Loại bỏ lông mặt với nghệ vàng – mẹo của phụ nữ Ấn Độ

Ngày nay, trang điểm là việc không thể thiếu của người phụ nữ hiện đại. Tuy nhiên, những lớp lông tơ trên mặt làm cho chị em dù có khéo trang điểm kiểu gì cũng không thể có làn da mịn màng được. Phụ nữ Ấn Độ từ ngàn năm nay đã có mẹo giúp họ loại bỏ lông mặt không mong muốn, một cách đơn giản, rẻ tiền đó là dùng nghệ vàng.

Bài liên quan:

Nghệ vàng được người Ấn Độ coi là thần dược vì khả năng chữa trị nhiều loại bệnh và tác dụng làm đẹp của nó. Nghệ vàng được người Ấn Độ sử dụng vào nhiều công dụng khác nhau. Loại bỏ lông mặt hoặc lông không mong muốn bằng cách đắp hồ nghệ lên những vùng da có lông không mong muốn. Việc đắp hồ nghệ vàng sẽ giúp loại bỏ lông mặt, nhưng nó hoàn toàn không ức chế sự phát triển tóc.

Loại bỏ lông mặt, nghệ vàng, phụ nữ, tinh bột nghệ, tinh bot nghe, nghe vang, bột nghệ, bot nghe

Loại bỏ lông mặt với nghệ vàng

Nguyên liệu

•        Bột nghệ vàng: 1/2 chén (bạn nên chọn tinh bột nghệ vàng sẽ ít để lại màu vàng trên da)

•        Sữa ít béo:  1 thìa canh

Cách loại bỏ lông mặt:

Lấy 1/2 chén tinh bột nghệ vàng vào một cái bát. Thêm sữa vào bát tinh bột nghệ vàng. Trộn đều để tinh bột nghệ vàng và sữa thành một khối hồ đồng nhất.

Đắp hồ nghệ vàng lên những vùng da có lông mọc không mong muốn và chờ cho hồ nghệ vàng trên da khô hoàn toàn.

Loại bỏ hồ nghệ vàng đã khô bằng cách chà xát nhẹ với một chiếc khăn khô. Bạn lau sạch hồ nghệ theo chuyển động tròn.

Tinh bột nghệ Thu Hương được sản xuất từ nghệ vàng tươi vùng châu thổ Sông Hồng trĩu nặng phù sa, trên dây chuyền công nghệ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Có phiếu kiểm nghiệm của Viện Thực phẩm chức năng và hợp chuẩn Việt Nam.

Tinh bột nghệ Thu Hương được dùng điều trị hiệu quả các bệnh đường tiêu hóa, viêm khớp, mụn nhọt trứng cá, làm mờ sẹo. Dùng bồi bổ tăng cường khí huyết cho các bà mẹ sau sinh, làm mặt nạ đẹp da. Đặc biệt còn dùng hỗ trợ điều trị các bệnh Parkínon, Alzheimer, Down và nhiều loại bệnh ung thư…

Liều uống trung bình: 12-24g Tinh bột nghệ vàng mỗi ngày, chia 2 lần, sau bữa ăn hoặc trong bữa ăn. Dùng đắp mặt nạ tuần 2-3 lần.

Liên hệ mua tinh bột nghệ: 0904073838 / 043.7841340.

Rửa sạch hồ nghệ vàng còn lại với nước lạnh và lau khô bằng khăn mềm.

Để loại bỏ lông mặt, phải sử dụng nghệ vàng trong vài tháng, một số trường hợp có thể phải mất cả năm, trước khi người dùng nhận thấy sự phát triển của lông giảm dần một cách đáng kể.

Nguồn Ehow.

Chúng tôi liên tục cập nhật thông tin về cách làm đẹp từ tinh bột nghệ vàng và tác dụng của tinh bột nghệ vàng với sức khỏe. Bạn có thể đăng ký để nhận tin sớm nhất theo mẫu dưới đây

 Gõ Email của bạn vào ô này:

Bookmark and Share