Cách làm đẹp da tự nhiên với tinh bột nghệ vàng

Nếu như trước đây, khi nói về nghệ vàng, người ta sẽ nghĩ đến gia vị của món carry, gia vị cho phụ nữ sau sinh thì ngày nay khi nó đến tinh bột nghệ vàng, nhiều người sẽ nghĩ đây là cách làm đẹp da tự nhiên. Cách làm đẹp da từ tinh bột nghệ vàng vừa an toàn, vừa làm cho da bạn đẹp một cách tự nhiên lại vừa tốt cho làn da của bạn.

Bài liên quan cách làm đẹp da tự nhiên:

Tinh bột nghệ là gì:

Tinh bột nghệ là một gia vị được sử dụng chủ yếu để nấu ăn ở các nước châu Á, đặc biệt là Thái Lan và Ấn Độ. Bạn có thể quen với các hỗn hợp gia vị Ấn Độ gọi là carry. Nghệ vàng đóng vai trò lớn trong hỗn hợp gia vị đó. Nó cũng là một thành phần quan trọng trong mù tạt vàng. Nghệ có màu vàng cam sáng,  hương vị  và mùi đặc trưng. Nhưng cũng giống như nhiều hoạt chất tự nhiên tuyệt vời của thiên nhiên, nghệ mang lại nhiều lợi ích cho làn da!

Cách làm đẹp da tự nhiên có lợi cho da:

Đắp mặt nạ tinh bột nghệ

Nhiều người chỉ đơn giản là kết hợp tinh bột nghệ với sữa chua và một ít mật ong rồi đắp lên da trong 20 phút trước khi rửa sạch.

Những người khác trộn tinh bột nghệ với một ít mật ong và sử dụng như là một thuốc điều trị vết thâm của mụn trứng cá. Nếu bạn thường xuyên tự làm sản phẩm chăm sóc da cho bản thân mình, hãy thử thêm một chút tinh bột nghệ vào công thức làm mặt nạ yêu thích của mình.

Cách làm đẹp da tự nhiên với nghệ vàng mang lại lợi ích gì cho làn da

Những  lợi ích:

  • Nghệ vàng được biết với khả năng làm trị mụn trứng cá tuyệt vời và thậm chí cả làm mờ vết sẹo. Những người có da nhờn và sẹo mụn có thể trông đợi nhìn thấy những lợi ích từ việc sử dụng tinh bột nghệ một cách thường xuyên.
  • Nghệ vàng cũng là một chất chống oxy hóa tuyệt vời giúp chống lại các gốc tự do, mà các gốc tự do này làm lão hóa làn da của bạn.
  • Tinh bột nghệ sẽ giúp bình thường hóa làn da thô ráp. Nhiều người nói rằng họ đã có thể ngừng dùng phấn nền sau khi sử dụng tinh bột nghệ để làm đẹp da.
  • Một số người thậm chí đã sử dụng nghệ như là một sản phẩm tự nhiên tự làm đẹp da. Chúng tôi nhấn mạnh rằng có rất ít các tông màu da mà sẽ phù hợp với bột nghệ một cách hoàn hảo.
Cách làm đẹp da tự nhiên, làm đẹp, tinh bột nghệ, bột nghệ, nghệ vàng, làm đẹp da, lam dep, tinh bot nghe, bot nghe, nghe vang

Cách làm đẹp da tự nhiên với tinh bột nghệ vàng

Bạn nên biết:

Trước khi bạn sử dụng tinh bột nghệ để làm đẹp da. Nó sẽ biến màu da của bạn tạm thời. Một số tông màu da thấy sự biến màu này làm cho da tăng thêm vẻ rạng rỡ, ở tông màu khác thấy nó chỉ đơn giản là một vết màu vàng đáng chú ý. Mặc dù vậy, đừng để nó khiến bạn mất tự tin. Chúng tôi khuyên bạn đơn giản chỉ sử dụng nó trước khi đi ngủ.

Bạn nên mua tinh bột nghệ ở đâu? Tinh bột nghệ không phải khó tìm, nhưng hãy lựa chọn nơi bán đáng tin cậy, đảm bảo chất lượng và nguyên chất 100%, không có chất phụ gia. Tinh bột nghệ Thu Hương được nhiều người lựa chọn vì:

Tinh bột nghệ Thu Hương được sản xuất từ nghệ vàng vùng châu thổ Sông Hồng, là loại nghệ được các nhà khoa của Viện Hàn lâm lâm Khoa học và công nghệ Việt Nam đánh giá là có hàm lượng curcumin cao nhất nước. Tinh bột nghệ Thu Hương được sản xuất theo phương pháp cổ truyền, trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, đã loại bỏ chất xơ và dầu.

Chúng tôi cam kết sn phm nguyên cht 100%, đảm bo v sinh an toàn thc phm. Sn phm có phiếu kim nghim đạt tiêu chun cht lượng ca Vin Thc phm chc năng và hp chun Vit Nam.

Tinh bt ngh Thu Hương đã đưc Vin Tiêu chun cht lượng Vit Nam cp mã s mã vch.

Tinh bt ngh Thu Hương có dch v chuyn hàng ti tn nhà cho quý khách.

Cam kết nhn li hàng nếu khách hàng không va lòng k c hàng đã dùng ri.

Liên hệ mua tinh bột nghệ: 0904073838 / 043.7841340.

Xem những gì người khác nói về cách làm đẹp da tự nhiên với tinh bột nghệ

Trên Makeupalley.com, hiện nay có 86 ý kiến của cách làm đẹp da tự nhiên với tinh bột nghệ đạt điểm đánh giá 4.6 trên 5 và 93% người dùng nói rằng họ sẽ mua tinh bột nghệ trở lại. Hầu hết các ý kiến nói rằng, “Tinh bột nghệ là tuyệt vời! Nó làm sạch da, thu nhỏ lỗ chân lông, làm cho  làn da mượt mà và đầy đặn hơn …. nhưng nó để lại vết vàng trên da của tôi. Mặc dù vậy, tôi vẫn sẽ tiếp tục sử dụng nó!” Một nhà phê bình nói rằng cô đã sử dụng toner để giảm vết vàng và hầu hết các nhà phê bình nói rằng cách làm đẹp da tự nhiên này rất đáng giá.

Nguồn Makeupalley.com

Bookmark and Share