Sơ cứu một số tai nạn với tinh bột nghệ vàng

Bạn làm gì khi bị đứt tay lúc đang thái rau? Hoặc khi con trai của bạn bị một vết bầm tím trong khi  đạp xe đạp của mình hoặc khi bạn bị thương trong khi làm vườn? Điều đầu tiên chúng ta làm trước khi đến bác sĩ là sơ cứu.

Nghệ vàng là một loại thuốc sơ cứu khá hữu dụng vì đặc tính kháng viêm, kháng sinh và chữa bệnh tuyệt vời của nó. Nó đã được sử dụng ở Ấn Độ từ lâu để điều trị vết thương, vết cắt, vết bỏng và vết bầm tím. Đây là một số cách sử dụng nghệ để sơ cứu:

Sơ cứu các vết thương và vết cắt

Bước đầu tiên luôn luôn là cầm máu. Trong tình huống như vậy, làm sạch vết thương bằng nước/hydrogen peroxide để loại bỏ bất kỳ tác nhân từ bên ngoài có thể gây ra nhiễm trùng. Sau khi làm sạch vết thương, đắp bột nghệ phủ kín vết thương. Điều này đảm bảo máu dừng chảy nhanh chóng. Rắc bột nghệ lên vết thương và có thể bôi lại một lần nữa sau khi làm sạch vết thương nếu bạn muốn chăm sóc hoàn toàn bằng thảo dược tự nhiên.

Sơ cứu phát ban và vết bầm tím thông thường.

Mặc dù không bị chảy máu nhiều như vết thương bị cắt sâu, chúng vẫn dễ bị nhiễm trùng. Một suy nghĩ đứng đắn là hồ dán của tinh bột nghệ có thể được đắp trên các phátban để đảm bảo không nhiễm trùng xảy ra. Ngoài loại hồ dán chỉ có nghệ làm hồ dán, có thể thêm nhiều thảo dược khác có ích như – các loại tinh dầu, nước hoa hồng, lá sầu đông, triphla, vv Tôi đã thấy mọi người nhắc đến nó trên internet và sách nhưng không ai thực sự tiết lộ tỷ lệ thực tế và do đó tôi không thể bình luận về nó.

Sơ cứu, tinh bột nghệ, vết thương, nghệ vàng, bột nghệ, tinh bot nghe, bot nghe, nghe vang

Bị bò cạp đốt sơ cưu bằng tinh bột nghệ vàng

Sơ cứu trường hợp bị côn trùng hoặc bọ cạp đốt:

Côn trùng và bọ cạp đốt có thể rất đau đớn và đôi khi gây tử vong. Ở hầu hết các làng Ấn Độ, các bác sĩ không có sẵn thuốc sơ cứu và do đó người ta phải tìm cách để điều trị các vết cắn theo cách ở địa phương. Nghệ đã được chứng minh là một loại thuốc rất hữu ích cho việc này. Một lớp hồ nghệ vàng  được đắp dày lên trên diện tích cắn. Điều này không chỉ giúp trong việc kiểm soát tình trạng viêm mà còn đóng vai trò như thuốc giải độc do nọc độc của côn trùng và bọ cạp

Sơ cứu sưng do bong gân:

Nghệ có tính chất chống viêm tuyệt vời và do đó là rất hữu ích trong việc kiểm soát sưng và đau gây ra do bong gân. Nghệ có thể được đắp trên chỗ bong gân và uống vào bên trong (như sữa bột nghệ, vv) để chữa bệnh nhanh.

Những người tin vào các loại thảo mộc và thảo dược sử dụng liệu pháp nghệ theo bất cứ cách nào nhưng kiến thức này về nghệ có thể hữu ích cho những người không hoàn toàn tin tưởng hoặc không muốn thử nghiệm nó. Hôm nay, trong khi chúng ta có rất nhiều loại thuốc có sẵn cho việc sơ cứu, nhưng đôi khi vẫn có thể không có sẵn ngay lập tức thuốc sơ cứu. Trong trường hợp này, kiến thức về cách nghệ vàng có thể giúp cho nhiều bệnh nhân bị những tai nạn khác nhau.

Mua tinh bột nghệ nguyên chất ở đâu?

Tinh bột nghệ Thu Hương được sản xuất từ nghệ vàng vùng châu thổ Sông Hồng, là loại nghệ được các nhà khoa của Viện Hàn lâm lâm Khoa học và công nghệ Việt Nam đánh giá là có hàm lượng curcumin cao nhất nước. Tinh bột nghệ Thu Hương được sản xuất theo phương pháp cổ truyền, trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, đã loại bỏ chất xơ và dầu.

 Chúng tôi cam kết sn phm nguyên cht 100%, đm bo v sinh an toàn thc phm. Sn phm có phiếu kim nghim đt tiêu chun cht lượng ca Vin Thc phm chc năng và hp chun Vit Nam.

 Tinh bt ngh Thu Hương đã đưc Vin Tiêu chun cht lượng Vit Nam cp mã s mã vch.

 Tinh bt ngh Thu Hương có dch v chuyn hàng ti tn nhà cho quý khách.

 Cam kết nhn li hàng nếu khách hàng không va lòng k c hàng đã dùng ri.

 Tư vn s dng tinh bt ngh Thu Hương t dược s có 10 năm kinh nghim nghiên cu v tho dược và ngh vàng

Liên hệ mua tinh bột nghệ: 0904073838 / 043.7841340.

Bạn đã sử dụng nghệ để sơ cứu? Nếu có hãy chia sẻ quan điểm của bạn. Cũng đề cập đến cách bạn sử dụng nó, hoặc nếu bạn đã cố gắng bất kỳ cách nào để sơ cứu.

Lưu ý: Sản phẩm hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người.

Chúng tôi liên tục cập nhật thông tin về cách làm đẹp từ tinh bột nghệ vàng và tác dụng của tinh bột nghệ vàng với sức khỏe. Bạn có thể đăng ký để nhận tin sớm nhất theo mẫu dưới đây

Nguồn Turmericforhealth.com

Enter your email address:Delivered by FeedBurner

Bookmark and Share