Cách chăm sóc da mặt với tinh bột nghệ vàng [Phần 1]

Nghệ vàng đã được biết đến với lợi ích làm đẹp cho làn da từ hàng ngàn năm ở Ấn Độ. Điều này giải thích vì sao trong các lễ cưới ở Ấn Độ có buổi lễ xức bột nghệ lên mặt và cánh tay của cô dâu. Loại gia vị màu vàng này được sử dụng như một hương liệu và màu cho các món ăn Ấn Độ. Ngoài ra nghệ vàng còn có một loạt các ứng dụng trong điều trị chăm sóc da Ayurvedic và là sản phẩm làm đẹp tự nhiên có một không hai. Chỉ cần kiên trì bạn có thể kết hợp nghệ như một phần của chế độ chăm sóc da hàng ngày và nhận được lợi ích to lớn đối với làn da của bạn.

Tại sao bạn nên sử dụng nghệ vàng để chăm sóc da?

Đây là cách tự nhiên và không tốn kém để chăm sóc cho làn da của bạn. Tinh bột nghệ vàng có bán rộng rãi trên thị trường với giá cả phù hợp với nhiều đối tượng.

Nghệ vàng có đặc tính kháng khuẩn, kháng nấm, chống viêm đó là lý do tại sao nghệ vàng là một thành phần có ích trong công thức nấu ăn để chăm sóc da.

Nghệ vàng có chứa hợp chất curcumin tạo màu vàng của nghệ. Đây là hoạt chất  giúp làn da tươi sáng hơn.

Khi bổ sung hàng ngày,  tinh bột nghệ vàng đóng vai trò như một máy lọc máu hiệu quả, giúp cái thiện  tình trạng da của bạn.

Nghệ vàng là một chất chống oxy hóa mạnh mẽ giúp quét gốc tự do, chống lão hóa. Giúp làn da không bị phát ban và các rối loạn khác.

Tinh bột nghệ, nghệ vàng, làn da, chăm sóc da, làm đẹp, bột nghệ, nghe vang, tinh bot nghe, bot nghe

Cách chăm sóc da mặt với tinh bột nghệ

Mua tinh bột nghệ vàng chăm sóc da mặt ở đâu?

Tinh bột nghệ Thu Hương được sản xuất từ nghệ vàng vùng châu thổ Sông Hồng, là loại nghệ được các nhà khoa của Viện Hàn lâm lâm Khoa học và công nghệ Việt Nam đánh giá là có hàm lượng curcumin cao nhất nước. Tinh bột nghệ Thu Hương được sản xuất theo phương pháp cổ truyền, trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, đã loại bỏ chất xơ và dầu.

Chúng tôi cam kết sn phm nguyên cht 100%, đảm bo v sinh an toàn thc phm. Sn phm có phiếu kim nghim đạt tiêu chun cht lượng ca Vin Thc phm chc năng và hp chun Vit Nam.

Tinh bt ngh Thu Hương đã đưc Vin Tiêu chun cht lượng Vit Nam cp mã s mã vch.

Tinh bt ngh Thu Hương có dch v chuyn hàng ti tn nhà cho quý khách.

Cam kết nhn li hàng nếu khách hàng không va lòng k c hàng đã dùng ri.

Liên hệ mua tinh bột nghệ: 0904073838 / 043.7841340.

Cách chăm sóc da mặt với tinh bột nghệ vàng [Phần 2]

Nguồn makeupandbeauty.com

Tinh bột nghệ, bột nghệ, nghệ vàng, tinh bot nghe, bot nghe, nghe vang, tinh bột nghệ Thu Hương, tinh bot nghe Thu Huong

Bookmark and Share