Triệt lông nách tại nhà hiệu quả với bột nghệ vàng

Từ ngàn xưa, nữ hoàng Cleopatra đã làm cho mình thêm hấp dẫn bằng cách cạo hết lông chân của mình. Từ đó đến nay, phụ nữ luôn tìm kiếm một cách tốt hơn và lâu dài hơn để loại bỏ lông mặt, chân và nách không mong muốn. Cạo là phương pháp phổ biến nhất, nhưng nó chỉ kéo dài một vài ngày. Phụ nữ Ấn Độ từ ngàn năm nay đã sử dụng bột nghệ vàng để triệt lông nách, mặt, chân hiệu quả hơn. Dưới đây là một số cách đơn giản với bột nghệ vàng giúp bạn không chỉ triệt lông nách hiệu quả mà còn làm mịn vùng da dưới cánh tay.

Triệt lông nách, triệt lông, bột nghệ, bột nghệ vàng, nghệ vàng, tinh bột nghệ, triet long nach, tinh bot nghe, bot nghe, nghe vang

Triệt lông nách tại nhà hiệu quả với bột nghệ vàng

Các công thức giúp triệt lông nách với bột nghệ

Bột nghệ và sữa tươi

Trộn đều 20 gr bột nghệ, 10 ml sữa tươi không đường với nhau rồi xoa đều theo hình vòng tròn lên vùng da cần triệt lông. Sau 20 – 30 phút thì rửa sạch lại bằng nước ấm. Sau khi rửa sạch hỗn hợp, bạn nên dưỡng ẩm cho da bằng cách thoa đều dầu dừa hoặc nước hoa hồng. Thực hiện cách làm này thường xuyên sẽ khắc phục được tình trạng rậm lông, cho bạn vùng da dưới cánh tay trắng sáng nuột nà.

Bột nghệ và dưa chuột

Dưa chuột gọt sạch vỏ, ép lấy nước. Chanh vắt lấy nước cốt. Trộn đều bột nghệ với nước ép dưa chuột và nước cốt chanh. Thoa hỗn hợp lên vùng nách trong khoảng 15 – 20 phút. Rửa sạch da. Bạn có thể sử dụng hỗn hợp này 2 – 3 lần 1 tuần. Liên tục sử dụng trong 1 tháng sẽ cho hiệu quả triệt lông nách rất tốt.

» Tinh bột nghệ vàng và 28 lợi ích tốt nhất đối với làn da, mái tóc và sức khỏe [Phần 3]

Lòng trắng trứng và bột nghệ

Lấy 1 lòng trắng trứng gà trộn đều với 1 thìa bột nghệ và 1 thìa sữa tươi không đường. Làm sạch vùng nách, sau đó thoa lên vùng da dưới nách. 20 phút sau rửa lại bằng nước ấm. Bạn nên sử dụng cách triệt lông nách này 2 – 3 lần/tuần. Sau 3 tháng bạn sẽ thấy kết quả bất ngờ khi những sợi lông đáng ghét kia đang dần biến mất.

Mua bột nghệ triệt lông nách ở đâu?

Tinh bột nghệ Thu Hương được sản xuất từ nghệ vàng vùng châu thổ Sông Hồng, là loại nghệ được các nhà khoa của Viện Hàn lâm lâm Khoa học và công nghệ Việt Nam đánh giá là có hàm lượng curcumin cao nhất nước. Tinh bột nghệ Thu Hương được sản xuất theo phương pháp cổ truyền, trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, đã loại bỏ chất xơ và dầu.

Chúng tôi cam kết sn phm nguyên cht 100%, đảm bo v sinh an toàn thc phm. Sn phm có phiếu kim nghim đạt tiêu chun cht lượng ca Vin Thc phm chc năng và hp chun Vit Nam.

Tinh bt ngh Thu Hương đã đưc Vin Tiêu chun cht lượng Vit Nam cp mã s mã vch.

Tinh bt ngh Thu Hương có dch v chuyn hàng ti tn nhà cho quý khách.

Cam kết nhn li hàng nếu khách hàng không va lòng k c hàng đã dùng ri.

Liên hệ mua tinh bột nghệ: 0904073838 / 043.7841340.

tinh bột nghệ, tinh bot nghe, bột nghệ, nghệ vàng, bot nghe, nghe vang, tinh bột nghệ Thu Hương, làm đẹp, nấu ăn, chữa bệnh, nghiên cứu,

Click vào đây để mua tinh bột nghệ Thu Hương

Bột nghệ và sữa chua không đường

Một cách khác bạn có thể sử dụng là trộn bột nghệ với sữa chua không đường. Tính axit của sữa chua rất có lợi cho da. Nếu bạn thêm một chút bột mì vào, hỗn hợp này sẽ làm khô dầu trên da, giúp việc loại bỏ dầu hiệu quả hơn.

Bạn có thể chọn một trong các cách trên để triệt lông nách và chúc bạn sớm đạt được hiệu quả như mong muốn.

Theo Phunutoday/ Liverstrong

Bookmark and Share