Tinh bột nghệ vàng và 28 lợi ích tốt nhất đối với làn da, mái tóc và sức khỏe [phần 4]

Tinh bột nghệ vàng không chỉ có lợi ích cho làn da, mái tóc mà còn có rất nhiều lợi ích đối với sức khỏe. Theo GreenMedInfo, có khoảng hơn 4000 công trình nghiên cứu về tác dụng của curcumin trong nghệ vàng đối với sức khỏe và có gần 600 lợi ích của curcumin đối với sức khỏe. Dưới đây là một số lợi ích của curcumin đối với làn da, mái tóc và sức khỏe:

Bài liên qua lợi ích của tinh bột nghệ vàng:

Có 13 lợi ích của tinh bột nghệ vàng với làn da

Được đề cập tại phần 1phần 2

Có 4 lợi ích của tinh bột nghệ vàng với mái tóc

Dược đề cập tại phần 3

Lợi ích của tinh bột nghệ vàng với sức khỏe:

Tinh bột nghệ, nghệ vàng, Curcumin, lợi ích, bột nghệ, sức khỏe, làn da, mái tóc, tinh bot nghe, nghe vang, bot nghe

Bổ sung tinh bột nghệ hàng ngày giúp khỏe mạnh hơn

18. Curcumin trong nghệ vàng được cho là ngăn ngừa ung thư và bệnh bạch cầu (máu trắng) ở trẻ em.

19. Curcumin giúp giải độc gan, điều này giúp ngăn chặn nguy cơ viêm gan, xơ gan và bệnh vàng da.

20. Tinh bột nghệ vàng cũng hỗ trợ chuyển hóa chất béo để giúp quản lý trọng lượng cơ thể cùng với việc cải thiện tiêu hóa, làm giảm sự xì hơi và đầy bụng.

21. Tinh bột nghệ vàng hoặc rượu nghệ vàng dùng hàng ngày, hai lần mỗi ngày trong hai tuần trước kỳ kinh nguyệt sẽ giúp phụ nữ giảm đau bụng kinh hàng tháng.

22 . Nghệ vàng có đặc tính chống vi khuẩn cùng với đặc tính chống viêm và chống nhiễm khuẩn. Do đó, tinh bột nghệ vàng là một tác nhân chữa bệnh tốt.

 23. Tăng khả năng miễn dịch vì hoạt tính chống oxy hóa mạnh của curcumin đẩy lùi các cuộc tấn công của gốc tự do trong hệ thống cơ thể.

24. Đặc tính chống viêm mạnh của curcumin cũng hoạt động chống lại sự phát triển của viêm khớp dạng thấp và trì hoãn nó bùng phát .

 25. Khi được dùng như một chất bổ sung, tinh bôt nghệ cũng hỗ trợ trong việc làm giảm đau khớp.

 26. Các thuộc tính chống viêm và chống oxy hóa của curcumin cũng làm giảm sự trương phình não (inflation in brain) được cho là lý do chính đằng sau bệnh Alzheimer. Vì thế điều này cũng có thể trì hoãn sự khởi đầu của bệnh Alzheimer.

 27. Nghệ vàng điều hòa nồng độ homo-cysteine và vì thế thông qua mức độ tương tác của nó nghệ vàng cũng kiểm soát mức cholesterol. Vì lý do đó mà nghệ cũng hữu ích trong phòng ngừa bệnh tim mạch.

 28. Nghệ vàng cũng điều tiết nồng độ insulin của bạn do đó có ảnh hưởng tới mức độ kiểm soát hạn chế bệnh tiểu đường.

Bổ sung tinh bột nghệ vàng hàng ngày sẽ giúp bạn hưởng tới ít nhất 28 lợi ích mang nghệ vàng mang lại cho làn da, mái tóc và sức khỏe của bạn.

Lưu ý: Sản phẩm hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người.

 Nguồn stylecraze

Bookmark and Share