Tự kỷ với nguy cơ mắc chứng bệnh tiêu hóa ngay giai đoạn đầu đời

Theo số liệu của Trung tâm Kiểm soát và Phòng bệnh (CDC) năm 2009 tại Mỹ tỷ lệ tự kỷ là 1/110 trẻ sơ sinh sống (6,6‰). Các nhà khoa học ở ĐH Columbia (CU) vừa hoàn thành nghiên cứu phát hiện thấy trẻ mắc bệnh tự kỷ dễ phát sinh chứng bệnh tiêu hóa ngay giai đoạn đầu đời hơn so với những đứa trẻ khỏe mạnh.

Tự kỷ, bệnh tự kỷ, bệnh tiêu hóa, nghệ vàng, trẻ tự kỷ, tinh bột nghệ, bột nghệ, tinh bot nghe, nghe vang, bot nghe

Tự kỷ với nguy cơ mắc chứng bệnh tiêu hóa

Kết luận được rút ra từ nghiên cứu ở 195 trẻ em ở Nauy mắc bệnh rối loạn phổ tự kỷ (ASD), 4.636 trẻ chậm phát triển và trên 40.000 trẻ không mắc bệnh tự kỷ nhưng lại kém trí tuệ hoặc phát triển không bình thường.

Kết quả, nhóm bệnh ASD có tỷ lệ bị táo bón, không dung nạp thực phẩm và dị ứng thực phẩm, những căn bệnh này phát triển mạnh từ 6-18 tháng tuổi sang giai đoạn 18 tháng tuổi đến 3 năm tuổi. Ngoài các bệnh trên, nhóm trẻ tự kỷ còn bị tiêu chảy và nhiều bệnh đường ruột khác, tổng thể mắc bệnh tiêu hóa gấp đôi so với nhóm không mắc bệnh.

Với phát hiện trên, các nhà khoa học cho rằng rất có thể yếu tố di truyền đóng vai trò làm tăng bệnh tự kỷ lẫn các triệu chứng bệnh tiêu hóa. Vì vậy, đối với trẻ tự kỷ, các bậc cha mẹ cần quan tâm đến ăn uống, dưỡng chất và có chế độ ăn uống phù hợp để giúp trẻ khỏe mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần.

Mua tinh bột nghệ nguyên chất ở đâu?

Tinh bột nghệ Thu Hương được sản xuất từ nghệ vàng vùng châu thổ Sông Hồng, là loại nghệ được các nhà khoa của Viện Hàn lâm lâm Khoa học và công nghệ Việt Nam đánh giá là có hàm lượng curcumin cao nhất nước. Tinh bột nghệ Thu Hương được sản xuất theo phương pháp cổ truyền, trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, đã loại bỏ chất xơ và dầu.

Chúng tôi cam kết sn phm nguyên cht 100%, đảm bo v sinh an toàn thc phm. Sn phm có phiếu kim nghim đạt tiêu chun cht lượng ca Vin Thc phm chc năng và hp chun Vit Nam.

Tinh bt ngh Thu Hương đã đưc Vin Tiêu chun cht lượng Vit Nam cp mã s mã vch.

Tinh bt ngh Thu Hương có dch v chuyn hàng ti tn nhà cho quý khách.

Cam kết nhn li hàng nếu khách hàng không va lòng k c hàng đã dùng ri.

Liên hệ mua tinh bột nghệ: 0904073838 / 043.7841340.

Nghệ vàng từ ngàn xưa đã được y học Ayurveda và y học cổ truyền phương Đông sử dụng trong điều trị các bệnh về tiêu hóa. Ngày nay y học phương Tây cũng chứng minh tác dụng của nghệ vàng trong điều trị rối loạn tiêu hóa, táo bón, đầy hơi…

» Rối loạn tiêu hóa điều trị hiệu quả với tinh bột nghệ vàng

Bác sỹ Kurt Woeller chuyên khoa can thiệp y sinh tự kỷ đã làm việc tại phòng mạch tư ở miền Nam California trong 10 năm, ông đã giúp phục hồi cho trẻ bị bệnh tự kỷ, ADD, ADHD và các rối loạn khác cho rằng nghệ vàng khác có thể rất có tác dụng với trẻ em bị bệnh tự kỷ. Bạn có thể tham khảo tại

»Trẻ bị bệnh tự kỷ với tinh bột nghệ vàng và những lưu ý

Theo Tiền Phong

Bookmark and Share