Bí quyết giúp phụ nữ xinh tươi và trẻ trung

Nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10, mình được mời đi dự mấy buổi họp mặt, một điều không ngờ là ở đâu mình cũng nhận được lời khen là bữa nay trẻ trung và xinh xắn hẳn lên. Thậm chí có bạn còn cứ hỏi mãi là thời gian này mình có đi chăm sóc mặt ở Spa không mà da dẻ lại mịn màng tươi sáng lên thế. Mình mới thử nhìn lại xem nguyên nhân vì sao và nhận ra được bí quyết tại sao mình lại được như vậy dù vừa trải qua 4 ngày bị ngộ độc thức ăn phải nằm trên giường. Mình xin chia sẻ bí quyết này với chị em như một món quà tri ân tới tất cả chị em phụ nữ Việt Nam nhân ngày đáng nhớ này.

Bài liên quan:

Bí quyết của mình rất đơn giản:

Tinh bt nghệ Thu Hương đưc sn xut từ nghệ vàng tươi vùng châu thổ Sông Hng trĩu nng phù sa, bng phương pháp c truyn, trên dây chuyn công nghệ đm bo vệ sinh an toàn thc phm. Có phiếu kim nghim đt tiêu chun cht lưng ca Vin Thc phm chc năng và hp chun Vit Nam.

Tinh bt nghệ Thu Hương đưc dùng điu trị hiu quả các bnh đưng tiêu hóa, viêm khp, mn nht, trng cá, làm mờ so. Dùng bi bổ tăng cưng khí huyết cho các  bà mẹ sau sinh, làm mt nạ đp da. Đc bit còn dùng hỗ trợ điu trị các bnh Parkinson,  Alzheimer,  Down và  nhiu loi bnh ung thư

Liu ung trung bình: 12-24g Tinh bt nghệ vàng mi ngày, chia 2 ln, sau ba ăn hoc  trong ba ăn. Dùng đp mt nạ tun 2-3 ln.

Liên hệ mua tinh bt ngh: 0904073838 / 043.7841340.

Bí quyết, phụ nữ, tinh bột nghệ, bột nghệ

Click vào đây để mua ngay tinh bột nghệ Thu Hương

  1. Luôn suy nghĩ tích cực, dù hoàn cảnh nào cũng cố gắng suy nghĩ theo chiều hướng tích cực, cái này với nhiều bạn rất khó nhưng hãy luyện tập và tạo thành thói quen cho mình.
  2. Tập thể dục 20 phút mỗi ngày
  3. Uống mỗi ngày ít nhất 2lít nước
  4. Dùng 2 thìa cà phê tinh bột nghệ Thu Hương mỗi ngày (bạn có thể trộn mật ong, có thể pha thành sữa, hoặc đơn giản thêm vào khi chế biến thức ăn). Dùng tinh bột nghệ hàng ngày sẽ giúp bạn quét gốc tự do, chống lão hóa, ngủ ngon và giảm stress, đây là nguyên nhân chính giúp bạn trẻ trung xinh tươi.
  5. Đắp mặt nạ tinh bột nghệ từ 1-2 lần/tuần
  6. 1 tuần tắm 1 lần hỗn hợp gồm: tinh bột nghệ trộn với sữa chua không đường hoặc sữa tươi không đường, nếu có điều kiện thì bạn có thể thêm mật ong, một chút dầu ăn. Cách tắm rất đơn giản, bạn chỉ cần dội nước lên người sau đó xoa đều hỗn hợp trên lên người, cứ xoa lần lượt từng phần trên người như vậy khoảng 10 phút. Sau đó bạn tắm lại bằng nước ấm, nhớ kỳ thật kỹ cho đến khi hết ghét. Đây là cách tẩy tế bào da chết nên bạn sẽ thấy lượng ghét ra nhiều hơn nhiều so với tắm bằng sữa tắm thông thường. Sau khi tắm xong bạn sẽ cảm nhận được sức căng và sự mịn màng của làn da.

Chúc các chị em thật hạnh phúc nhân ngày của mình nhé.

Thu Hương

Bookmark and Share