Cách chăm sóc da nhạy cảm

Da nhạy cảm có thể bị kích thích bởi những thứ nhỏ nhất, có thể là các loại thực phẩm bạn ăn hoặc các sản phẩm bạn bôi lên da. Vì điều này, bạn cần phải chọn cách chăm sóc da của bạn đăc biệt hơn. Xin nêu ra ở đây những việc cần làm và không nên làm hàng đầu cho những người có làn da nhạy cảm.

Bài liên quan cách chăm sóc da:

Những việc cần làm để chăm sóc da nhạy cảm:

Giữ cho da sáng sủa bằng cách uống nước chanh. Nó có những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe và vẻ đẹp: giải độc, trợ giúp tiêu hóa, làm đẹp da từ bên trong, tinh lọc máu và làm giảm đầy hơi. Bạn cũng có thể thay nước chanh bằng trà nghệ vàng.

Cách chăm sóc da, chăm sóc da, da nhạy cảm, tẩy tế bào da chết, AHA, nghệ vàng

Cách chăm sóc da nhạy cảm

Để bảo vệ làn da nhạy cảm. Kem chống nắng luôn là điều quan trọng, bất kể da của bạn thuộc loại gì. Hãy sử dụng kem chống nắng không mùi, không hóa chất bảo quản paraben và không gây mụn. Hãy nhớ rằng chỉ số SPF càng cao, sự kích thích càng tăng, vì vậy kem chống nắng chỉ số SPF 30, có thể ngăn chặn 97% tia tư ngoại.

Hãy chọn đúng sản phẩm. Mùi thơm là một trong những yếu tố kích ứng nhất trong chăm sóc da. Hãy chọn các sản phẩm không chỉ có chất chống oxy hóa mạnh mẽ, mà còn có các thành phần chống viêm như trà trắng, thực vật biển, cây cúc xuxu (calendula) và yến mạch.

Hãy thực hiện ưu tiên chế độ ăn kiêng bằng cách thêm gia vị vào các món ăn hàng ngày! Tăng tiêu thụ các loại gia vị chống viêm như: Nghệ, gừng, quế và hạt tiêu đen. Ăn những gia vị đó làm giảm đáng kể tình trạng viêm da và ngăn ngừa các vết chân chim và nếp nhăn.

Hãy sử dụng biện pháp tẩy tế bào da chết cho da nhạy cảm tại nhà. Trộn ½ chén đường với dầu ô liu để tẩy tế bào chết và tăng cường độ ẩm cho da. Rửa sạch, sau đó đắp nước ép chanh tươi (chứa AHA tự nhiên và tẩy tế bào da chết nhẹ nhàng) bằng một miếng bông. Để khoảng 5-7 phút, sau đó rửa sạch và dưỡng ẩm.

Tinh bt nghệ Thu Hương đưc sn xut từ nghệ vàng tươi vùng châu thổ Sông Hng trĩu nng phù sa, bng phương pháp c truyn, trên dây chuyn công nghệ đm bo vệ sinh an toàn thc phm. Có phiếu kim nghim đt tiêu chun cht lưng ca Vin Thc phm chc năng và hp chun Vit Nam.

Tinh bt nghệ Thu Hương đưc dùng điu trị hiu quả các bnh đưng tiêu hóa, viêm khp, mn nht, trng cá, làm mờ so. Dùng bi bổ tăng cưng khí huyết cho các  bà mẹ sau sinh, làm mt nạ đp da. Đc bit còn dùng hỗ trợ điu trị các bnh Parkinson,  Alzheimer,  Down và  nhiu loi bnh ung thư

Liu ung trung bình: 12-24g Tinh bt nghệ vàng mi ngày, chia 2 ln, sau ba ăn hoc  trong ba ăn. Dùng đp mt nạ tun 2-3 ln.

Liên hệ mua tinh bt ngh: 0904073838 / 043.7841340.

Cách chăm sóc da nhạy cảm – Những điều nên tránh:

Đừng tẩy tế bào da chết quá nhiều. Một lần mỗi 8-14 ngày là đủ. Tránh sử dụng các chất tẩy da nhám như vỏ hạt, vỏ sò, các loại tinh thể, thay vào dó là các hóa chất tẩy da như của AHA.

Đừng loại bỏ các chất dầu tự nhiên trên da nhạy cảm bằng việc sử dụng các sữa rửa có nhiều xà phòng, sulphat và các loại chất tạo mùi.

Đừng dùng nước nóng để rửa mặt.

Không dùng các sản phẩm có nguồn gốc từ dầu mỏ do các chất này tạo nên một màng chắn trên da, mà lại không nuôi dưỡng, chữa lành hay giữ độ ẩm cho da

Đừng sử dụng quá nhiều sản phẩm dưỡng da. Chỉ nên chăm sóc da bằng những nguyên liệu và phương pháp đơn giản. Bạn không nên sử dụng nhiều hơn 3 sản phẩm trên da cùng một lúc.

Nguồn dailymakeover

Bookmark and Share