghệ vàng, làn da, chăm sóc da, làm đẹp, bột nghệ, nghe vang, tinh bot nghe, bot nghe

Cách chăm sóc da mặt với tinh bột nghệ vàng

Hãy đắp mặt nạ 3 lần một tuần.

Đồng thời bạn hãy uống sữa ấm có thêm tinh bột nghệ. Điều này sẽ giúp cải thiện và tăng cường khả năng miễn dịch, giúp trị mụn trứng cá hiệu quả hơn.

Mua tinh bột nghệ chăm sóc da mặt ở đâu?

Tinh bột nghệ Thu Hương được sản xuất từ nghệ vàng vùng châu thổ Sông Hồng, là loại nghệ được các nhà khoa của Viện Hàn lâm lâm Khoa học và công nghệ Việt Nam đánh giá là có hàm lượng curcumin cao nhất nước. Tinh bột nghệ Thu Hương được sản xuất theo phương pháp cổ truyền, trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, đã loại bỏ chất xơ và dầu.

Chúng tôi cam kết sn phm nguyên cht 100%, đảm bo v sinh an toàn thc phm. Sn phm có phiếu kim nghim đạt tiêu chun cht lượng ca Vin Thc phm chc năng và hp chun Vit Nam.

Tinh bt ngh Thu Hương đã đưc Vin Tiêu chun cht lượng Vit Nam cp mã s mã vch.

Tinh bt ngh Thu Hương có dch v chuyn hàng ti tn nhà cho quý khách.

Cam kết nhn li hàng nếu khách hàng không va lòng k c hàng đã dùng ri.

Liên hệ mua tinh bột nghệ: 0904073838 / 043.7841340.

Cách chăm sóc da mặt bị nám:

Trộn tinh bột nghệ với nước cốt chanh và đắp nó lên vùng da bị nám mỗi ngày một lần. Nếu bạn không có chanh, có thể thay thế bằng nước ép dưa chuột.

Trộn tinh bột nghệ với nước cốt chanh và đắp nó lên vùng da bị rám nắng để phục hồi làn da bị tổn thương bởi ánh nắng mặt trời.

Cách chăm sóc da mặt có nếp nhăn:

Trộn tinh bột nghệ với nước mía và đắp nó lên khuôn mặt của bạn để xóa mờ nếp nhăn.

Thêm bơ vào tinh bột nghệ và đắp hỗn hợp này lên vùng xung quanh mắt của bạn để loại bỏ những nếp nhăn ở khu vực nhạy cảm đó.

Cả 2 công thức trên nên đắp trong khoảng 20 phút rồi sau đó rửa sạch với nước mát.

Trộn một thìa cà phê tinh bột nghệ với một thìa cà phê mật ong, đắp mặt nạ này trên mặt bạn để có được làn da hồng hào, mịn màng.

Bạn hãy nhớ da chỉ tự đổi mới mỗi 30 ngày hoặc lâu hơn. Vì vậy, khi sử dụng phương pháp tự nhiên thường đòi hỏi sự kiên nhẫn. Kiên trì thực hiện cách chăm sóc da mặt với tinh bột nghệ vàng ít nhất 1-2 tháng trước khi đánh giá xem nó có cải thiện da bạn hay không.

 Nguồn makeupandbeauty.com

Cách chăm sóc da mặt với tinh bột nghệ vàng [Phần 1]

tinh bột nghệ, bột nghệ, tinh bot nghe, bot nghe, nghệ vàng, nghe vang

 

Bookmark and Share