Bí quyết trị nám của ca sĩ Bảo Trâm với nghệ vàng

Nám má tuy không gây nguy hiểm đến sức khỏe nhưng lại gây mất thẩm mỹ, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. Nám má khiến cho mọi người đặc biệt là chị em phụ nữ thường cảm thấy mất tự tin trong giao tiếp hàng ngày, chính vì vậy mà câu hỏi làm thế nào để điều trị nám má? là vấn đề được nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Sau đây chúng tôi giúp quý vị tìm hiểu rõ hơn một số cách điều trị nám má.

Hãy kích và đây để xem nếu trình duyệt của bạn không hiển thị đúng

Nám da là một hội chứng phức tạp. Ðó là những đốm sắc tố lan tỏa dần trên má, trán, mũi gây mất thẩm mỹ và kém tự tin trong giao tiếp với phụ nữ bị nám. Nám má là trường hợp phổ biến của nám da, chỉ xảy ra ở chị em phụ nữ tuổi từ 30 trở lên. Chế độ ăn uống, làm việc, môi trường và sinh hoạt có ảnh hưởng nhiều đến bệnh nám má. Khi có dấu hiệu bị nám, thì việc đầu tiên nên làm là đi khám các bác sĩ chuyên khoa da liễu xác định nguyên nhân để có hướng điều trị cho phù hợp. Để điều trị nám da hiệu quả người bệnh cần tuân thủ theo 3 nguyên tắc:

  • Bảo vệ da tránh ánh nắng một cách tích cực
  • Kiên trì điều trị vì điều trị nám thường phải kéo dài trên 2 tháng
  • Lựa chọn sản phẩm trị nám an toàn cho da. Tốt nhất là lựa chọn các sản phẩm từ thiên nhiên sẽ cho kết quả tuy chậm nhưng bền vững và tốt cho sức khỏe.

Chúng tôi xin giới thiệu cách chăm sóc da trị nám da của ca sĩ Bảo Trâm để các quý vị và các bạn tham khảo.

Nguồn VTV2

Chúng tôi liên tục cập nhật thông tin về cách làm đẹp từ tinh bột nghệ vàng và tác dụng của tinh bột nghệ vàng với sức khỏe. Bạn có thểđăng kýđể nhận tin bài sớm nhất theo mẫu dưới đây:

Gõ Email của bạn vào ô này:
Bookmark and Share