Bệnh tim có thể được đẩy lùi nhờ nghệ vàng

Theo Tổ chức Y tế thế giới, hiện nay, bệnh tim là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu trên thế giới. Các nghiên cứu khoa học trong mấy thập niên gần đây cho thấy nghệ vàng có thể giúp đẩy lùi bệnh tim.

Bài liên quan bệnh tim:

Ở Trung Quốc và Ấn Độ người ta đã sử dụng củ nghệ vàng, loại cây thuộc họ gừng từ hàng ngàn năm vào mục đích y học. Nghệ vàng khá nổi tiếng với lợi ích chống oxy hóa và chống ung thư, ngoài ra nó còn có đặc tính chống viêm. Theo The World’s healthiest foods nghệ vàng thực sự có chứa một khá nhiều loại dầu thiết yếu cung cấp nhiều lợi ích sức khỏe khi sử dụng đúng cách.

Bệnh tim, nghệ vàng, curcumin, bột nghệ, cholesterol, rối loạn chức năng nội mạc, nội mạc, chống oxy hóa, tinh bột nghệ, bột nghệ, tinh bot nghe, bot nghe

Bệnh tim có thể được đẩy lùi nhờ nghệ vàng

Trong khi một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng bột nghệ có thể giúp ngăn ngừa bệnh Alzheimer và có tiềm năng để thúc đẩy tăng trưởng tế bào gốc của não, thì một số nghiên cứu cũng đã được tìm thấy rằng nghệ cũng có thể giúp đẩy lùi bệnh tim (reverse heart disease)!

Đẩy lùi bệnh tim

Các nhà nghiên cứu đã dành nhiều thập kỷ tìm hiểu về cách bệnh tim xảy ra như thế nào và họ biết rằng các yếu tố lối sống làm ảnh hưởng đến sức khỏe trái tim của một người. Tuy nhiên, có những yếu tố khác có thể giúp đỡ, như curcumin được tìm thấy trong củ nghệ có thể đẩy lùi diễn tiến của bệnh tim.

Nghiên cứu của các nhà khoa học tại trường Đại học Chiang Mai Thái Lan cho thấy chất curcumin có tác dụng chống huyết khối, chống tăng sinh, và tác dụng chống viêm và có thể làm giảm mức độ cholesterol trong huyết thanh và bảo vệ chống xơ vữa động mạch (Wongcharoen W, Phrommintikul A, 2009).

Cải thiện rối loạn chức năng nội mạc

Một số nghiên cứu cho thấy những lợi ích chính của curcumin cho bệnh tim được cải thiện rối loạn chức năng nội mạc trong niêm mạc của các mạch máu. Rối loạn chức năng nội mạc là nguyên nhân chính của bệnh tim và nguyên nhân các tế bào nội mô điều chỉnh không hiệu quả huyết áp, cục đông máu, và các yếu tố khác (Toborek M, Kaiser S, 1999). Curcumin không chỉ giúp chức năng nội mô, mà trong nghiên cứu của các nhà khoa học tại trường Đại học Tsukuba Nhật Bản còn tìm thấy rằng nó có hiệu quả như tập thể dục (Akazawa N, Choi Y, Miyaki A, Tanabe Y, Sugawara J, Ajisaka R, Maeda S, 2012).  Ngoài ra, một nghiên cứu khác cho thấy nó hoạt động tốt như các loại thuốc Atorvastatin(Usharani P, Mateen AA, Naidu MU, Raju YS, Chandra N, 2008).

Làm giảm viêm, chống oxy hóa

Giảm viêm và quá trình oxy hóa là rất quan trọng đối với bệnh tim. Nghiên cứu của các nhà khoa học trường Đại học Chiang Mai Thái Lan cho thấy, 121 bệnh nhân đã được phẫu thuật bắc cầu nối động mạch vành được chọn ngẫu nhiên để tiêu thụ hoặc là 4 gram chất curcumin mỗi ngày, hoặc giả dược một vài ngày trước và sau khi phẫu thuật (Wongcharoen W, Jai-Aue S, Phrommintikul A, Nawarawong W, Woragidpoonpol S, Tepsuwan T, Sukonthasarn A, Apaijai N, Chattipakorn N, 2012)

Kết quả cho thấy nhóm người tiêu thụ curcumin đã giảm 65% nguy cơ bị đau tim trong khi ở bệnh viện. Các tác giả nêu rõ, “Trong nghiên cứu này, những tác động chống oxy hóa và chống viêm của curcuminoids có thể được cho là có hiệu ứng bảo vệ tim mạch.”

Mua tinh bột nghệ đẩy lùi bệnh tim ở đâu?

Tinh bột nghệ Thu Hương được sản xuất từ nghệ vàng vùng châu thổ Sông Hồng, là loại nghệ được các nhà khoa của Viện Hàn lâm lâm Khoa học và công nghệ Việt Nam đánh giá là có hàm lượng curcumin cao nhất nước. Tinh bột nghệ Thu Hương được sản xuất theo phương pháp cổ truyền, trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, đã loại bỏ chất xơ và dầu.

Chúng tôi cam kết sn phm nguyên cht 100%, đảm bo v sinh an toàn thc phm. Sn phm có phiếu kim nghim đạt tiêu chun cht lượng ca Vin Thc phm chc năng và hp chun Vit Nam.

Tinh bt ngh Thu Hương đã đưc Vin Tiêu chun cht lượng Vit Nam cp mã s mã vch.

Tinh bt ngh Thu Hương có dch v chuyn hàng ti tn nhà cho quý khách.

Cam kết nhn li hàng nếu khách hàng không va lòng k c hàng đã dùng ri.

Liên hệ mua tinh bột nghệ: 0904073838 / 043.7841340.

Bảo vệ trái tim của bạn với bột nghệ và nhiều hơn nữa!

Curcumin là hoạt chất tạo ra màu cam của nghệ vàng, nhưng các nhà nghiên cứu cũng tin rằng curcumin có chứa các đặc tính kháng viêm, kháng u, và chống oxy hóa, như chúng tôi đã đề cập.

Theo Nutrition-and-you.com, nghệ vàng là một loại thảo dược nên nó không chứa bất cứ cholesterol nào, nhưng lại có rất nhiều sinh tố bao gồm Vitamin B6, vitamin B3 (niacin), và vitamin B2 (riboflavin). Trong thực tế, chỉ 100 gram củ nghệ cung cấp cho bạn 138% lượng  Vitamin B6  khuyên dùng hàng ngày. Nó cũng chứa chất xơ, giúp giữ mức cholesterol xấu của bạn trong tầm kiểm soát, điều này giúp bạn đẩy lùi bệnh tim.

Lưu ý: Sản phẩm hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người.

 Nguồn news.therawfoodworld.com

Bookmark and Share